Tuổi Quý Sửu năm 1973 nên trồng cây gì?

Tuổi Quý Sửu năm 1973 là một trong những tuổi mạnh mẽ trong việc tài ăn nói và ngoại giao. Khả năng thuyết phục mọi người của họ là vô cùng xuất sắc. Với sự chọn lựa đúng loại cây cảnh phong thủy, tuổi Quý Sửu còn được hưởng nhiều may mắn và tài lộc.

Tìm hiểu một chút về tuổi Quý Sửu năm 1973

  • Tuổi: Quý Sửu (46 tuổi)
  • Tướng tinh: Con Cua biển – Con dòng Thanh Đế, quan lộc
  • Mạng: Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)
  • Sao: La Hầu: Ốm đau, hao tốn
  • Hạn: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ
  • Vận niên: Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu
  • Thiên Can: Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an
  • Địa Chi: Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình
  • Màu sắc: Hạp màu – Đen, xanh; Kỵ – Đỏ, trắng.

Người tuổi Quý Sửu thường có tài ăn nói và ngoại giao tốt. Họ dễ thu phục tình cảm của người đối diện. Công việc phù hợp với tuổi này là văn chương, thương mại, luật sư, và các ngành nghề liên quan đến giao tiếp.

Tánh hiền lành, dễ hòa đồng và biết lo xa, người tuổi Quý Sửu không dễ gặp thất bại trong sự nghiệp. Tuy nhiên, họ dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường sống do tính đổi thay và dễ bị cuốn hút. Dễ xoay trở trong mọi hoàn cảnh nhưng thiếu lập trường sẽ khó làm nên chuyện lớn.

Những loại cây phong thủy hợp với tuổi Quý Sửu năm 1973

Dưới đây là một số loại cây phong thủy hợp với tuổi Quý Sửu năm 1973:

Cây Ngọc Bích

Cây Ngọc Bích là một loại cây có họ bỏng, luôn xanh quanh năm. Lá của cây có màu xanh nhẵn, bóng, hình dạng giống cánh bướm, viền lá tím. Cây này thường ra hoa vào mùa xuân hoặc cuối đông. Cây Ngọc Bích phong thủy hợp với những người mang mệnh Mộc.

Cây Ngọc Bích
Hình ảnh: Cây Ngọc Bích hợp tuổi Quý Sửu

Theo phong thủy, cành lá của Ngọc Bích tượng trưng cho tiền bạc và phúc lộc. Cây có nhiều hoa sẽ mang lại nhiều tài lộc. Được cho rằng, sở hữu một chậu cây Ngọc Bích trong nhà sẽ giúp chiêu tài vô cùng tốt.

Ngọc Bích là loại cây thuộc hành Mộc, phù hợp với những người mang mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa. Để tăng tài lộc và vận khí, bạn nên đặt chậu cây Ngọc Bích ở hướng Đông Nam trong căn phòng hoặc ngôi nhà.

Cây Ngọc Ngân

Cây Ngọc Ngân có lá màu trắng chiếm 80% và màu xanh chiếm 20% của viền lá và thân lá. Cây này có thân mềm và thường xanh quanh năm. Lá của cây hình bầu dục giống ngọn giáo, mọc không đối xứng, màu xanh đốm trắng, cuốn lá đầy bao bọc phần thân cây.

Cây Ngọc Ngân
Hình ảnh: Cây Ngọc Ngân hợp tuổi Tân Sửu

Cây Ngọc Ngân phù hợp với hầu hết các mệnh trừ mệnh Hỏa. Theo phong thủy, cây này mang lại tiền tài, may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu. Vì vậy, đặt một chậu Ngọc Ngân trong nhà hoặc phòng làm việc sẽ giúp may mắn và tài lộc luôn đến với bạn.

Cây Cau Tiểu Trâm

Cây Cau Tiểu Trâm có thân màu xanh nhẵn, lá hình bầu dục giống lá cau. Cây này thường mọc thành bụi và phát triển rất nhanh. Lá của cây cũng có màu xanh nhưng đậm hơn một chút.

Cây Cau Tiểu Trâm
Hình ảnh: Tiểu cảnh Cau Tiểu Trâm

Cây Cau Tiểu Trâm được cho là cây trừ tà khí, mang đến tài lộc, may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Loài cây này phù hợp với những người mang mệnh Mộc, đặc biệt là những người tuổi Quý Sửu năm 1973. Việc trồng cây này sẽ mang lại nguồn năng lượng mới cho không gian sống, làm cho ngày sống của bạn trở nên năng động và tươi vui.

Hy vọng bạn đã tìm được sự lựa chọn phù hợp với tuổi Quý Sửu năm 1973 trong 3 loại cây phong thủy mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.