Xem bói bài Tây 32 lá – Cửu huyền thất tổ

Cửu Huyền Thất Tổ là một phương thức bói bài phổ biến nhằm dự đoán tương lai bằng cách sử dụng bộ bài Tây gồm 32 lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át (bỏ đi các lá từ 2 đến 6). Quy trình lấy quẻ bài như sau: Xóc bộ bài lên, đưa cho người xin quẻ lấy 3 quân bài ngẫu nhiên, mỗi quân bài sẽ mang một ý nghĩa riêng biệt về vận thế, gia đình, sự nghiệp,… Tổng hợp 3 quân bài này, chúng ta sẽ được một quẻ dùng để giải đoán các biến cố trong tương lai. Người ta thường thực hiện dự đoán vào đầu năm để biết cát hung trong năm hoặc xem vào đầu ngày để dự đoán cát hung trong ngày hôm nay.

✅ Gieo quẻ linh ứng ❤️ Cầu tài lộc ✅ Dự đoán việc trong ngày ❤️ Chuẩn bị kế hoạch ✅ Phương pháp 32 lá bài ❤️ Cửu huyền thất tổ

1- Cửu huyền thất tổ là gì?

Cửu huyền thất tổ vẫn đang gây tranh cãi. Theo một giả thuyết, Cửu huyền có nghĩa là 9 thế hệ sau bao gồm: cao – tằng – tổ – cha – mình – con – cháu – chắt – chút. Thất tổ có nghĩa là 7 đời tổ bao gồm: phụ (cha) – tổ (ông nội) – tằng (ông cố, ông cụ) – cao (ông sơ) – thái (ông sờ) – huyền (tổ đời thứ 5) – hiền (tổ đời thứ 6). Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng Cửu huyền là 9 vị Thủy Tổ, Thất Tổ là bảy đời Tổ. Huyền cho rằng ý kiến thứ 2 sẽ chính xác hơn.

Cửu huyền gồm 9 đời thủy tổ:

Nine generations of ancestors

Thất tổ gồm 7 đời:

Seven generations of ancestors

2- Ý nghĩa của “Cửu huyền thất tổ” là gì?

Ý nghĩa của “Cửu huyền thất tổ” là thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với các bậc tổ tiên, tiền nhân đã có công sinh thành, nuôi dạy con cháu và giúp con cháu thành tài qua nhiều đời. Đây là một nét đẹp văn hóa trong truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của dân tộc Việt Nam.

3 – Bói bài 32 lá – Bói Cửu huyền thất tổ là gì?

  • Bói bài 32 là sử dụng bộ bài Tây gồm có 32 lá bài từ Lá số 7 đến Lá Át (bỏ đi các lá từ 2 đến 6).
  • Mỗi quẻ bốc ngẫu nhiên 3 lá bài để tiên đoán những sự kiện sẽ diễn ra trong tương lai, và được coi là khá linh nghiệm trong 24h tới.
  • Từ đó, chúng ta có thể nhận được lời khuyên để ứng phó. Nếu quẻ tốt, chúng ta có thể sắp xếp công việc để đón những điều may mắn đến. Nếu quẻ xấu, hãy cân nhắc kỹ trước khi làm.

Trước đây, đây là phương thức rất đơn giản cho mỗi người, vì dễ sắm bộ bài trong nhà và mỗi sáng rút 3 lá để xem. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu cách giải thích. Vì vậy, mọi người có thể tiết kiệm thời gian bằng cách xem online. Mặc dù đây là hình thức xin quẻ online, nhưng vẫn giữ được tính linh thiêng. Kết quả trả ra hoàn toàn chính xác chỉ cần bạn thành tâm.

4 – Những lưu ý khi Bói bài 32 lá – Cửu huyền thất tổ?

  • Gieo quẻ Bói bài, muốn có linh ứng, bạn cần thành tâm.
  • Trước khi gieo quẻ, bạn nên rửa tay sạch sẽ, sửa sang trang phục, tĩnh tâm, một lòng thành tâm, chắp tay cầu khấn.
  • Chúng ta chỉ nên gieo quẻ 1 lần duy nhất trong ngày, lạm dụng quá không có ứng nghiệm.

5- Ý nghĩa của việc Bói bài – Cửu huyền thất tổ đối với cuộc sống là gì?

Giống như nhiều phương pháp bói khác như xin xăm Khổng Minh, gieo quẻ Kinh dịch, xin xăm Quán Âm, gieo quẻ Quan Thánh,… Bói bài cũng có ý nghĩa để dự đoán tương lai. Với mỗi quẻ gieo được, sẽ có ý nghĩa riêng, có thể là xấu hoặc tốt. Từ đó, chúng ta có thể chuẩn bị những việc cần thiết để ứng biến với sự việc và có kế hoạch cụ thể.

6 – Khi nào cần Bói bài – Cửu huyền thất tổ?

Người dân thường xem vào đầu năm để dự đoán các sự việc trong năm hoặc mỗi sáng để dự đoán các việc trong ngày hôm nay. Từ đó, có thể chuẩn bị chu đáo cho công việc. Quan trọng nhất là cần thành tâm để có linh ứng.

Xem thêm>> Lịch âm hôm nay

7 – Hướng dẫn gieo quẻ Bói bài – Cửu huyền thất tổ nhanh chóng và chính xác

  1. Bấm vào link: https://huyenso.com/boi-bai-pc40.html
  2. Rửa tay và mặt thành tâm.
  3. Bấm nút “Lật quẻ”.
  4. Bấm “Xem kết quả”.

8 – Tải App gieo quẻ Bói Bài – Cửu huyền thất tổ ở đâu?

Bạn có thể vào App Store hoặc Google Play và tìm kiếm từ khóa “Bói bài” để tải những ứng dụng hữu ích về “Bói bài”. Tuy nhiên, để tránh mất thời gian tải và gây nặng máy, bạn có thể truy cập ngay vào huyenso.com để xem online.

9 – Video bói bài ngoài thực tế

10 – Kết luận

Giống như nhiều phương pháp gieo quẻ khác, Bói Bài – Cửu huyền thất tổ cũng là một phương pháp tâm linh, giúp an yên lòng người. Người xem tin rằng có một thế lực phía sau có thể “hỗ trợ”, “cứu độ” mỗi người. Mỗi hành động của chúng ta sẽ được “trời đất, thánh thần” biết. Theo quan niệm đó, hướng mọi người tới những hành động lương thiện, giúp đỡ người khác để được “phù hộ” cho nhiều hơn “đức năng thắng số”.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và may mắn!