Đảo Chết Vĩnh Hằng: Vùng Đất Đen Tối Bị Chú Nguyền Rủa

Vùng Đất Bị Nguyền Rủa Vĩnh Hằng, nơi nằm trong top 10 danh sách những nơi khủng khiếp nhất trên vũ trụ. Đến đây, con người đến chỉ có hai lựa chọn: chết hoặc chìm trong sự lãng quên và không thể truyền lại những gì đã xảy ra. Dù vậy, nơi này vẫn thu hút vô số thợ săn báu vật trên toàn vũ trụ bởi truyền thuyết kể rằng “Nếu có thể khám phá Căn Nguyên của Cấm Chú Nguyền Rủa, ta sẽ đạt được sức sống và sức mạnh vĩnh hằng.”

Nhiều năm trôi qua, không ai có thể tìm ra Căn Nguyên và số người mất mạng khi đến đây cũng tăng không ngừng. Vùng Đất này, nơi sinh sống của ma thú, quái vật và u linh khủng khiếp, đang có 4 thân ảnh đang đứng đó. Họ không quan tâm đến bầy quái vật vây kín mình mà vẫn cứ trò chuyện như không có người. Một trong số họ, kẻ đeo trên lưng một ngọn trường thương cảm thấy phiền muộn:

  • Làm gì với bầy thú sơ sinh này đây, chúng cứ gầm gừ nghe phát bực.

Người ở phía cạnh, đeo thanh trường kiếm, cười lên:

  • Ha… Ha… Bất kể con nào trong số này cũng có thể phá hủy một tiểu vũ trụ. Nhưng trong mắt ngươi, chúng chỉ là thú sơ sinh thôi à? Hay là ta tìm vài con Vũ Trụ Ám Long chơi với?

Nghe nhắc tới Vũ Trụ Ám Long, nhớ lại ký ức của hơn 10.000 năm trước, kẻ đeo thương cảm thấy hào hứng xâm lấn cơ thể. Hắn múa cây thương tạo ra những trận cuồng phong làm quái vật run rẩy chạy tán loạn.

Sự thách thức của kẻ đeo thương không thể bỏ qua:

  • Vũ Trụ Ám Long ư? Cũng vui đó chứ. Ta nhớ rằng kỷ lục của ta là đối đầu với 2 con cùng lúc, với kết quả 1 con chết và con còn lại bị tàn phế 99%. Nếu ngươi gọi ra 3 hoặc 4 con gì đó, ta sẽ đánh cho sướng.

Tên đeo kiếm cười gằn, dưới chân hắn xuất hiện một ma pháp trận. Một khí lực cực mạnh tỏa ra, làm rung động cả khu vực, và lõi của trận pháp run lên như hò reo đau đớn.

  • Đừng gọi thứ đó ra, tôi không muốn chiến đấu trong buổi họp nhóm, đã lâu không thực hiện.

Trong nhóm, một cô bé khoảng 12-13 tuổi, mặc bộ váy Goth loli màu đen, nắm chiếc rìu cán dài và lớn ít nhất gấp 3 lần cơ thể cô bé, lên tiếng đồng thời vung tay tạo ra một luồn hắc vụ xóa đi ma pháp trận dưới chân kẻ đeo kiếm.

  • Con Lolikko kia đừng phá vỡ thú vui của người khác. Vũ Trụ Ám Long không phải đối thủ mà muốn gặp là gặp. Sự xuất hiện của nó rất hiếm và mất hàng tỷ năm mới đạt được sức mạnh cao nhất. Nhóc cảm thấy chắc cũng gần trưởng thành, tuy không đáng làm món chính nhưng cũng đủ cho một bữa nhẹ. Nhóc đừng can thiệp, nếu không, nhóc sẽ trở thành món chính cho ta đấy.

Kẻ đeo thương nhăn mày chỉ mũi thương vào cô bé:

  • Vũ Trụ Ám Long à, thành tích ta cũng không kém ông đâu. Dùng độc chiêu đã đuổi hai con đi với mức thương tích 99% đó. Trở thành món chính cho ông ta không sao, nhưng vì chuyện ta đuổi hai con rồng mà bạn trai của ta sau đó bỏ ta chạy mất dép. Ta không thích rơi vào tình thế đó. Mất quá nhiều năm để phục hồi tâm cảnh.

Cô bé tỏ ra bực tức:

  • Ngươi coi trọng chỉ việc đánh nhau. Nhưng quan tâm người mình yêu thì không đến nổi. Quan tâm đến chuyện của nhau cũng là biểu hiện của sự quan tâm. Có những chuyện người ta đau đớn đến mức không thể nói ra ba từ “Giúp tôi với.”

Quản Lý lên tiếng trong thái độ nghiêm túc:

  • Biết rồi, ta cũng chịu trách nhiệm trong việc này nên ta sẽ đưa ngươi “Nước Mắt Đại Dương.” Vật này chỉ có dưới trăm cái trên toàn vũ trụ và có thể giúp ngươi cứu bạn gái của mình. Hãy gửi lời xin lỗi của ta đến cô ấy.

Nghe xong, Quản Lý lấy một chiếc bình nhỏ từ một lỗ hổng không gian. Khi bình được lấy ra, một luồn năng lượng mạnh mẽ được tỏa ra, làm thanh tẩy và trả lại sinh mệnh cho những u linh và sinh vật biến dị. Quản Lý tiếp tục giải phóng các cường giả về với hành tinh của họ hoặc một hành tinh tị nạn. Với sức mạnh của họ, việc này không gây khó khăn.

Tên đeo thương lặng lẽ cầm chiếc bình và cảm thấy đau lòng. Rồi quyết tâm rồi bỏ đi và tìm lại người yêu của mình. 4 thành viên của nhóm Vũ Trụ Tứ Vương biến mất trong ánh mắt của nhau.

Vùng Đất Bị Nguyền Rủa Vĩnh Hằng trở lại vẻ đen tối của nó, là nơi chôn thây của vũ trụ rộng lớn này.