Những Lợi Ích Tuyệt Vời Mà Pháp Đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 Ngày 3 Đêm Mang Lại Cho Người Hành Trì

Thể theo lời thỉnh cầu của nhân dân Phật tử, Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh cùng chư Tăng chùa Ba Vàng đã tổ chức sự kiện Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám kéo dài trong 3 ngày 3 đêm liên tục (từ 16/7 đến 19/7/Tân Sửu). Đây là cơ hội để nhân dân Phật tử tìm nơi nương vào, sám hối tội lỗi với cha mẹ, gia đình hiện đời, cũng như các thế hệ cha mẹ trước đó. Sám hối cho tất cả những người bệnh tử vong trong đại dịch COVID-19 cùng tất cả các vị thần tiên, vua chúa, quan tướng từ xưa đến nay và tất cả những nguyên nhân gây ra đại dịch này. Đặc biệt hơn cả, trong Pháp đàn này, chúng ta có thể mang công đức tu tập lục hòa mà thành tâm sám hối thay cho các cõi, mong nguyện chúng sinh được giảm khổ đau, tái sinh vào cảnh giới an lành.

Sáng ngày 16/7/Tân Sửu, Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh cùng chư Tăng nội tự đã tác lễ khai Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám.
Sáng ngày 16/7/Tân Sửu, Sư Phụ Thích Trúc Thái Minh cùng chư Tăng nội tự đã tác lễ khai Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám.

Chính vì những nguyện vọng rộng lớn đó, trong suốt hơn 72 giờ liên tục, chư Tăng Ni chia làm 3 ca tụng kinh không nghỉ. Trong thời gian này, trung bình mỗi chư Tăng Ni tụng 537 trang kinh và thực hiện hơn 1700 lễ đứng (chưa kể lễ phụ). Sau khi hoàn thành bữa ăn, những chư Tăng nào đến lượt tụng kinh tiếp tục tham gia khóa tu tập và thọ trai sau đó. Mặc dù chương trình tu tập khá dày đặc, nhưng chư Tăng vẫn luôn tinh tấn, miên mật thực hành pháp hạnh đầu đà, chỉ ăn một bữa mỗi ngày, sống cuộc sống giản dị tuyệt đối. Nhìn thấy sự tinh tấn của chư Tăng Ni chùa Ba Vàng cũng như hiểu được lợi ích to lớn mà pháp đàn mang lại cho bản thân, gia đình và hàng nghìn Phật tử thuộc hơn 200 đạo tràng trong và ngoài nước, mặc dù còn nhiều việc phải làm, họ vẫn dành thời gian tham gia các buổi tụng kinh theo chương trình trực tuyến của chùa. Có những đạo tràng đã chia thành các nhóm Phật tử tham gia luân phiên trong các khung giờ khác nhau để việc tu tập không bị gián đoạn. Có những Phật tử thực hiện tu tập từ 12 giờ đêm đến 6 giờ sáng, bất chấp cơ thể mệt mỏi nhưng tâm không biết mệt mỏi.

Chư Ni trong thời khóa tụng kinh pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm.
Chư Ni trong thời khóa tụng kinh pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm.

Từ sự nương tựa Tam Bảo, nhờ công đức Bồ Đề trên Sư Phụ cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng Tăng và tâm chân thành sám hối, nguyện dứt trừ những việc làm ác của nhân dân, Phật tử, trong 3 ngày 3 đêm tụng kinh liên tục đã mang đến những lợi ích kỳ diệu và những linh ứng tâm linh không thể ngờ đến đối với bản thân và gia đình những người tham gia pháp đàn.

Cô chủ nhiệm cùng các Phật tử chí thiết chí thành, nhất tâm đảnh lễ, quy y Thế gian Đại Từ Bi Phụ.
Cô chủ nhiệm cùng các Phật tử chí thiết chí thành, nhất tâm đảnh lễ, quy y Thế gian Đại Từ Bi Phụ.

Qua Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, chúng ta có thể cảm nhận sâu sắc sự nhiệm màu của Phật Pháp, năng lực tu tập hòa hợp cũng như tâm nguyện độ sinh không thể ngờ đến trên Sư Phụ cùng chư Tôn đức Tăng chùa Ba Vàng. Bên cạnh đó, Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám còn làm cho tâm Bồ Đề của nhân dân và Phật tử được trưởng thành. Đó là tâm yêu thương, tâm từ bi, tâm cứu độ chúng sinh. Những tâm này nuôi lớn hạt giống Bồ Đề trong chúng ta, giúp ta có công đức để trở thành Phật trong nhiều kiếp sau.

Phật tử tu tập cấm túc tại chùa tham gia thời khóa tối trong pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám.
Phật tử tu tập cấm túc tại chùa tham gia thời khóa tối trong pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám.

Hạnh phúc hơn cả, thông qua Pháp đàn, ngay trong hiện tại, nhân dân và Phật tử được trải nghiệm những linh ứng tâm linh mà chỉ có việc tu tập thành tâm mới có thể nhận được. Đã có gần 200 bài viết của nhân dân và Phật tử trên khắp cả nước chia sẻ một cách chân thực và tích cực về những câu chuyện kỳ diệu về sự chuyển hoá của bản thân và gia đình trên nhóm Cảm nhận hạnh phúc mỗi ngày: từ việc chuyển hoá bệnh tật như ung thư, đau khớp xương, mụn trên da cho đến việc chuyển hoá quan hệ không tốt với cha mẹ, chuyển hoá tài sản bị thất thoát, mở mang tâm trí và rất nhiều sự thay đổi tuyệt vời khác.

