Tuổi Mậu Dần nên xăm hình gì? Những hình xăm hợp tuổi 1998 và ý nghĩa phong thủy

Ngày nay, việc làm đẹp bằng cách xăm hình đã trở nên ngày càng phổ biến trong cộng đồng, đặc biệt là với các bạn trẻ. Họ thường chọn những mẫu hình xăm đẹp và mang ý nghĩa phong thuỷ tốt lành để hy vọng có cuộc sống trọn vẹn, bình yên, không gặp khó khăn, và có thể biến rủi thành may. Và nếu bạn là người thuộc tuổi Mậu Dần 1998 và đang tìm kiếm một mẫu hình xăm hợp tuổi 1998 để thu hút may mắn, tài vận, thì bài viết này dành cho bạn.

Hình xăm hợp tuổi 1998 ảnh hưởng như thế nào đến vận mệnh và tài lộc?

Trước khi tìm hiểu về mẫu hình xăm phong thuỷ hợp tuổi với người Mậu Dần, hãy tìm hiểu về người bạn sinh năm 1998 này. Người sinh năm 1998 thuộc tuổi con Hổ, năm sinh dương lịch bắt đầu từ 28/01/1998 cho đến 15/02/1999 với năm sinh âm lịch thuộc năm Mậu Dần. Ngũ hành của những người sinh năm 1998 thuộc mệnh Thổ, còn gọi là Thành Đầu Thổ, có nghĩa là đất trên thành.

Những người tuổi Mậu Dần kỵ với các màu thuộc hành Mộc như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối và họ cũng kỵ với những người thuộc các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Ất Tỵ, Mậu Thân, Giáp Thân và Tân Tỵ.

Xét về tính cách, người tuổi Mậu Dần có tính cách mạnh mẽ, tự tin, ưa khám phá và yêu thích việc tận hưởng một cuộc sống sôi động. Những người tuổi này thường sở hữu ý chí quyết tâm cao và chỉ thực hiện những gì họ đã quyết định. Tuy nhiên, họ cũng có khuyết điểm là khá nóng nảy và ương bướng. Với vẻ bề ngoài có phần lạnh lùng, họ thường gặp khó khăn trong việc gần gũi với người khác và thường không có bạn thân.

Khi còn trẻ, những người tuổi Mậu Dần thường gặp nhiều may mắn trong học tập, có cuộc sống gia đình thân thiết và gắn bó với thành viên trong gia đình. Đặc biệt, phụ nữ tuổi Mậu Dần có cuộc sống suôn sẻ, thịnh vượng về mặt tài chính, và sự nghiệp phát triển từ tuổi 30 trở đi. Cuộc sống về già của họ cũng tràn đầy điều may mắn và hạnh phúc sum vầy bên gia đình.

Tuy nhiên, những bạn tuổi Mậu Dần khi còn trẻ thường gặp khó khăn trong tình duyên. Mối quan hệ của họ thường chuyển biến xấu đi và kết thúc sớm do tính cách của bản thân hoặc các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng.

Cách chọn hình xăm hợp với người sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần

Những người sinh năm 1998 Mậu Dần thuộc mệnh Thổ theo ngũ hành và hợp với các tuổi như Canh Ngọ, Giáp Tuất, Kỷ Mão, Đinh Sửu và Ất Hợi. Thế nên, các hình xăm được xem là hợp với người tuổi Mậu Dần nhất chính là những hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như con ngựa, con chó, con mèo, con trâu, con lợn…

Ngoài ra, những mẫu hình xăm này cũng giúp thể hiện phần nào tính cách, sở thích và cuộc sống của những người thuộc tuổi Mậu Dần. Nhiều người trong số họ thường dùng những hình xăm đó như một cách để ghi nhớ những bước ngoặt, kỷ niệm khó quên trong cuộc đời mình.

Bên cạnh đó, nếu xét về màu sắc, những bạn thuộc tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ trong ngũ hành. Bởi thế nên, những mẫu hình xăm có các tông màu như đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hoả sẽ là màu sắc hợp với mệnh nhất cho bạn. Nếu lựa chọn những hình xăm có các màu này, bạn sẽ nhận được sự phù trợ về nhiều mặt trong đời sống như tiền tài, công danh, sự nghiệp, và sức khoẻ. Ngoài ra, màu nâu và vàng sậm thuộc hành Thổ cũng là lựa chọn tốt cho hình xăm hợp tuổi Mậu Dần.

Tuy nhiên, những bạn tuổi Mậu Dần cần lưu ý là tuổi của họ kỵ với các tuổi như Canh Dần, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Bính Thân, Nhâm Dần, Mậu Thân, Giáp Thân và Tân Tỵ. Thế nên, nếu bạn đang tìm một mẫu hình xăm phong thuỷ để thu hút vượng khí, tài vận và may mắn, hãy hạn chế hoặc không lựa chọn những mẫu hình xăm có chủ đề liên quan đến các con vật như con rắn, con khỉ.

Bên cạnh đó, những hình xăm có tông màu trắng, bạc và liên quan đến kim loại cũng nên hạn chế, vì Thổ sinh Kim. Những mẫu hình xăm thuộc hệ Kim này không mang lại lợi ích nào cho người xăm.

Nếu bạn muốn chọn những hình xăm có tông màu như xanh dương, đen và liên quan đến nước, cũng được nhưng hãy hạn chế, vì Thổ có thể khắc chế nước và ít mang lại lợi lộc cho người xăm.

Đối với những bạn nam thuộc tuổi Mậu Dần 1998, các bạn thường chọn những mẫu hình xăm có chủ đề mạnh mẽ, cá tính để thể hiện bản lĩnh và khí chất của mình. Một hình xăm phù hợp có thể là những mẫu liên quan đến con voi, đại bàng, phượng hoàng, mặt trời, con rắn, chim hạc, rồng lửa, chó sói, con hổ, con ngựa, nữ thần Ai Cập, kim tự tháp…

Đối với những bạn nữ thuộc tuổi Mậu Dần, các bạn có thể chọn những mẫu hình xăm liên quan đến con ngựa, con chó, rồng lửa, phượng hoàng, con khỉ, con voi, thiên nga, mặt trời, hoa hướng dương, hoa hồng đỏ, hình xăm trái tim, nữ thần Ai Cập và chữ nghệ thuật. Màu xăm hợp mệnh như đỏ, tím, hồng, nâu đất và vàng sậm.

Một hình xăm phong thuỷ phù hợp là điều cần thiết để thay đổi số mệnh, thu hút may mắn và thể hiện cá tính riêng của bạn. Nếu bạn vẫn chưa chọn được mẫu hình xăm phù hợp với tuổi và tính cách của mình, hãy tham khảo những mẫu hình xăm phù hợp như trong hình ảnh trên.

Lời kết

Hy vọng với những mẫu hình xăm trên, bạn sẽ tìm được một mẫu hình xăm phù hợp với tuổi Mậu Dần 1998 và mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn. Hãy lựa chọn một mẫu hình xăm đẹp và phù hợp với mình để tạo ra sự khác biệt và thu hút vượng khí, tài vận trong cuộc sống.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với Tadashi Tattoo qua m.me/tadashitattoo hoặc gọi số 0917.775.885 (Hotline) để được tư vấn chi tiết.

Tài liệu tham khảo:

  • Sinh năm Mậu Dần 1998 thuộc mệnh gì, hợp tuổi nào?
  • Tiger Tattoo Meaning