VŨ TRỤ TOÀN ẢNH: Nhìn nhận toàn bộ hình ảnh của vũ trụ

Trong cuốn sách “Vũ trụ toàn ảnh”, tác giả Michael Talbot đã đặt ra ý tưởng độc đáo rằng vũ trụ không thể chia tách, mà là một cơ thể khổng lồ. Ông cho rằng, dù chúng ta cố gắng phân loại và tách rời, các hiện tượng vũ trụ khác nhau đều kết nối với nhau và tạo thành một mạng liền mạch. Vạn vật thâm nhập vào nhau và toàn bộ vũ trụ được xem như là một bức toàn ảnh tuyệt vời.

Tất cả nằm trong cái nhỏ bé

Khám phá toàn ảnh của vũ trụ đã trở thành niềm đam mê của Talbot. Ông cho rằng mỗi phần nhỏ của thông tin được mã hóa chứa đựng toàn bộ hình ảnh. Tương tự, mỗi phần của một bức toàn ảnh chứa hình ảnh của toàn bộ vật. Ý tưởng này đã được nhiều người công nhận một cách bản năng, khi chúng ta thấy rằng tất cả chúng ta là một.

Image

Cuộc sống không còn là vật nữa, mà là mối liên hệ giữa các vật. Thông qua nhiều nghiên cứu mới đây, không chỉ trong vật lý lượng tử, mà cả trong mọi lĩnh vực khoa học, chúng ta đã có thêm bằng chứng cho thấy vạn vật không đơn giản chỉ là các cá thể, chúng kết nối với nhau thông qua một mạng liên kết phức tạp.

Khám phá vũ trụ vô tận

Nếu bạn là một người đam mê vũ trụ và khoa học, Thư viện tỉnh Tây Ninh trân trọng giới thiệu đến bạn cuốn sách “Vũ trụ toàn ảnh”. Qua cuốn sách này, bạn sẽ được khám phá những kiến thức thú vị về vũ trụ, lý thuyết lượng tử, các hiện tượng ngoại cảm và những câu đố chưa có lời giải về bộ não và thân xác. Đây là một tài liệu hấp dẫn dành cho những ai muốn thêm hiểu biết về vũ trụ mênh mông.

👉 Link xem thông tin sách