Khi tình yêu là trách nhiệm

Vậy là chúng ta đã đến với cuối cùng của bộ bài gậy. Bốn lá cuối cùng, Seven of Wands, Eight of Wands, Nine of Wands và Ten of Wands sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tính chất của tình yêu. Những lá bài này đem đến cho chúng ta dấu hiệu tích cực hay tiêu cực? Hãy cùng khám phá.

Seven of Wands: Bạn đang đấu tranh cho điều mình cho là đúng

Seven of Wands là một lá bài khá phức tạp, nó mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, từ khóa cơ bản của nó là đấu tranh cho những gì bạn cho là đúng. Trong tình yêu và các mối quan hệ, lá bài này có thể nói đến nhiều vấn đề khác nhau.

Bạn có cảm giác muốn áp đặt ý kiến của mình lên đối tác? Nếu câu trả lời là có, Seven of Wands nói lên điều này. Nó cho thấy bạn muốn làm điều gì đó đặc biệt cho riêng mình trong mối quan hệ này. Thú vị thay, lá bài này cũng cho thấy cả hai người đang cùng nhau vượt qua những khó khăn. Tóm lại, đây không phải là lá bài xấu. Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của lá bài này, bạn nên kết hợp với ý nghĩa của các lá bài khác trong trận bài.

Nếu Seven of Wands xuất hiện liên quan đến cách đối tác nhìn nhận về bạn, lá bài cho thấy rằng bạn là người độc lập và quyết tâm. Số 7 biểu thị sức mạnh tiềm ẩn trong chúng ta. Do đó, đối tác của bạn thấy rằng bạn biết cách để đạt được những gì mình muốn trong cuộc sống mà không cần ai giúp đỡ.

Nếu Seven of Wands xuất hiện ngược, nó báo hiệu rằng bạn đang gặp vấn đề với sức mạnh bên trong của mình. Bạn không còn chắc chắn về bản thân trong mối quan hệ này, hoặc bạn đang bị đối tác thuyết phục. Bạn cảm thấy không được nghe lời và không có tiếng nói. Khi Seven of Wands xuất hiện ngược trong trận bài về tình hình mối quan hệ, nó ngụ ý rằng cả hai người đang mất đi năng lượng để đối mặt với những thử thách và mối quan hệ này có thể sẽ kết thúc.

Eight of Wands: Một nguồn năng lượng dồi dào đang đến bên bạn

Eight of Wands là một lá bài tarot phức tạp khác. Chỉ có những cây gậy bay trên không không trung và một thung lũng ở dưới. Các cây gậy bay trên không trung biểu thị sự xuất hiện bất ngờ. Trong tình yêu và các mối quan hệ, điều này có nghĩa là một số điều bất ngờ sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn và bạn sẽ biết ơn điều đó. Số 8 của lá bài báo hiệu sự thay đổi trong cuộc sống. Hãy nhớ rằng lá bài này nói về những điều bất ngờ.

Ngoài ra, Eight of Wands cũng cho thấy bạn đang dành quá nhiều năng lượng cho mối quan hệ này. Bạn quý trọng những gì bạn chia sẻ với đối tác. Điều này không phải là việc tồi, nhưng hãy chắc chắn rằng đối tác cũng trân trọng điều đó. Eight of Wands cảnh báo rằng bạn đang bỏ qua những chi tiết và dấu hiệu tốt.

Eight of Wands ngược cho thấy bạn không còn mong chờ những điều bất ngờ nữa. Cả hai đã quyết định kiểm soát mọi thứ xung quanh và tiến về phía trước. Eight of Wands ngược cũng có thể triệt tiêu những sự kiện tích cực bất ngờ đáng lẽ phải xảy ra giữa hai người vì không ai mong đợi điều này.

Nine of Wands: Bạn đã sẵn sàng để đối diện với thử thách

Nine of Wands nói về người bị tổn thương nhưng vẫn không sợ đối mặt với các rào cản. Trong tình yêu, lá bài này báo hiệu vấn đề mà bạn vẫn đề phòng. Đáng tiếc là bạn không thể giải quyết những vấn đề này một mình. Tuy nhiên, bạn không để vấn đề ảnh hưởng đến mối quan hệ. Bạn vẫn muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ này. Nếu mối quan hệ gặp nhiều vấn đề, Nine of Wands cho thấy cả hai người phải thay đổi để mọi thứ tốt đẹp hơn.

