Luận giải đường con cái: Bí quyết dự đoán sinh con giới tính chuẩn xác ngay tại nhà

Luận giải đường con cái bằng cách đọc đường chỉ tay là một phương pháp truyền thống mà người xưa thường sử dụng để biết được số lượng và giới tính của con cái, cũng như sự hòa thuận trong gia đình. Tuy nhiên, để có thiết kế phương pháp chuẩn xác, chúng ta hãy cùng kiểm điểm lại cách thực hiện. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được Eveline hướng dẫn chi tiết nhé!

Xem chỉ tay để luận giải đường con cái

Phân tích đường chỉ tay sẽ giúp bạn dự đoán trước số lượng và giới tính của con cái. Câu tục ngữ “Nam tả nữ hữu” đã được chứng minh, vì vậy khi đọc đường chỉ tay, cần lưu ý rằng để xem giới tính của một người nam, bạn cần nhìn vào tay trái, trong khi để xem giới tính của một người nữ, bạn cần nhìn vào tay phải.

1. Cách xem chỉ tay để biết số lượng con cái

Theo quan niệm dân gian, đường chỉ tay ở phía ngón út sau khi kết hai bàn tay lại với nhau sẽ tạo thành những đường vân ngang. Số đường vân ngang này tương ứng với số lượng con cái bạn sẽ có trong cuộc đời.

Tuy nhiên, trong những trường hợp số đường chỉ tay ở trong hai bàn tay không bằng nhau, số lượng con cái sẽ tương ứng với số đường chỉ tay ít hơn. Điều này bởi vì các đường vân ngang chỉ được tính khi chúng được tạo nên từ hai đường chỉ tay hoàn chỉnh trên hai bàn tay.

Ví dụ: Nếu tay phải có 3 đường chỉ tay và tay trái có 2 đường chỉ tay, sau khi kết lại, bạn sẽ có 2 đường vân ngang và do đó bạn sẽ có 2 người con.

Cách xem chỉ tay đường con cái để biết số lượng con

2. Cách xem chỉ tay để biết giới tính của con cái

Có 3 cách để đọc đường chỉ tay và luận giải giới tính của con cái dựa trên các vị trí sau:

  • Cuối đường tình duyên ở dưới ngón út: Đường này là một đường thẳng đứng nằm trên gò của ngón út (xuất phát từ đường tình duyên và kéo thẳng lên phía trên). Nếu đường chỉ tay rõ nét và vân sâu, bạn sẽ sinh con trai. Ngược lại, nếu đường chỉ tay mờ nhạt và vân cạn, bạn sẽ sinh con gái. Trường hợp cả hai đường vân đều xuất hiện như vậy, bạn có thể sinh cả trai và gái.

  • Ở gò của ngón út: Hãy nắm nhẹ bàn tay để nhìn thấy các đường vân ngang, dài ngắn, thô mịn, nông sâu khác nhau. Nếu tất cả các đường vân ngang đều dài, thô và sâu, đó là dấu hiệu của việc sinh con trai. Ngược lại, nếu tất cả các đường vân ngang đều ngắn, nhỏ và nông, đó là dấu hiệu của việc sinh con gái.

  • Ở cổ tay (áp dụng cho phụ nữ): Nếu đường vân ở cổ tay xuất hiện 2 hoặc 3 đường vân ngang, khả năng sinh con trai là cao.

Xem chỉ tay đường con cái để biết giới tính của con cái

Tuy nhiên, cách đọc đường chỉ tay để luận giải giới tính của con chỉ mang tính chất tham khảo, vì vậy bố mẹ không cần quá lo lắng khi thấy chỉ có con trai hoặc con gái. Bố mẹ có thể sinh con theo ý muốn bằng cách tính tháng thụ thai con trai hoặc con gái tại đây.

Xem đường con cái qua tuổi vợ chồng

Phương pháp xem đường con cái qua tuổi vợ chồng thường được các cặp đôi chuẩn bị kết hôn hoặc đã kết hôn áp dụng để biết về đường con cái của mình có thuận lợi hay không. Phương pháp này sẽ dựa vào thiên can và địa chi của hai người để so sánh với vòng nhân hòa và luận giải ra cung tương ứng.

Trong phong thủy, có 10 thiên can và 12 địa chi:

  • 10 Thiên can: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý.
  • 12 Địa chi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Các thiên can và địa chi tương ứng sẽ luận giải được 12 cung của vòng nhân hòa.

Bảng vòng Nhân Hòa xem luận giải đường con cái

Vợ chồng hãy so sánh cung tương ứng sau khi đã được luận giải để biết về đường con cái của mình, số lượng, giới tính và sự hòa thuận.

Bảng luận giải ý nghĩa đường con cái theo từng cung

Mời bố mẹ nhận kết quả luận giải đường con cái theo từng cung tại đây.

Ngoài ra, bố mẹ có thể dựa vào cung đã được luận giải để biết vận mệnh của con sẽ như thế nào, có thuận lợi hay không. Hãy tham gia hội Bí Quyết Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn để được hướng dẫn phân tích cụ thể và miễn phí.

Xem đường con cái qua ngày tháng năm sinh

Dựa vào ngày tháng năm sinh, bố mẹ có thể phần nào luận giải được giới tính của con là trai hay gái. Đơn giản chỉ cần lấy tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh âm lịch của mình và áp dụng theo công thức sau:

  • Tổng ngày tháng năm sinh của bố + tổng ngày tháng năm sinh của mẹ – 19

Nếu kết quả cho ra số lẻ, bạn sẽ sinh con trai. Nếu kết quả cho ra số chẵn, bạn sẽ sinh con gái.

Tuy nhiên, cách tính này không được nhiều người áp dụng và không có tính chuẩn xác cao. Bởi nếu tính theo công thức này, thì các cặp vợ chồng chỉ có thể có con trai hoặc con gái. Tuy nhiên, trên thực tế, các gia đình vẫn đủ nếp đủ tẻ bình thường.

Xem đường con cái qua ngày tháng năm sinh của bố mẹ

Nếu bố mẹ không có thời gian hoặc vẫn chưa chắc chắn về kết quả tính toán của mình, hãy tham gia vào hội Bí Quyết Sinh Con Trai hoặc Sinh Con Gái Theo Ý Muốn và cung cấp thêm thông tin về ngày tháng năm sinh, đường chỉ tay để nhận kết quả nhanh chóng, chính xác và miễn phí.

Qua bài viết này, Eveline đã hướng dẫn chi tiết các cách luận giải đường con cái dựa vào đường chỉ tay và tuổi của bố mẹ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bố mẹ đừng ngần ngại để lại bình luận ngay dưới bài viết này nhé!