Làm thế nào để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng?

Hiện nay, việc định vị và theo dõi số điện thoại của người khác đã trở thành một nhu cầu quan trọng của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để định vị số điện thoại của người khác một cách hiệu quả. Nếu bạn đang quan tâm tới vấn đề này, hãy cùng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Định vị số điện thoại của người khác là gì và mục đích

Định vị số điện thoại là gì?

Trước khi đi vào chi tiết về cách định vị số điện thoại của người khác, hãy tìm hiểu khái niệm định vị là gì và tại sao nó có thể giúp bạn xác định vị trí của một người thông qua số điện thoại.

Định vị là một chức năng cho phép bạn theo dõi vị trí của một chiếc điện thoại dựa trên GPS (Hệ thống định vị toàn cầu). Công nghệ này cho phép bạn xác định vị trí của tất cả các loại điện thoại trên toàn thế giới thông qua các trạm vị trí của các nhà cung cấp dịch vụ di động. Với số điện thoại của người khác, bạn có thể xác định vị trí của họ một cách chính xác.

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng

Định vị qua số điện thoại giúp bạn biết được vị trí của người đó một cách bí mật.

Mục đích của việc định vị số điện thoại người khác

Việc định vị số điện thoại của người khác được sử dụng với ba mục đích chính:

  • Đầu tiên là dùng để kiểm soát số lượng điện thoại di động được phát hành mỗi năm của các nhà cung cấp mạng.
  • Thứ hai là để theo dõi và giám sát vị trí hiện tại của người sử dụng số điện thoại di động đó.
  • Cuối cùng, để điều tra nguồn hàng, đối thủ cạnh tranh cũng như nội gián nhằm thu thập thông tin và bằng chứng.

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng

Làm sao để có thể định vị số điện thoại của người khác được không ít người quan tâm.

2. Cách định vị số điện thoại của người khác

Trong thời đại công nghệ hiện đại, việc định vị và theo dõi vị trí của người khác đã không còn khó khăn như trước. Bạn có thể định vị qua số điện thoại của người mà bạn muốn theo dõi. Hãy cùng tôi hướng dẫn bạn cách để định vị vị trí của một người thông qua số điện thoại.

Hiện nay, các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android khá phổ biến, vì hệ điều hành này cho phép người dùng có thể can thiệp sâu vào điện thoại một cách dễ dàng. Điều này khiến các điện thoại sử dụng Android được nhiều người lựa chọn.

Android là một hệ điều hành mở, cho phép các nhà phát triển thiết bị, nhà mạng và các lập trình viên có thể điều chỉnh và phân phối tự do.

Để định vị thông qua số điện thoại, điện thoại của bạn phải có GPS và trạm vị trí từ nhà cung cấp dịch vụ di động.

Để định vị, bạn có thể tải phần mềm định vị số điện thoại GPS Phone Tracker, đây là ứng dụng có trên hệ điều hành Android. Đây là phần mềm theo dõi điện thoại tốt nhất hiện nay mà bạn có thể sử dụng miễn phí. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể:

  • Theo dõi được tất cả các số điện thoại của các nhà mạng di động như Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…
  • Theo dõi bí mật mà chủ nhân không hề biết.
  • Có thể hoạt động với cả GPS và GPS External.

Ngoài GPS, còn có một số phần mềm miễn phí giúp định vị số điện thoại trên iPhone hoặc Android như: Phần mềm định vị số điện thoại Wheres my droid, Phần mềm định vị Find my Friend,…

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng định vị trên điện thoại miễn phí.

Tuy nhiên, các ứng dụng định vị số điện thoại của người khác miễn phí thường không đem lại hiệu quả cao, thời gian cài đặt sau khi tiếp cận được thiết bị theo dõi thường không kéo dài quá một phút.

Vì vậy, để đảm bảo tính bảo mật và hiệu quả cao, bạn có thể sử dụng cách khác để theo dõi vợ/chồng hoặc người thân của mình. Hiện nay, có khá nhiều cách để định vị và theo dõi vị trí của người khác thay vì qua số điện thoại. Một trong những cách phổ biến đó là sử dụng thiết bị định vị xe máy. Đây là phương pháp định vị và theo dõi vị trí hiệu quả và an toàn mà bạn nên tham khảo.

Nếu bạn muốn biết chiếc xe máy hoặc ô tô của bạn đang ở đâu, hãy click vào đây để định vị xem ô tô hoặc xe máy của mình đang ở đâu.

3. Lắp đặt thiết bị định vị ô tô, xe máy của Viettel

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp định vị vào các phương tiện như ô tô, xe máy mà không biết lựa chọn nhà cung cấp uy tín, hãy đến ngay với VIETTELNET. Các thiết bị định vị ô tô, xe máy của Viettel không chỉ giúp bạn theo dõi, định vị và giám sát vợ/chồng, con cái, người thân mà còn tuyệt đối bảo mật thông tin. Vì vậy, đây là yếu tố quan trọng mà bạn nên lựa chọn thiết bị định vị của Viettel.

Làm sao để định vị số điện thoại của người khác nhanh chóng, dễ dàng

Các thiết bị định vị xe máy, ô tô của Viettel.

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn cách định vị số điện thoại của người khác một cách đơn giản và bảo mật. Hy vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn cần lắp đặt thiết bị định vị hoặc cần tư vấn, hãy liên hệ ngay với Viettelnet qua thông tin sau:

  • Tel: 0963.14.53.53 hoặc 0922.193.999
  • Email: dinhcuong.dlu@gmail.com – cuongnd16@viettel.com.vn

Để giúp bạn tiện lợi hơn trong việc truy cập internet để phục vụ cho công việc định vị của mình, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các gói cước data 4G cực kỳ hấp dẫn của Viettel. Đừng ngần ngại liên hệ qua tổng đài hỗ trợ: 1800 8098.

DANH SÁCH GÓI CƯỚC 4G VIETTEL THEO NGÀY

DANH SÁCH GÓI CƯỚC 4G THEO THÁNG

DANH SÁCH GÓI COMBO DATA + THOẠI

DANH SÁCH GÓI KHUYẾN MÃI GỌI NỘI MẠNG