Người sở hữu lá số tử vi đẹp thường có các đặc điểm gì?

Mọi người thường nghĩ rằng nếu có lá số tử vi đẹp thì cuộc sống sẽ trôi chảy, thuận lợi và giàu có. Nhưng ít ai biết rằng trong lá số tử vi đẹp, có những sao và vị trí cung nào là quan trọng. Bài viết này của Thăng Long đạo quán sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lá số tử vi này.

1. Lá số tử vi đẹp gồm các yếu tố nào?

Chúng ta ai cũng muốn có lá số tử vi đẹp, bởi nhiều người tin rằng lá số đẹp sẽ mang lại cuộc sống an lành và thành công hơn. Đó là lý do tại sao nhiều cha mẹ thậm chí xem đúng giờ để sinh mổ để con có cuộc sống tốt nhất. Mọi người thường cho rằng một lá số tốt thường là một trong những dạng sau:

 • Lá số giàu có, tỷ phú
 • Lá số tử vi vượng phu ích tử
 • Lá số tử vi được nhờ chồng hoặc lấy chồng giàu

Để nhận biết một lá số có đẹp hay không, người ta dựa vào các sao chính và phụ tinh sau đây:

 • Thái Âm: Hợp với người sinh vào ban đêm, tượng trưng cho tiền tài, đất đai và của cải. Đặc biệt, người có cả Thái Âm và Thái Dương, miếu vượng hoặc đắc địa đồng cung, hợp chiếu sẽ rất thông minh.
 • Thái Dương: Hợp với người sinh vào ban ngày. Người có sao Thái Dương đắc địa thường là người thật thà, không nói dối, rất chính trực. Và khi nó ở vị trí tốt và kết hợp với các cát tinh đồng cung, như ánh mặt trời chiếu rọi, mang đến vận mệnh tốt cho chủ mệnh.
 • Tử Vi: Được coi là vua của các ngôi sao trong tử vi. Nếu có thêm các sao Tả Hữu, Xương Khúc, Khôi Việt, Thai Tọa đồng cung, sẽ như hổ mọc thêm cánh, như vua có người phò trợ. Điều này rất tốt, nếu gặp các sao xấu thì nó có thể hóa giải hoặc làm giảm đi tác động của các sao đó.
 • Thiên Phủ: Nói về tiền bạc, nếu đắc địa thì chắc chắn sẽ giàu sang phú quý. Đặc biệt hội chiếu hoặc đóng tại cung Tài Bạch, chắc chắn sẽ có tiền tài.
 • Thiên Lương: Là sao phúc tinh, giải quyết các vấn đề nhất, đặc biệt là ở cung Tật Ách, sẽ không cần lo lắng về bệnh tật nặng.
 • Thiên Tướng: Người có sao này thường chính trực, mạnh mẽ, giỏi giang, tháo vát.
 • Vũ Khúc: Thể hiện khả năng kiếm tiền của một người. Nếu cung Tài Bạch có Vũ Khúc, Thiên Phủ đồng cung, hợp chiếu, sẽ mang lại nhiều may mắn về tiền bạc, cuộc sống dễ dàng.
 • Tam Hóa – Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa: Sao Hóa Lộc là nhân hậu, từ thiện, giúp đỡ người khốn khó, giải trừ tai họa. Hóa Khoa thường mang ý nghĩa tăng phúc, thọ, giải trừ tai họa, bệnh tật. Hóa Quyền mang lại may mắn, quyền uy cho người sở hữu. Nhưng nếu gặp các sao xấu, có thể làm tăng trọng lượng của các sao đó.
 • Thanh Long: Là một sao nhỏ, biểu tượng cho quyền uy của người lãnh đạo, thần linh. Người sở hữu sao này thường có giác quan thứ sáu và linh tính rất mạnh. Ngoài ra, nó còn có thể giải quyết những điều xấu trong vận mệnh của bạn.
 • Đào Hoa, Hồng Loan: Hợp hoặc xung chiếu tại cung Mệnh là những người có sự hấp dẫn, thu hút người khác giới. Nếu chiếu Mệnh sẽ tốt hơn là thủ Mệnh, vị trí Đào Hồng đem lại tác động tốt nhất cho số phận ở cung Quan Lộc hoặc cung Tài Bạch. Với hai sao này, việc học tập, thi cử và kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn. Nếu gặp thêm Hỷ Thần hoặc Thiên Hỷ, cũng nói về sự may mắn trong thi cử, thăng quan tiến chức hoặc hôn nhân.
 • Văn Xương, Văn Khúc: Hai sao này đắc địa tại Thìn, Tuất, Sửu, Mùi thường là người thông minh, ham học hỏi, yêu thích mỹ thuật và văn chương. Nếu đồng cung hoặc hội hợp ở Mệnh, gọi là Văn tinh ám củng. Dễ làm người có duyên, quyến rũ người đối diện bằng tâm hồn thông minh. Khi hai sao này hội hợp và đồng cung với các sao khác, dễ bị ảnh hưởng tính cách của các sao đó. Vì vậy, hãy chú ý khi phân tích lá số của bạn.

