TOP 50 hình xăm voi đẹp và ý nghĩa của chúng

Hình xăm voi là một trong những thiết kế hình xăm con vật độc đáo với nhiều kiểu dáng đa dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một hình xăm con vật thì voi có thể được coi là một gợi ý cho bạn. Tham khảo ngay TOP 50 ý tưởng thiết kế hình xăm con voi qua bài viết sau đây.

I/ Ý nghĩa hình xăm voi

Một con voi không chỉ đại diện cho trí nhớ, sự đồng cảm và lòng trắc ẩn mà nó còn có mối liên hệ chặt chẽ với Phật giáo. Người Thái Lan chọn con voi trắng quý hiếm để tượng trưng cho hóa thân của Đức Phật. Ngoài ra, voi trắng còn tượng trưng cho cả trí tuệ và khả năng sinh sản, vì vậy nó cũng trở thành một sự lựa chọn thích hợp cho hình xăm của mẹ.

Voi tồn tại trong một xã hội mẫu hệ. Điều này có nghĩa là voi đầu đàn là một con voi cái già, người dẫn dắt và bảo vệ những con voi trẻ. Những con voi đực bị đuổi ra khỏi đàn khi chúng đến tuổi trưởng thành và chúng phải sống độc thân hoặc trong một nhóm voi đực nhỏ. Hình xăm của một con voi cái chính là một biểu tượng quyền lực mạnh mẽ cho phái nữ vì nó tượng trưng cho tình mẹ, khả năng lãnh đạo, sức mạnh và trí tuệ.

hình xăm voi

Hình xăm con voi có ý nghĩa gì? Nó có thể áp dụng cho cả nam và nữ?

Đối với các bà mẹ, ý nghĩa hình xăm con voi là sự tượng trưng của lòng trung thành và giá trị gia đình. Đối với đàn ông, hình xăm con voi đực mạnh mẽ là biểu tượng của sức mạnh thể chất và tinh thần, sự độc lập và thành công cá nhân.

Ở châu Phi, voi là biểu tượng của sức mạnh và trí tuệ. Nó không chỉ mang ý nghĩa về thể chất mà còn về tinh thần. Một đàn voi có thể di chuyển nhiều dặm trên những địa hình gồ ghề một cách hoàn toàn thoải mái để tới nguồn nước, chỗ ở và thức ăn mà chúng tìm kiếm.

Voi có tính bảo vệ các thành viên trong đàn của chúng, nhất là những con non. Vì thế điều này mang tính biểu tượng cho những người có phương châm sống đặt giá trị gia đình của họ lên trên mọi thứ khác.

Hình xăm con voi còn mô tả sự thịnh vượng, may mắn và tuổi thọ. Với tất cả những ý nghĩa trên, hình xăm voi trở nên được biết đến nhiều hơn vì sự miêu tả của nó về mối quan hệ gia đình và dòng dõi tổ tiên.

II/ Tổng hợp những thiết kế hình xăm con voi đẹp nhất

Hình xăm con voi có thể biến tấu theo rất nhiều kiểu khác nhau. Bạn có thể lựa chọn các thiết kế như hình xăm voi con, hình xăm con voi bộ lạc, hình xăm con voi nhỏ dễ thương…

Có rất nhiều mẫu thiết kế hình xăm từ phức tạp, chi tiết cho đến đơn giản, gợi ý hình bóng của sinh vật này. Nếu hình xăm của bạn càng chi tiết, kích thước của nó sẽ càng lớn. Đối với những vị trí kín đáo, tốt nhất nên chọn thiết kế hình xăm chỉ là một cơ thể voi được phác thảo. Nếu bạn muốn một cái gì đó phức tạp hơn, hãy xem xét thêm tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ henna cùng với con voi của bạn với những đường nét khá chi tiết và lạ mắt.

