Chuẩn xác tử vi trọn đời của cầm tinh 12 con giáp (Phần 1)

Theo dân gian Việt Nam, mỗi người sinh ra đều có một cầm tinh hiện thân trong 12 con giáp, từ đó nói lên tính cách và vận mệnh của người cầm tinh. Nếu bạn muốn biết con giáp của bạn sẽ mang đến vận mệnh gì? Hãy cùng tìm hiểu cách xem chuẩn xác tử vi trọn đời của cầm tinh 12 con giáp (Phần 1)

1. Tử vi trọn đời tuổi Tý

Tính cách: Người xưa cho rằng người cầm tinh con chuột về tính cách thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng, dịu dàng. Đặc điểm chung của tính cách là cẩn thận, tỷ mỷ, siêng năng, chăm chỉ, cố gắng trong công việc. Giàu tình cảm, dễ mến và có tính hướng ngoại. Tính tình hòa nhã, sống có trật tự, ngắn nắp, gọn gàng. Thích “thu lượm”, tích lũy thông tin, và có khát vọng cầu tri thức. Đặc biệt là có sơ thích du sơn, ngoạn thủy.

Về mặt trí tuệ: Là người thông minh, lanh lợi, và tháo vát trong công việc, có năng lực vượt mọi trở ngại trong hoàn cảnh khó khăn.

Sự nghiệp và cuộc đời của người tuổi Tý: Sự nghiệp lý tưởng nhất là quản lý doanh nghiệp. Trong làm ăn buôn bán có thể phát đạt. Về tương lai, tiền đồ thường xán lạn, có cơ hội vươn lên trong sự nghiệp và biết giành cơ hội khi thời cơ đến. Người tuổi Tý có tinh lực dồi dào. Họ là những người có sở trường về vạch kế hoạch. Mặt khắc, họ rất lanh lợi, linh hoạt, và làm ngoại giao tình báo rất tốt.

Tuổi Tý cần tránh một số nhược điểm dưới đây:

  • Tránh chủ quan, bảo thủ, phải có tầm nhìn xa trông rộng.
  • Không quyết đoán theo trực giác để đi đến kết luận, không nên tin trực giác.
  • Trước mọi sự việc phải công tâm, thẳng thắn, không xuất phát từ quyền lợi bản thân mà phải công minh chính trực.
  • Tránh nóng nảy và đa nghi, sẽ làm hỏng việc lớn.
  • Trong công việc khi gặp khó khăn phải bình tĩnh giải quyết không được chùn bước, nên giải hòa trong tranh chấp.
  • Khi mất của phải kiên trì và có thời gian mới tìm được.
  • Nhìn chung tuổi Tý là người có năng lực vươn lên trong mọi hoàn cảnh khó khăn nên tiền đồ sáng sủa.

Quan hệ bạn bè: Thường có nhiều bạn tốt “Tri âm tri kỷ” nhưng cũng hay có xích mích, thù hằn.

Tình yêu, hôn nhân: Thường những người phụ nữ cầm tinh con chuột đa phần là xinh đẹp, thông minh, và có đức tính cần kiệm. Họ cũng là những người biết tiêu tiền và làm ra tiền. Phần lớn những phụ nữ cầm tinh con chuột trong hôn nhân thường hay chú ý đến hình thức nhiều hơn. Họ thường là những người rất yêu con, chăm sóc cha mẹ, rất chiều người yêu nên gia đạo thường yên ấm, thuận hòa. Và họ cũng hay đòi hỏi sự bình đẳng và tự do trong gia đình. Thông thường tuổi Tý kết hợp với Thìn, Sửu, Thân, Hợi kết cục diễn ra đa phần tốt đẹp, tình yêu thường ngọt ngào, đầm ấm. Song kết hợp với tuổi Dậu, Tỵ, thường hay cãi cọ, đau đầu, đôi khi dẫn tới sự “đồng sàng dị mộng” hoặc tan vỡ. Nếu kết duyên với người tuổi Ngọ, phần lớn sẽ không được hạnh phúc.

