Bánh xe Định Mệnh trong Tình Yêu

Thời gian thích hợp gặp một người thích hợp là Hạnh Phúc. Thời gian thích hợp gặp một người không thích hợp là Sai Lầm. Thời gian không thích hợp gặp một người không thích hợp là Viển Vông. Thời gian không thích hợp gặp một người thích hợp… là Nuối Tiếc…

Wheel of Fortune trong Tarot chính là như vậy.

Image

Lá bài mang số X của bộ bài Tarot nói lên sự kết thúc và sự khởi đầu mới với những thay đổi to lớn, đáng kể. Những kỷ nguyên mới, những thời đại mới đã bắt đầu. Đây là thời điểm để bạn thực hiện những bước tiến mới, chấp nhận những mạo hiểm rủi ro, xáo trộn và luân chuyển. Vận may sẽ đến hay ngược lại? Câu trả lời còn ở phía trước.

Vậy, Bánh xe Số Phận có ngụ ý gì trong tình yêu?

Đối với những người đang độc thân, Wheel of Fortune mang theo ẩn ý về sự thay đổi của vận mệnh. Trong một trải bài, tùy vào việc kết hợp với các lá xung quanh, lá bài này có thể hàm nghĩa một cuộc gặp gỡ có ý nghĩa lớn – Đó có thể là “người ấy” mà bạn mong chờ, nhưng cũng có thể chỉ là một cuộc tình chóng vánh – nhưng dù có thế nào, chắc chắn bạn cũng sẽ gặp người đó.

Bạn được trao cho một cơ hội, và bất kể nó là gì, nó cũng sẽ mang ý nghĩa và tầm quan trọng lớn. Đó có thể là một việc mà bạn chưa bao giờ có bất kỳ sự chuẩn bị nào, tuy nhiên hãy giữ vững tâm lý sẵn sàng nắm lấy. Hãy giữ cho bản thân luôn luôn trong suy nghĩ rằng, dù có chuyện gì xảy ra đi chăng nữa, bạn cũng sẽ chấp nhận. Đó là người thích hợp hay người không thích hợp, đó là thời gian thích hợp hay không thích hợp, tất cả vẫn còn ở phía trước, và bạn phải sẵn sàng chờ đợi nó.

Còn nếu bạn đang hẹn hò, thì Wheel of Fortune có thể ngầm ý sẽ có một chuyện lớn sắp xảy ra. Một trong hai người có thể sẽ cảm nhận thấy đối phương có những thay đổi mạnh mẽ. Tùy vào trải bài và sự liên kết với các lá xung quanh, Wheel có thể mang ý nghĩa về một giải pháp tích cực hay tiêu cực. Nhưng thường thì Wheel of Fortune nói rằng bạn sẽ thôi không lo lắng về những chuyện nhỏ nhặt nữa và bắt đầu có lại Niềm Tin của mình, đồng thời kéo những căng thẳng của sự lo lắng triền miên về tài chính ra khỏi mối quan hệ.

Bạn vẫn nghi ngờ về những điều tốt đẹp mà Wheel of Fortune sẽ mang lại? Bạn tự hỏi “Sao lại có thể có những điều đó xảy ra?”. Câu trả lời nằm trong sự may mắn của sao Mộc (Jupiter), ngôi sao tương ứng hành tinh với lá bài này. Sao Mộc mang theo mình thông điệp về “Những ảnh hưởng tốt đẹp hơn”, và đó chính là món quà mà bạn xứng đáng được nhận.

Image

Trong một vài trường hợp khác, khi kết hợp cùng The Empress trong một trải bài, Wheel of Fortune có thể hàm ý về sự xuất hiện của một đứa trẻ. Tùy vào các trải bài khác nhau, đó có thể là một tín hiệu tốt lành, hay là sự mang thai ngoài ý muốn. Trong những trường hợp đặc biệt, nó cũng có ý nghĩa về một sự sảy thai, khi bánh xe quay qua một vòng 180 độ trong chốc lát.

Bạn đã sẵn sàng để rút lấy một lá Wheel of Fortune cho mình chưa?


Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn. Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Tarot Tình Yêu, xin mời liên hệ trực tiếp tới email “ngoc.tran902@gmail.com” Chuyên mục Tarot Tình Yêu luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết về kiến thức Tarot, những chia sẻ trải nghiệm cá nhân của bạn hay bất kì ý tưởng nào của bạn~! Xin cảm ơn!