Ở tại nhà, các Phật tử cũng tùy duyên tham gia chương trình tụng kinh, sám hối theo pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm.
Ở tại nhà, các Phật tử cũng tùy duyên tham gia chương trình tụng kinh, sám hối theo pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám 3 ngày 3 đêm.

Chia sẻ về câu chuyện thành công trong công việc của Phật tử Hoàng Thị Thanh Huyên (nick Facebook Huyen Hoang Thi Thanh): “Thật sự, Phật pháp thực sự kỳ diệu, không có gì có thể diễn tả được niềm hạnh phúc của tôi. Chỉ sau khi kết thúc Pháp đàn, tôi đã nhận được tin vui và đã có quyết định được chuyển đến một bộ phận làm việc mới – một bộ phận uy tín và tôi sẽ phát huy năng lực của mình với công việc mà tôi đã gắn bó và yêu thích từ nhiều năm. Qua việc chuyển đổi công việc, tôi vô cùng hạnh phúc và tôi mong rằng nhiều người biết đến Phật pháp để cùng nhận được lợi ích như tôi. Tôi cầu nguyện để cha mẹ và gia đình của mình sớm được giác ngộ, tu tập theo Phật pháp chính.”

luong-hoang-bao-sam-8

Thần kỳ đến với Phật tử Nga Đỗ (nick Facebook Nga Do) khi cô chuyển hoá nghiệp bệnh cho bố: “Tối hôm trước, khi các Phật tử đến thăm bố và tôi, họ đã thấy tình trạng của bố rất mệt mỏi, có thể mất đi sự tỉnh táo bất cứ lúc nào trong đêm. Tuy nhiên, nhờ lòng tin vào pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám, tôi quyết tâm dậy sớm và tham gia buổi tụng kinh. Với tâm thành kính, tôi sám hối thay cho bố… Sáng nay, bố tôi đã khỏe hơn, chiều nay còn khỏe hơn nữa, mặt mũi trông phấn chấn hẳn… Cơ thể của bố tôi đã được cải thiện 60%. Tối nay, bố tôi đã ăn cơm.”

luong-hoang-bao-sam-9

Phật tử Trần Thị Thiết (đạo tràng Trúc Long Nam Từ Liêm) chia sẻ về việc “biến mất” kỳ diệu bệnh thoái hóa khớp gối của mình: “…2 khớp gối của tôi đã bị thoái hóa suốt 4 năm qua, không thể quỳ xuống được, không thể đứng lên dậy được vì đau rất nhiều… Trước khi bắt đầu tu tập vào buổi sáng thứ 3, trước khi tham gia buổi tụng kinh lúc 5 giờ sáng, tôi đã cầu nguyện từ biện Phật để có sức khỏe tốt, không đau chân để có thể đứng lễ cùng chư Tăng. Trong suốt 7,5 tiếng, chia làm 3 khoảng thời gian, tôi đã đứng lễ 5 vóc, trực tiếp chạm đất mà không hề đau đớn, không mệt. Trong khi lễ, tôi cảm động và rơi nước mắt, cảm kích và sám hối trong tâm, đồng thời, tôi ngày càng đến gần tâm Bồ Đề hơn. Tôi đã thấy bệnh thoái hóa khớp gối 4 năm qua biến mất hoàn toàn, tôi đã đứng lễ suốt 7,5 tiếng mà không hề đau đớn, mệt mỏi…”

luong-hoang-bao-sam-10

Pháp đàn Lương Hoàng Bảo Sám kéo dài trong 3 ngày 3 đêm liên tục mang ý nghĩa vô cùng tốt đẹp đối với nhân dân Phật tử, mang lại phước báu vô cùng lớn cho chúng ta ngay trong mùa dịch hiện tại và cả trong nhiều đời nhiều kiếp tương lai, trợ duyên cho các Phật tử trên con đường tu tập, giúp họ đạt được thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Tùy hỷ quý Phật tử đã áp dụng lời dạy của Đức Phật, tinh tấn tu tập và đã có được kết quả an lành ngay trong hiện tại. Đức Phật dạy: “Pháp của ta, đến để thấy (thực hành), đem lại kết quả thiết thực hạnh phúc ngay trong hiện tại”. Trong Kinh Dược Sư, Đức Phật dạy rằng: Khi gặp các bệnh trên thân, hãy chăm chỉ tu tập, tu tập, phóng sinh để trừ trừ nghiệp chướng. Khi nghiệp chướng bị trừ đi, bạn sẽ gặp được bác sĩ giỏi, thuốc hay giúp cho bạn nhanh chóng khỏi bệnh. Chúc các Phật tử luôn tinh tấn thực hành lời dạy của Đức Phật để có thật nhiều niềm hạnh phúc và an lạc hơn nữa, cho tới ngày thành tựu Vô Thượng Bồ Đề.

Article source: https://chuabavang.com/ban-tin-cong-dong/nhung-loi-ich-nhiem-mau-ma-phap-dan-luong-hoang-bao-sam-3-ngay-3-dem-mang-lai-cho-nguoi-hanh-tri/

Related Posts