Những sao tốt trong tử vi

Ngoài những sao nêu trên, còn có một số cát tinh khác như Quốc Ấn, Trành Sinh, Dưỡng, Thai, Quan Đới, Lâm Quan…

2. Bình giải chi tiết người có lá số tử vi đẹp điển hình

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về lá số tử vi đẹp, Thăng Long đạo quán sưu tầm được một lá số tử vi của 1 bạn độc giả. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về lá số này qua các nội dung dưới đây:

Lá số đẹp trong tử vi

Trên lá số tử vi này, ta thấy có những đặc điểm tốt như sau:

 • Cung Tâm Hóa đắc địa tại Mệnh, Cung Hóa Lộc miếu vượng ở Tài Bạch, Cung Hóa Quyền ở Thiên Di. Đây là một cách cục tốt, thể hiện người này nhân hậu và quyền uy. Nhận được nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc.
 • Cung Mệnh lại có Vũ Khúc, Thiên Tướng miếu vượng và gặp các phụ tinh cát Văn Khúc, Lộc Tồn, Tạ Phụ, Trường Sinh, càng chắc chắn người này sẽ có công danh và sự nghiệp hơn người.
 • Cung Quan Lộc gặp Tử Vi miếu vượng và có Tướng Quân đồng cung, con đường sự nghiệp sẽ thuận lợi và được nhiều người giúp đỡ.
 • Cung Tài Bạch đồng cung với Thân, có sao Liêm Trinh và Thiên Phủ, cuộc sống của người này sẽ không cần phải lo lắng nhiều về tiền tài. Có thể sống sung túc với nhà cửa rộng lớn và đẹp đẽ.

Về cơ bản, lá số này sẽ mang đến một cuộc sống không cần lo lắng về tiền bạc và công danh. Mọi việc đều diễn ra dễ dàng và thuận lợi, và ngay cả khi gặp khó khăn, sẽ có người đứng ra giúp đỡ.

Tuy nhiên, trong cuộc sống, không ai có được mọi thứ hoàn hảo. Số mệnh của người này cũng vậy, vì cung Phúc Đức có Thất Sát, Tử Tức có Thái Âm, cuộc sống sẽ đòi hỏi suy nghĩ nhiều và không lúc nào vui vẻ. Con cái có thể toàn là con gái hoặc con dễ bị ốm đau và khó nuôi.

3. Hướng dẫn luận giải lá số tử vi miễn phí trên TLĐQ

Trong bộ môn tử vi, có tới 114 sao chiếu mệnh. Mỗi ngôi sao mang một ý nghĩa và đặc tính khác nhau. Không có ngôi sao nào hoàn toàn tốt hay hoàn toàn xấu. Trong cái tốt có rủi ro, tiềm ẩn nguy hại, và trong cái xấu sẽ có những mặt tốt. Bạn có thể dựa vào đó để tránh và nắm bắt cơ hội tốt hơn.

Cách quan trọng nhất khi bạn muốn luận đoán một lá số có tốt không là cách cục đẹp. Để biết mình có cách cục đẹp hay không, bạn có thể thực hiện hai bước sau:

 1. Điền đầy đủ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh, giới tính và họ tên vào thanglongdaoquan.vn để lập lá số tử vi.
 2. Mở lá số và xem luận giải chi tiết.

Mọi điều bạn gặp phải trong cuộc sống, cách cục tốt hay xấu sẽ được cung cấp trong phần luận giải. Đây là kết quả nghiên cứu và tổng hợp của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, dựa trên thuyết âm dương ngũ hành của kinh dịch và các học thuyết khác như chiêm tinh học, nhân tướng học, thiên văn học… Chắc chắn kết quả sẽ làm bạn hài lòng.

4. Lời kết

Hy vọng với những thông tin được tổng hợp bên trên từ các chuyên gia tử vi, bạn hiểu rõ hơn về lá số tử vi đẹp và có thể tạo ra lá số cho riêng mình. Nếu còn thắc mắc hoặc góp ý, bạn có thể gọi đến hotline 1900.3333 hoặc để lại comment, các chuyên gia phong thủy sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Hoặc bạn có thể tải ứng dụng Thăng Long đạo quán để lập lá số mọi lúc mọi nơi và nhận thông tin về phong thủy hàng ngày. Tải ngay ứng dụng về điện thoại di động của mình tại thanglongdaoquan.vn.

Người sở hữu lá số tử vi đẹp thường có các đặc điểm gì?