Sự linh ứng nhiệm mầu của câu Thần Chú Dược Sư

Kính thưa quý vị,

Trong thời kỳ hiện nay, chúng ta đang chứng kiến những bi kịch mà con người phải chịu đựng. Các hiện tượng thiên tai, chiến tranh, bệnh tật đang gây ra nhiều khó khăn và đau thương cho loài người. Tất cả những điều này đều xuất phát từ những hành động ác nghiệp mà chúng ta đã gây ra trong quá khứ.

Ngày xưa, ít người nghe đến bệnh Tai biến liệt nửa người, và chỉ xảy ra đối với người già. Còn hiện nay, tỉnh thành ngày càng đón nhận nhiều bệnh nhân liên quan đến Đột quỵ, và không chỉ là người già mà cả những người trẻ cũng bị ảnh hưởng. Tài sản, sự nghiệp và vàng bạc đều bị đánh mất, và hậu quả của chúng kéo dài suốt đời. Một số người phải sống trong đau khổ và gục ngã trên giường bệnh, trong khi chỉ có một số ít may mắn được phục hồi một phần.

Hiện nay, nhân loại đang phải đối mặt với dịch bệnh HIV-AIDS, bệnh viêm gan B và C, bệnh viêm não Nhật Bản, bệnh tiểu đường, cùng với nhiều bệnh khác. Thậm chí cả động vật cũng không thoát khỏi dịch bệnh như bệnh bò điên, lở mồm long móng và bệnh dịch heo tai xanh. Các loại chim, vật nuôi cũng đang chịu đựng dịch bệnh khó khăn.

Trong tình trạng này, con người còn phải đối mặt với nhiều loại bệnh khác, đòi hỏi nhiều tiền bạc và công sức. Dẫu đã tìm đến thầy thuốc và uống thuốc đúng cách, nhưng bệnh không hồi phục. Tại sao lại như vậy?

Nguyên nhân chính là do ta phải gánh chịu hậu quả của những hành động ác nghiệp mà ta đã gây ra trong quá khứ.

Vậy chúng ta nên làm gì? Chúng ta nên tĩnh tâm và tu giữ ba nghiệp (thân – miệng – ý) trở nên từ bi, ngay thẳng và trong sạch. Chúng ta nên làm nhiều việc tốt, tránh ác độc (không giết, trộm, tà dâm, nói dối, uống rượu quá nhiều). Chúng ta nên tin vào nhân quả, tức là tin rằng hành động ác sẽ gặp hậu quả ác, còn hành động lành sẽ gặp hậu quả lành. Nếu chúng ta chưa nhận được hậu quả trong cuộc sống này, thì chắc chắn chúng ta sẽ nhận được nó trong kiếp sau. Vì vậy, hãy hối hận về những sai lầm của quá khứ và luôn luôn niệm chú:

Nam mô tiêu tai diên thọ
Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật
Nam mô Bạt dà Phạt để
Bệ sác xã – lũ lô Thích Lưu ly.

Bát lặc bà – hắc ra xà dã.
Đát tha – yết đa da
A ra hắc đế – Tam miệu
Tam bột đà da – đát điệt tha.
Án – Bệ sác thệ – Bệ sác thệ.
Bệ sác xã – Tam bột đà.
Yết đế – Tóa ha.

(Danh hiệu Phật và câu Thần chú trên, hãy niệm đọc thuộc lòng. Mỗi ngày mỗi đêm, bất kể làm gì, khi đi, đứng, nằm hay ngồi, chúng ta hãy đọc đi đọc lại câu Thần chú này, không giới hạn số lần. Hành động ác sẽ dần dần biến mất và tay cầm chén thuốc cũng phải niệm danh hiệu Phật Dược Sư và câu Thần chú này. Khi uống thuốc và niệm câu Thần chú, Phật Dược Sư sẽ giúp chúng ta, thuốc sẽ có hiệu quả hơn và bệnh tật cũng sẽ giảm đi. Chúng ta sẽ nhận được phước huệ nhiều hơn, tuổi thọ sẽ kéo dài và vượt qua những nguy hiểm.)

Vì sao khi niệm Phật Dược Sư lại mang lại sự linh ứng và lợi ích như vậy?

Hãy tưởng tượng bạn muốn mở một chiếc radio hoặc bật một chiếc TV (như VTV1, VTV2, hoặc bất kỳ kênh nào bạn thích). Tần số của đài sẽ đáp lại mong muốn của bạn và bạn có thể xem hoặc nghe như ý muốn của mình. Tương tự như vậy, trong tâm linh, nếu bạn hướng lòng tới một vị Thánh nào đó, thì vị Thánh đó sẽ đáp lại tâm nguyện thành lòng của bạn. Nếu bạn đang chịu đựng bệnh tật và đau khổ, và bạn luôn hướng tâm tới Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật, thì Phật Dược Sư sẽ đáp lại lòng thành của bạn và đến cứu khổ cho bạn.

Dược Sư Lưu Ly Quang Phật là vị Phật thông suốt tất cả y dược của thế gian.

Tôi là một thầy thuốc đã điều trị cho nhiều người và đã thấy rất nhiều ca bệnh nặng khó khăn như lao cột sống, bại liệt, ung thư… Tôi khuyên họ niệm câu Thần chú Dược Sư như trên và tin theo lời khuyên của tôi. Kỳ lạ là bệnh đã hết, tuổi thọ đã tăng lên. Tôi thật sự ngạc nhiên về sự linh ứng tuyệt vời của câu Thần chú Dược Sư.

Vì vậy, tôi xin chúc quý vị có đủ niềm tin và ý chí để niệm đọc câu Thần chú Dược Sư này. Hãy niệm đến khi tật bệnh biến mất, qua nạn khỏi và gia đình được sống trong bình yên. Khi quý vị cảm nhận được sự linh ứng này, hãy chia sẻ với mọi người để cùng nhau bỏ ác làm lành và niệm chú Phật Dược Sư, để mọi người và mọi sinh vật sống trong hòa bình và không còn chịu đau khổ.

Công đức từ bài viết này xin được trao lại cho tất cả các chúng sinh. Mong rằng thế giới sẽ sống trong hòa bình và mọi người đều tìm được niềm an lành.

Nam mô tiêu tai diên thọ Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật!

(Nếu quý vị muốn biết thêm về sự linh ứng của Phật Dược Sư, hãy đến phòng phát hành các chùa để tham khảo sách Kinh Dược Sư hoặc đĩa Kinh Dược Sư, Đĩa Sự nhiệm mầu của thần chú Dược Sư, đĩa Phật pháp và niềm tin về nghe, xem thêm để hiểu rõ hơn.)

Nguồn: Đạo Phật Ngày Nay