Tử vi tuổi Tý trọn đời

2. Tử vi trọn đời tuổi Sửu

Tính cách: Đa phần những người cầm tinh con Trâu thường có đức tính cần cù, chịu khó, và nhẫn nại vượt gian khổ. Tính cách phổ biến của người tuổi Sửu là có nghị lực, kiên cường, sắt đá, khó lay chuyển, không thỏa hiệp. Họ có chí tiến thủ và lòng ham muốn lãnh đạo, có đức tính thành thực và tinh thần trách nhiệm, chịu khó, chịu khổ. Đức tính khiêm tự, cẩn thận, có lòng chính nghĩa và quan tâm tới người khác và thích bênh vực người bị ức hiếp. Họ cũng có tính thận trọng.

Sự nghiệp và cuộc đời: Người tuổi Sửu thường thành đạt trong thương trường và quan trường. Họ thường hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời và có nhiều cơ hội làm ra tiền bạc. Tuy nhiên, cần khắc phục nhược điểm như tính tự ti, ngoan cố, bảo thủ, độc đoán, chủ quan trong công việc và giao thiệp xã hội. Họ cần tránh thói quen không thích ngoại giao, thiếu tính linh hoạt, hoặc quá xúc động trong những hoàn cảnh bất thường. Cần khắc phục cáu gắt, thô bạo và tiếp thu phê bình. Khi gặp khó khăn, phải dũng cảm xông vào chỗ hiểm nghèo và khắc phục sự yếu kém trong công việc, giãi bày, nói năng để thu phục lòng người. Tóm lại, người tuổi Sửu luôn phải đặt mục tiêu hướng về tương lai để có kết quả tốt đẹp.

Quan hệ bạn bè: Trong quan hệ bạn bè, người tuổi Sửu thường là những người chân thành nhưng ít cởi mở và không giỏi trong nghệ thuật giao tiếp.

Tình yêu, hôn nhân: Đa phần người tuổi Sửu có khả năng tỏ tình rất giỏi. Trong tình yêu, họ thường rất thận trọng, dè dặt, và đắn đo. Phần lớn, các người phụ nữ tuổi Sửu đẹp và thông minh, và có đức tính cần kiệm. Trong hôn nhân, họ thường chăm sóc gia đình, yêu con cái, và mong muốn sự bình đẳng và tự do. Tuổi Sửu thường hợp với các tuổi Thìn, Sửu, Thân, Hợi và thường có tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc. Tuy nhiên, kết hợp với tuổi Dậu và Tỵ thường gây cãi vã và xung đột. Nếu kết hợp với tuổi Ngọ, thường không tốt.

3. Tử vi trọn đời tuổi Dần

Tính cách: Phần lớn những người cầm tinh Dần hay có tính cố chấp, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngừng nghỉ. Khi làm việc họ không câu nệ nhưng lại chủ yếu thích những công việc lớn. Họ làm việc nhiệt tình, có hoài bão lớn, và thực sự cầu thị tiến độ. Khảng khái, quyết đoán, dũng cảm, dám làm việc ý nghĩa giúp đỡ người khác với lòng bác ái. Có ý thức độc lập mạnh mẽ, không muốn người khác lãnh đạo mình. Có đức tính lạc quan, dám nghĩ, dám làm, ham thích sự đổi mới. Một đức tính đặt biệt của họ là: Đơn giản, tự nhiên.

