Xem tuổi Quý Sửu khai trương ngày nào tốt

Cách chọn ngày tốt khai trương cho tuổi Quý Sửu 1973

Để tìm hiểu xem tuổi Quý Sửu 1973 khai trương ngày nào tốt, bạn cần lựa chọn ngày tuân theo những nguyên tắc sau đây:

  • Đầu tiên, ngày khai trương phải là ngày tốt cho việc khai trương, mở cửa hàng.
  • Xem ngày khai trương cho tuổi Quý Sửu 1973 phải là ngày thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh của bạn. Ví dụ, nếu tuổi 1973 mệnh Mộc, bạn nên chọn ngày thuộc hành Thủy (tương sinh) hoặc thuộc hành Mộc (tương hỗ).
  • Tránh chọn ngày khai trương khi tuổi Quý Sửu xung thái tuế với tuổi của mình. Điều này có nghĩa là bạn nên tránh chọn ngày Sửu để mở cửa hàng, treo biển hiệu.
  • Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Quý Sửu cần tránh ngày xung chính với tuổi. Ví dụ, nếu bạn tuổi Sửu, tránh chọn ngày Mùi.

Tuổi Quý Sửu chọn người mở hàng khai trương cần lưu ý gì?

Ngoài việc xem tuổi Quý Sửu mở hàng ngày nào đẹp, bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn người mở hàng có vận mệnh hợp với gia chủ. Người mở hàng và công việc của họ cũng rất quan trọng. Khi khai trương, hãy chọn người hợp tuổi trước để công việc làm ăn sau này được thuận lợi.

  • Khi gặp người mở hàng, hãy dành những lời chúc tốt đẹp, may mắn về tiền tài và thịnh vượng cho người chủ tuổi Quý Sửu.
  • Khi mở hàng, tránh mặc quần áo màu trắng hoặc màu đen. Đồng thời, không chọn những người đang có vận rủi như vướng vào các vụ kiện cáo, cãi vã.

Tuổi 1973 hợp làm ăn với tuổi nào?

Để kinh doanh thuận lợi, việc xem ngày khai trương tuổi Quý Sửu để mở hàng là rất quan trọng. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến việc lựa chọn người sẽ mở hàng và xông đất đầu tiên của cửa hàng. Hy vọng với những lưu ý trên, bạn sẽ có công việc kinh doanh phát triển, ngày càng hưng thịnh hơn. Chúc bạn thành công!