6 Cách Tẩy Uế Đá Thạch Anh Vụn Phát Huy Công Dụng

Đá thạch anh vụn là một trong những vật dụng phong thủy được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, đá sẽ bị uế và cần phải được tẩy sạch để phát huy công dụng tốt nhất. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về 6 cách tẩy uế đá thạch anh vụn để có được một cuộc sống an lành và hạnh phúc hơn.

1. Tẩy đá phong thủy bằng âm thanh

Dùng âm thanh để tẩy đá là phương pháp đầu tiên. Bạn chỉ cần sử dụng những bản nhạc thiền, nhạc tình yêu hay nhạc phật để tạo ra những âm thanh nhẹ nhàng. Những âm thanh này sẽ giúp tẩy đi phần năng lượng âm trong đá thạch anh.

tẩy uế đá thạch anh vụn - DPTMB1

2. Tẩy uế đá thạch anh bằng suy nghĩ

Bạn hãy xoay ngược đá thạch anh ngược theo chiều kim đồng hồ để loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Sau đó, tiếp tục xoay thuận lại và hình dung rằng bạn đang nạp năng lượng tích cực vào đá. Khi thực hiện cách này, hãy giữ suy nghĩ yêu thương và gửi vào viên đá.

tẩy uế đá thạch anh vụn - DPTMB2

3. Tẩy uế đá bằng năng lượng từ người

Bạn có thể dùng năng lượng của chính bản thân mình để tẩy uế đá thạch anh. Chỉ cần để đá ở giữa hai tay và tưởng tượng rằng bạn đang dùng tay lau đá. Đẩy năng lượng tiêu cực ra ngoài và hít sâu thổi vào viên đá để chúng tan ra hết. Lặp lại động tác khoảng 30 lần là đã loại bỏ được hết âm khí.

tẩy uế đá thạch anh vụn - DPTMB3

4. Cách tẩy uế đá thạch anh bằng rượu trắng

Với phương pháp này, bạn chỉ cần ngâm đá thạch anh vụn trong rượu trắng từ 3-5 tiếng. Sau đó, rửa sạch lại với nước rồi phơi nắng cho khô là hoàn thành.

tẩy uế đá thạch anh vụn - DPTMB4

5. Cách tẩy uế đá phong thủy bằng thực vật

Gói đá thạch anh vụn vào một mảnh giấy nhỏ và chôn nó vào dưới một gốc cây. Viên đá sẽ hấp thụ năng lượng tự nhiên từ các loài thực vật xung quanh.

tẩy uế đá thạch anh vụn - DPTMB5

6. Tẩy uế đá thạch anh vụn bằng khói hương

Đặt những viên đá xuống đất và hơ xung quanh ngọn lửa trong vòng 30 phút. Việc này giúp thanh lọc năng lượng tiêu cực trong đá và giải phóng nguồn năng lượng tích tụ ra khỏi viên đá.

tẩy uế đá thạch anh vụn - DPTMB6

Trên đây là 6 cách tẩy uế đá thạch anh vụn tốt nhất và hiệu quả nhất mà bạn có thể áp dụng. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm kiến thức về phong thủy để có được một cuộc sống thoải mái và dễ dàng hơn.