Sự nghiệp, cuộc đời người tuổi Dần: Với người tuổi Dần, họ ưa thích những công việc thuộc phạm vi lãnh đạo. Mặt khác, họ cũng là những người có tài, thích tham gia vào những việc động trời. Người tuổi Dần trong cuộc đời cần khắc phục một vài nhược điểm sau: Cần tránh cá tính tự ti, ngoan cố, bảo thủ, độc đoán, chủ quan trong công việc và giao thiệp ngoài xã hội. Phải khắc phục cá tính không thích ngoại giao, thiếu tính linh hoạt, hoặc quá xúc động trong những hoàn cảnh bất thường. Khắc phục cáu gắt, thô bạo và cần tiếp thu những lời phê bình ôn hòa nhã nhặn. Luôn tạo cho mình tính chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong công việc. Khi gặp khó khăn phải dũng cảm xông vào chỗ hiểm nghèo và khắc phục sự yếu kém trong công việc, giãi bày, nói năng để thu phục lòng người. Khi có sự cố xảy ra tranh chấp phải cố gắng bình tĩnh chắp nối lại mối quan hệ hòa nhã tránh tổn hại về sau. Tóm lại trong sự nghiệp của người tuổi Dần luôn phải đặt mục tiêu hướng về tương lai sẽ có kết cục tốt đẹp.

Quan hệ bạn bè: Phần lớn những người tuổi Dần không thích giao du với ai quá thân mật. Đối với bất cứ ai, họ cũng có thể hợp tác làm ăn được. Họ rất nhiều bạn bè nhưng với ai cũng chỉ là sơ sơ bàng bạc.

Tình yêu, hôn nhân: Xét về tình yêu và hôn nhân với người tuổi Dần (cả nam và nữ), thường diễn ra không mấy suôn sẻ, có khi đầy lãng mạn nhưng kết thúc thường là “chia ly”. Người tuổi Dần có tình cảm rất phong phú, nhạy cảm, và họ là những người bạn tình rất tốt. Song không phải là người bạn đời lý tưởng. Thông thường, các thiếu nữ cầm tinh con Trân thường rất mạnh dạn, chủ động, và hăng hái đi tìm người yêu lý tưởng. Họ thường hay giữ trong lòng những mối tình mơ mộng và lưu luyến, có khi người tình đã từ bỏ, họ vẫn còn ôm ấp, nhớ nhung như hoài niệm. Các cô gái tuổi Dần đa phần thường toàn tâm, toàn ý hướng về đối tượng mình yêu. Bởi thế, số lượng tình yêu và hôn nhân của họ thường ổn định. Tuy nhiên, cũng có một số gặp sóng gió nhưng khi quan mây trời lại tạnh, tình cảm của họ càng thêm đằm thắm, sâu đậm. Nam giới tuổi Dần trong hôn nhân thường rất có bản lĩnh, phong độ đàng hoàng. Nhưng nhược điểm của họ khi tỏ tình với ý trung nhân thường hay vụng về khờ tay, khờ chân, và miệng lưỡi không lưu loát, trôi chảy. Người cầm tinh con Trân thường kết hợp với người tuổi Ngọ là cuộc hôn phối tương đồng ý hợp, vừa đôi phải lứa, mỹ mãn tới đầu bạc răng long. Ngoài ra, họ còn có thể kết hợp với người sinh năm Dậu, Sửu, Thân, Tý đều có kết cục tốt đẹp. Tóm lại, người tuổi Dần có học vấn thường mưu cầu về quyền lực, có tâm linh và sự tôn kính những điều mình tin tưởng. Tuy nhiên, về mặt tinh thần, họ thỏa mãn được tất cả, nhưng về mặt vật chất thì lại hư vô. Dưới góc độ tình yêu, những người thuộc nhóm trên họ ít tin tưởng mà chỉ tin tưởng vào sự kết hợp của gia đình chân thật.

Tử vi trọn đời tuổi Dần

4. Tử vi trọn đời người tuổi Mão

Tính cách: Phần nhiều những người cầm tinh Mèo đều ưa thích các điều huyền diệu, kỳ lạ. Họ có nghệ thuật yêu đương, đôi khi là những dòng nước mắt hay cái nhìn đong đưa để lôi cuốn người khác giới. Họ cũng thích hưởng niệm vui nhục cảm.