Tử vi năm 2024: Nhìn vào tương lai

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng

Đinh Dậu – Điền Nội Chi Thử (Chuột trong ruộng). Tuổi Âm: 68 tuổi. Sinh từ: 31-1-1957 đến 17-2-1958. Ngũ hành bản mệnh: Sơn Hạ Hoả (lửa dưới núi). Cung phi: Đoài. Tướng xương: Xương con gà, tướng tinh: con khỉ.

Tổng quan tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng

Xét theo ngũ hành

Ngũ hành bản mệnh của những người tuổi này là Hỏa, bản mệnh của năm Giáp Thìn 2024 cũng là Hỏa, vì vậy quan hệ ngũ hành là Tương Hợp (Tốt). Do đó, người tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2024 sẽ dễ dàng hòa hợp với người thân, bạn bè hoặc anh em trong kinh doanh. Bạn có thể đưa ra những dự định mới cho công việc và cuộc sống. Sức khỏe của bạn tương đối tốt và ít lo ngại về bệnh tật. Tháng giữa năm là thời điểm mở ra cơ hội kiếm nhiều tiền của bạn.

Xét theo thiên can

Thiên can của người tuổi Đinh Dậu là Đinh, thuộc ngũ hành Hỏa, và năm 2024 là năm Giáp, thuộc ngũ hành Mộc, quan hệ giữa chúng là Bình Hòa. Về mặt công việc kinh doanh, bạn không có kỳ vọng cao về sự khởi sắc hay thay đổi lớn. Tuy nhiên, khi xét về ngũ hành, thiên can năm Giáp Thìn có ngũ hành Mộc Tương Sinh với ngũ hành Hỏa của tuổi Đinh Dậu. Do đó, công việc của bạn có nhiều khả năng đạt được tin vui và liên quan đến thay đổi nơi ăn chốn ở.

Xét theo địa chi

Người tuổi Dậu thuộc ngũ hành Kim, và năm 2024 là năm Thìn, thuộc ngũ hành Thổ, quan hệ giữa chúng là Nhị Hợp. Trong năm nay, bạn có nhiều khả năng mở rộng và phát triển. Khi ra ngoài, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và đạt được những kết quả như mong muốn. Xét về mối quan hệ ngũ hành, hành Kim của người tuổi Dậu gặp hành Thổ của năm Thìn là tương sinh, do đó bạn có nhiều khả năng xuất tiền kinh doanh hoặc có sự đầu tư làm ăn.

Xét theo cung phi

Với cung phi là Cấn thuộc hành Thổ gặp năm Thìn 2024 cung phi Chấn thuộc hành Mộc, quan hệ giữa chúng là Lục Sát: Trong năm nay, bạn cần cẩn thận khi làm công việc liên quan đến kinh doanh, vì dễ bị phá hoại. Mối quan hệ gia đình của bạn không tốt và có thể gặp những chuyện thị phi. Cung phi của tuổi Đinh Dậu năm 2024 tương khắc với ngũ hành, công việc sẽ gặp khó khăn và suy nghĩ nhiều về tiền bạc.

Kết luận: Tử vi tuổi 1957 nam mạng năm 2024 cho thấy cuộc sống trong năm này có sự may mắn hơn mưu cầu về công việc. Tình cảm gia đình bình thường. Khi ra ngoài, bạn sẽ gặp may mắn và cát lợi. Tuy nhiên, sức khỏe trong năm nay không tốt và có liên quan đến đau ốm và bệnh về đường xương khớp.

Vận hạn tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng

Tử vi nam 1957 năm 2024 về sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương – Hỏa Tinh:

 • Thái Dương rực nắng mặt trời.
 • Tháng sáu vận tới tuổi giàu sang.
 • Tháng mười gia đạo rộn ràng.
 • Công danh chói lọi, ước mơ thành hiện thực.

Sao Thái Dương tượng trưng cho sự phát triển và tốt lành cho công việc và công danh. Bạn sẽ gặp thuận lợi, thành đạt và nhiều cơ hội thăng tiến. Công việc buôn bán cũng sẽ gặp may mắn, đặc biệt là vào tháng Đại Kiết (tháng 6) và tháng 10 âm lịch.

Sao hạn tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng

Hạn Thiên La – Tiểu hạn:

 • Thiên La hạn ấy quái kỳ.
 • Quỷ ma quấy phá tâm thì chẳng an.
 • Thiên La hạn phải lao đao.
 • Dẫu khỏi tật bệnh hoạ, phải phòng.

Tuổi Đinh Dậu gặp hạn Thiên La có thể gặp những bất lợi về sức khỏe, bị ốm đau và khó khăn trong việc phục hồi. Có thể bệnh tật do quỷ ma gây ra. Do đó, không chỉ sức khỏe bị ảnh hưởng mà tinh thần cũng không ổn định.

Hạn tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2024

Tuổi Đinh Dậu nam mạng năm 2024 không phạm Kim Lâu, Tam Tai và Hoang Ốc.

Vận niên tuổi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng

Trư Phùng Hỏa => Xấu

Vận niên Trư Phùng Hỏa tượng trưng cho hình ảnh của con heo bị nướng trong lửa, ý nghĩa không tốt. Dự báo cho tuổi 1957 nam mạng năm 2024 có thể gặp những biến cố đột xuất. Dù bạn bỏ ra nhiều công sức cho công việc, nhưng không nhận được nhiều thành quả. Bạn có thể gặp khó khăn trong kinh doanh. Bản thân cần có người hỗ trợ trong việc mưu cầu công danh. Về tình duyên, hy vọng có sự chuyển biến tốt vào cuối năm.

Tứ trụ tử vi 2024 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Thiên Bại – Địa hòa:

 • Sức khỏe không tốt và không được như ý.

Lá số tử vi tuổi Đinh Dậu năm 2024 nam mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu vận): Các sao đóng tại bản mệnh là Lực Sĩ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Mộc Dục. Bộ sao này cho thấy công việc của bạn gặp nhiều khó khăn và thay đổi. Hãy chú ý đến các vấn đề liên quan đến xương khớp.
 • Cung Xung Chiếu: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Tử. Bộ sao này cho biết bạn sẽ có tin vui trong gia đình, có thể là thêm thành viên mới. Khi xuất hành đi xa, hãy chú ý đến xe cộ và hạn sông nước.
 • Cung Tam Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Đại Hao, Tuyệt, Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy. Bộ sao này cho biết tiền bạc sẽ tiêu pha và được đầu tư vào công việc. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của quý nhân và có thể đón tin vui về nơi ăn chốn ở.
 • Cung Nhị Hợp: Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Mộ. Bạn cần chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là những vấn đề về thận và răng miệng.

Kết luận: Tử vi nam 1957 năm 2024 cho thấy cuộc sống của bạn khá thuận lợi. Dù gặp khó khăn, bạn sẽ có sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc. Sức khỏe không tốt, thường xuyên bị đau ốm. Tài chính sẽ hao tổn và chi tiêu nhiều. Xuất hành đi xa sẽ gặp cát lợi hơn.