Sự xuất hiện của lá bài này khi trải bài về tương lai không phải là điều tốt bởi nó không hứa hẹn điều gì tốt lành. Cả hai tiếp tục làm tổn thương nhau và cuộc chiến vẫn chưa dừng lại. Những tác động này kéo dài một thời gian. Tôi đã từng trải bài cho một người bạn về tương lai của mối quan hệ. Cô ấy không hạnh phúc với người đàn ông của mình và muốn biết cách thoát khỏi mối quan hệ đó. Khi trải bài xuất hiện, tôi nói với cô ấy rằng ngoài những tổn thương và đau khổ, cô ấy không nhận được gì. Điều đó khiến cô ấy đau khổ. Tuy nhiên, cô ấy không chấm dứt mối quan hệ đó. Đến lúc này, những ảnh hưởng tiêu cực vẫn còn đó. Cô ấy đã trải qua nhiều tổn thương, nhưng vẫn không sẵn lòng rời bỏ anh ta.

Về cảm xúc, Nine of Wands cho thấy những đau khổ trong tâm trí. Hãy tự hỏi bạn đã nói điều gì không hay với đối tác? Anh ta tổn thương nhưng vẫn không bỏ rơi bạn. Điều đó là bởi anh ta cảm thấy mối quan hệ này vẫn còn tương lai, dù có những lời nói đầy thương tâm của bạn.

Nine of Wands ngược cho thấy sức mạnh bị tiêu tan. Quá nhiều vấn đề trong mối quan hệ đến nỗi bạn khó phản kháng. Bạn cảm thấy muốn khóc và chỉ muốn rời bỏ đối tác. Tóm lại, lá bài này nhấn mạnh rằng “Mối quan hệ này đã đến hồi kết”.

Ten of Wands: Bạn đang làm việc quá sức

Ten of Wands nói về việc bạn có quá nhiều việc phải làm. Trong tình yêu, lá bài này có ý nghĩa tích cực và tiêu cực. Ý nghĩa tích cực cho thấy cả hai đang cố gắng làm mọi thứ để làm hài lòng đối tác. Tuy nhiên, ý nghĩa tiêu cực của lá bài này cho thấy mối quan hệ của bạn đang gặp rất nhiều rắc rối. Nếu là trường hợp này, Ten of Wands nói rằng cả hai phải nỗ lực nhiều hơn nữa để cải thiện mọi thứ.

Về cảm xúc, lá bài này cho thấy đối tác nghĩ rằng anh ta đã làm tất cả mọi thứ để khiến bạn hạnh phúc, nhưng bạn không trân trọng điều đó. Vì vậy, anh ta cảm thấy mệt mỏi. Trong một số trường hợp, sự xuất hiện của lá bài này cho thấy đối tác cảm thấy bị ràng buộc trong mối quan hệ và không muốn đối mặt với trách nhiệm mà anh ta ghét.

Ten of Wands ngược cho thấy cuối cùng bạn đã nhận ra mình đã làm quá nhiều cho mối quan hệ. Hãy nghỉ ngơi một chút. Về cảm xúc, Ten of Wands ngược nhấn mạnh thái độ “Tôi không quan tâm.” Trong trường hợp này, đối tác sẽ làm những gì anh ta cho là đúng. Đúng vậy, dường như bạn là gánh nặng của anh ta và anh ta sẽ hoàn toàn phớt lờ bạn.

Qua các lá bài Seven of Wands, Eight of Wands, Nine of Wands và Ten of Wands, chúng ta hiểu rõ hơn về tính chất của tình yêu. Tuy nhiên, đừng quên rằng những lá bài này chỉ là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mối quan hệ của chúng ta. Hãy luôn cảm nhận và đối mặt với mọi tình huống một cách tỉnh táo và đúng mực.