Diễn Giải Ngược của Lá Bài Knight of Wands

Lá bài Knight of Wands được coi là lạc quan và tích cực, tuy có thể hàm ý đến sự thất bại hoặc trì hoãn. Không chỉ là một lá bài mà còn biểu thị một người nào đó trong cuộc sống của bạn, thường là một người tốt bụng, vui vẻ và đầy nghị lực. Đây là người mà bạn có thể tin tưởng.

Tổng quan

Sự xuất hiện của lá bài Knight thường là một dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận được một thông điệp. Dù lá bài xuất hiện ngược hay xuôi trong một lượt giải bài tarot, nếu bạn áp dụng nghĩa ngược, thông điệp của Knight of Wands là “sự trì hoãn” và “phải chờ đợi”. Trong trường hợp này, bạn cần kiên nhẫn chờ đợi.

Công việc

Có thể có một số gián đoạn trong công việc của bạn. Ví dụ, bạn có thể bị chuyển công việc hoặc phải tham gia một khóa tập huấn hay cuộc họp. Hoặc tòa nhà bạn đang làm việc có thể cần bảo trì sửa chữa trong một vài ngày. Hãy tiếp nhận những thay đổi này với thái độ tích cực nhất có thể. Nếu bạn đang tìm việc làm, quyết định tuyển dụng có thể bị trì hoãn. Đừng quá lo lắng vì điều đó không mang lại lợi ích cho bạn.

Tình yêu

Lá bài Knight of Wands ngược có thể biểu thị sự căng thẳng và bất đồng nhỏ trong mối quan hệ của bạn. Hãy xem xét kỹ điều gì đang diễn ra thực sự. Thường thì bản chất xích mích không giống như vẻ bề ngoài. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm tình yêu, có thể bạn nghĩ rằng bạn sẽ tìm được một nửa của mình và tiến đến một mối quan hệ gắn kết vĩnh cửu (kết hôn). Hãy đảm bảo bạn hiểu rõ về mối quan hệ trước khi quyết định cưới. Đừng vội vàng quá.

Tài chính

Khi lá bài Knight of Wands xuất hiện ngược, có thể có bất đồng về tiền bạc. Hãy bình tĩnh và giải quyết từng vấn đề một. Hãy kiếm tiền từ đam mê. Nhiều khi những tranh cãi xoay quanh tiền bạc không giống như những gì bạn nhìn thấy từ bên ngoài. Đây không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư may rủi.

Sức khỏe

Đây không phải là thời gian để luyện tập quá mức hoặc thử nghiệm một chế độ chăm sóc sức khỏe mới. Tất nhiên bạn cần chú trọng đến sức khỏe của mình, nhưng đừng làm hại cơ thể bằng việc quá nhiệt tình. Hãy trung thực với các chuyên gia y tế và lắng nghe lời khuyên từ họ, hoặc đơn giản là thêm một số loại thực phẩm bổ sung vào chế độ ăn uống của bạn. Đừng cố gắng làm sức khỏe trở nên “hoàn hảo” một cách quá đỗi.

Tinh thần

Khi lá bài Knight of Wands xuất hiện ngược, có thể bạn muốn kết thúc một trải nghiệm tâm linh hoặc rời bỏ một cộng đồng tâm linh mà bạn đã tham gia từ lâu. Đây không phải lúc để đưa ra quyết định, và có thể không có nhiều người sẵn lòng chấp nhận hay hiểu bạn. Tuy nhiên, quyết định này liên quan trực tiếp đến tâm hồn và cuộc sống của bạn. Nếu một truyền thống tinh thần không còn ý nghĩa với bạn nữa, không có lý do gì để bạn giả vờ nó vẫn tồn tại. Bạn có thể từ từ thay thế những trải nghiệm nghi thức tinh thần đã rời bỏ bằng một điều gì đó có ý nghĩa hơn đối với bạn, cho dù chỉ là một mình bạn.