Hướng dẫn cách xem ai hay vào Instagram của mình nhất

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Bạn có bao giờ tò mò muốn biết ai thường xem trang cá nhân của mình trên Instagram không? Đây là một câu hỏi mà nhiều người dùng Instagram quan tâm, nhưng không biết cách để kiểm tra được. Trong bài viết này, chúng ta sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách để bạn có thể xem ai hay vào Instagram của mình nhất.

I. Có thể xem ai hay vào Instagram của mình nhất hay không?

Cách xem ai hay vào Instagram của mình

Câu trả lời là , bạn có thể xem ai hay vào Instagram của mình nhất bằng cách sử dụng một số ứng dụng hoặc chuyển sang tài khoản doanh nghiệp trên Instagram. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng các ứng dụng này không phải là chính thức của Instagram và có thể không chính xác hoặc an toàn. Bạn nên cẩn thận khi cung cấp thông tin cá nhân hoặc mật khẩu cho các ứng dụng này.

II. Cách xem ai hay vào Instagram của mình

Bạn có thể tham khảo một số cách sau đây để xem ai hay vào Instagram của mình nhất:

1. Chuyển đổi tài khoản riêng tư thành tài khoản doanh nghiệp

Bạn có thể truy cập vào thông tin chi tiết về những người dùng thường xem trang cá nhân của bạn, bao gồm giới tính, độ tuổi, vị trí, thời gian trực tuyến.

Lưu ý: Instagram Insights sẽ không lấy dữ liệu lịch sử mà chỉ tính từ thời điểm bạn chuyển tài khoản cá nhân sang doanh nghiệp.

Các bước thực hiện chuyển sang tài khoản doanh nghiệp như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào Instagram và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải màn hình, sau đó nhấn chọn “Cài đặt”.
 • Bước 2: Nhấn chọn mục “Tài khoản” và chọn “Chuyển loại tài khoản”.
 • Bước 3: Bạn cứ nhấn “tiếp tục” và chọn hạng mục. Lúc này, giao diện sẽ hiển thị như hình bên dưới, bạn chọn vào “Doanh nghiệp” và nhấn “tiếp”. Sau đó, Instagram sẽ yêu cầu bạn kết nối với trang doanh nghiệp ở trên facebook. Tuy nhiên bạn cũng không cần lo lắng vì có thể bỏ qua phần này. Cuối cùng bạn thêm chi tiết về thông tin liên hệ hoặc nếu không thích bạn cũng có thể chọn “Không sử dụng thông tin liên hệ của tôi”.

Chuyển đổi tài khoản riêng tư thành tài khoản doanh nghiệp

2. Sử dụng phần mềm thứ ba để kiểm tra

Dưới đây là 3 ứng dụng hàng đầu mà bạn có thể tham khảo để xem ai hay vào Instagram của mình.

Sử dụng phần mềm thứ ba để kiểm tra

 • Sử dụng ứng dụng Social Plus: Đây là ứng dụng tốt nhất để bạn biết ai thường xem trang cá nhân của mình trên Instagram. Với ứng dụng Social Plus, bạn sẽ nhận được kết quả chính xác khi ai đã xem story trên Instagram của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết ai quan tâm đến những câu chuyện và hình ảnh bạn đăng. Bạn có thể tải ứng dụng Social Plus cho iOS tại đây.

 • Sử dụng ứng dụng Views for Instagram: Ứng dụng này có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể xem ai thường xem trang cá nhân của mình trên Instagram mà không phải trả phí. Bạn có thể tải ứng dụng Views for Instagram cho Android tại đây.

 • Sử dụng ứng dụng Who Viewed: Ứng dụng này sẽ tự động tính toán số lượt xem trên hồ sơ và hiển thị những ai đã xem Instagram của bạn chi tiết. Bạn có thể tải ứng dụng Who Viewed cho Android tại đây.

III. Cách giữ Instagram an toàn

Instagram là một nền tảng mạng xã hội phổ biến, cho phép người dùng chia sẻ ảnh và video, tương tác với bạn bè và theo dõi những người nổi tiếng. Tuy nhiên, Instagram cũng có thể tiềm ẩn những rủi ro về an ninh và riêng tư, nếu không được sử dụng một cách cẩn thận. Để giữ Instagram an toàn, bạn nên làm theo những bước sau:

Có nên mua follow Instagram không?

 • Đặt tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, để chỉ những người bạn chấp nhận mới có thể xem nội dung của bạn.
 • Không chia sẻ thông tin cá nhân nhạy cảm, như địa chỉ, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, hoặc mật khẩu trên Instagram.
 • Không bấm vào các liên kết lạ hoặc đáng ngờ, có thể dẫn đến các trang web độc hại hoặc lừa đảo.
 • Không gửi hoặc nhận các ảnh hoặc video khiêu dâm, bạo lực, hoặc vi phạm bản quyền trên Instagram.
 • Không trả lời hoặc tiếp xúc với những người lạ có hành vi quấy rối, xúc phạm, hoặc đe dọa trên Instagram.
 • Sử dụng tính năng báo cáo và chặn để ngăn chặn những người gây phiền nhiễu hoặc vi phạm quy định của Instagram.
 • Cập nhật thường xuyên ứng dụng Instagram và thiết bị của bạn để bảo mật tốt hơn.
 • Sử dụng một ứng dụng bảo mật hai yếu tố để xác minh danh tính của bạn khi đăng nhập Instagram.

Bằng cách tuân thủ những nguyên tắc trên, bạn có thể giữ Instagram an toàn và thưởng thức những trải nghiệm thú vị trên nền tảng này.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách xem ai hay vào Instagram của mình nhất. Mong rằng bài viết trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!