Xem tuổi Canh Thân khai trương ngày nào tốt

Lợi ích tuyệt vời khi xem tuổi Canh Thân khai trương

Không chỉ riêng tuổi Canh Thân, mà bất kỳ ai sinh năm nào cũng nên xem và chọn ngày khai trương hợp tuổi của mình. Xem tuổi Canh Thân khai trương ngày nào đẹp sẽ mang lại nhiều điều may mắn và thuận lợi, không chỉ cho hiện tại mà còn cho tương lai.

Việc xem tuổi Canh Thân khai trương ngày nào tốt còn giúp bạn biết và tránh những ngày xung khắc với tuổi 1980. Việc chọn nhầm những ngày xấu có thể mang đến vận đen và nhiều khó khăn trong kinh doanh.

Tuổi 1980 hợp làm ăn với tuổi nào? Kích tài lộc, Làm ăn phát đạt!

Cách xem ngày tốt khai trương tuổi Canh Thân

Để xem tuổi Thân 1980 khai trương ngày nào tốt, hãy tuân thủ 4 quy tắc sau đây:

  • Xem ngày khai trương tuổi Canh Thân năm 2024 phải là ngày tốt cho công việc khai trương, có những sao tốt bổ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.

  • Xem ngày khai trương tuổi Canh Thân 1980 phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Mộc của bạn. Điều này có nghĩa là bạn phải chọn ngày thuộc hành Thủy (tương sinh) hoặc hành Mộc (tương hỗ).

  • Ngày tốt khai trương cho tuổi Canh Thân phải tránh ngày xung chính với tuổi của mình, đó là ngày Dần.

  • Tuổi Canh Thân khai trương ngày nào tốt? Đó là phải tránh ngày xung thái tuế. Điều này có nghĩa là tránh chọn ngày Thân để khai trương, mở hàng hay treo bảng hiệu.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu thu hút cát lợi, may mắn

Đó là những chia sẻ về cách xem ngày khai trương tuổi Canh Thân 1980 mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được ngày ưng ý để công việc kinh doanh phát triển vượt bậc.