Chồng 1996 vợ 1992 sinh con năm nào tốt?

Con cái được ví như trái ngọt của hôn nhân. Ai cũng mong muốn các con của mình luôn khỏe mạnh, bình an và có một tương lai rộng mở. Vì vậy, việc chọn năm nào để sinh con là một công việc vô cùng quan trọng. Năm tốt sinh con mang ý nghĩa quan trọng, đảm bảo gia đình đầm ấm, hạnh phúc và thành đạt. Ngược lại, nếu sinh con vào năm không tốt thì gia đình có thể phải đối mặt với nhiều khó khăn, sức khỏe không tốt, vợ chồng không hoà thuận và ảnh hưởng tới công việc. Vậy chồng sinh năm 1996 và vợ sinh năm 1992 nên chọn năm nào để sinh con?

Chọn năm sinh con dựa trên bát tự ngày sinh của bố mẹ và con

Để chọn năm tốt sinh con, chúng ta cần xem xét mức độ khắc và hợp giữa bát tự ngày sinh của bố mẹ và con. Nếu chồng sinh năm Bính Tý và vợ sinh năm Nhâm Thân, trước hết chúng ta cần thu thập thông tin bát tự ngày sinh đầy đủ của bố mẹ. Sau đó, phân tích, đánh giá các yếu tố phong thủy về ngũ hành bản mệnh, thiên can địa chi, niên mệnh năm sinh để chọn ra năm hợp nhất để sinh con. Việc chọn được năm tốt sinh con sẽ đảm bảo bé phù hợp với tuổi bố và tuổi mẹ, mang đến khởi đầu tốt đẹp, may mắn và thành công cho bé. Ngoài ra, việc chọn năm sinh con cũng giúp chúng ta lên kế hoạch đón bé cưng một cách khoa học, hợp lý và sắp xếp kỹ lưỡng.

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh, để chọn được năm hợp nhất để sinh con cho chồng sinh năm 1996 và vợ sinh năm 1992, chúng ta cần xem xét 5 yếu tố sau:

  1. Luận bản mệnh của chồng Bính Tý và vợ Nhâm Thân để xác định năm nào hợp nhất để sinh con.
  2. Luận niên mệnh năm sinh của chồng sinh năm 1996 và vợ sinh năm 1992 để kiểm tra xem có khắc nhau không.
  3. Luận theo cung phi bát tự để xem năm nào thích hợp nhất cho chồng Bính Tý và vợ Nhâm Thân.
  4. Luận can chi của bố sinh năm 1996 và mẹ sinh năm 1992 để tìm ra năm nào phù hợp cho việc sinh con.
  5. Xem thập nhị địa chi của vợ chồng tuổi Bính Tý và Nhâm Thân.

Lưu ý: Công cụ “Xem tuổi sinh con” của Phongthuyso.vn được xây dựng dựa trên 5 yếu tố trên và giúp bạn không chỉ xem tuổi sinh con thứ nhất mà còn xem tuổi sinh con thứ 2, thứ 3, thứ 4…

Bình giải chồng 1996 vợ 1996 sinh con năm 2024, 2025… năm nào hợp nhất?