1. Thiết kế hình xăm voi Thái Lan

Thiết kế hình xăm con voi họa tiết là lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn có hình xăm của bạn được xăm trên vị trí đùi hay cánh tay. Thiết kế hình xăm đầy màu sắc này trông rất đẹp và phù hợp cho cả nam và nữ.

hình xăm voi thần

Hình xăm con voi có thể trang trí với nhiều họa tiết khác nhau
hình xăm voi đẹp
Hình xăm con voi đầy màu sắc thích hợp cho phái nữ
ý nghĩa hình xăm voi
Thiết kế hình xăm đầu voi ở ngực cho nam
hình xăm voi có ý nghĩa gì
hình xăm voi ở đầu gối
Hình xăm voi thần được thiết kế cỡ lớn kín lưng

2. Thiết kế hình xăm đầu voi

Thiết kế hình xăm này rất hoàn hảo trên cánh tay hoặc trên vai của bạn. Ganesha, vị thần thành công của đạo Hindu được miêu tả bằng đầu của một con voi, do đó mô tả thành công nếu bạn có ý định thiết kế hình xăm đầu voi.

hình xăm voi kín lưng
Hình xăm đầu voi ở cánh tay
hình xăm voi mini
Hình xăm voi sau lưng
hình xăm voi con
Hình xăm voi cho phái nữ
hình xăm voi thần thái lan
Hình xăm đầu voi vùng cánh tay
hình xăm voi ma mút
Hình xăm đầu voi vị trí cạnh sườn cho phái nữ

3. Hình xăm voi bộ lạc

Thiết kế bộ lạc có nguồn gốc từ các truyền thống của người Mỹ bản địa, Polynesia và Haida và nó chỉ đơn giản là tượng trưng cho sự liên kết với thiên nhiên.

Hình xăm kiểu dáng thổ dân với hoạt tiết voi thường được thiết kế với nhiều họa tiết, đường nét tinh xảo giúp hình ảnh voi trở nên sống động, mang đậm nét văn hóa bản địa.

hình xăm voi thần thái lan
ý nghĩa hình xăm con voi nhỏ
Thiết kế hình xăm voi bộ lạc cho nữ giới
hình xăm voi chất
hình xăm voi to
hình xăm voi ở trên bắp tay

4. Thiết kế hình xăm con voi nhỏ

Bạn có thể thiết kế hình xăm này tại bất cứ nơi nào trên cơ thể của bạn. Thiết kế hình xăm con voi hoạt hình có nghĩa là bạn đang lấy lại tuổi trẻ, thể hiện tính cách dễ thương của mình. Đây là mẫu thiết kế hình xăm phù hợp với phái nữ, những người yêu thích sự nữ tính, tinh nghịch.

hình xăm voi mini ở tay
Hình xăm voi hoạt hình đơn giản nhưng cá tính
hình xăm voi có ý nghĩa gì
Hình xăm voi nhỏ dễ thương
hình xăm con voi mini
Hình xăm con voi mini ở chân
hình xăm chú voi con
hình xăm voi tí hon
Hình xăm voi mini màu sắc sặc sỡ
hình xăm voi ma mút
Hình xăm voi nhỏ theo nghệ thuật origani

5. Một số mẫu hình xăm voi độc đáo khác

Bên cạnh những chủ đề trên, còn có rất nhiều mẫu thiết kế hình xăm con voi độc đáo khác như hình xăm 3D sống động, biến tấu theo nhiều kiểu dáng, màu sắc đa dạng. Bạn có thể chiêm ngưỡng ngay sau đây:

Hình xăm voi ma mút dũng mãnh
hình xăm voi cổ
hình xăm voi ở tay
hình xăm voi bắp tay
hình xăm voi trên tay
hình xăm voi ở trên tay
Hình xăm con voi ở tay
hình xăm voi ở vai
hình xăm voi trên vai
Chiếc vòi voi được biến tấu với những xúc tu bạch tuộc
hình xăm voi ở trên vai
hình xăm voi trên ngực
hình xăm voi ở ngực
hình xăm voi ở trên ngực
hình xăm voi ở chân
hình xăm voi chân
hình xăm voi đẹp nhất
hình xăm con voi rừng
Hình xăm con voi ở đầu gối cực sống động
hình xăm voi của thái
hình xăm con voi ở vùng kín
Hình xăm con voi ở vùng kín
hình xăm con voi to
Hình xăm voi 3D cực sống động
hình xăm voi nghĩa là gì
ý nghĩa của hình xăm voi
hình xăm con voi có ý nghĩa gì
Hình xăm voi họa tiết dễ thương cho nữ