Những Vật Phẩm Phong Thủy Hợp Với Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Tổng Quan Về Người Tuổi Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 cầm tinh con Chó. Thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy – Nước biển lớn. Có thể nói rằng, những người tuổi Nhâm Tuất này hợp với những người mệnh Thủy, mệnh Kim, mệnh Mộc. Tuy nhiên, họ lại xung khắc với người mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Đặc Điểm Tính Cách Nổi Bật Của Người Nhâm Tuất Sinh Năm 1982

Người tuổi Nhâm Tuất có nhiều năng lực, tính tình thẳng thắn, trung thực, và luôn cần cù, chăm chỉ trong công việc. Họ đa tài và có thể làm được mọi việc cùng với sự nhẫn nại, sáng dạ và cố gắng. Nhờ vào sự nỗ lực này, họ đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong sự nghiệp.

Họ thường là những người sống thiện tâm, tính tình ôn hòa, và mềm mỏng. Họ luôn tôn kính người trên và nhường nhịn kẻ dưới, ít gây thù oán với ai. Tuy nhiên, một điểm đặc trưng của tính cách của họ là sự thẳng thắn, bảo thủ và khó thấy được lỗi mình, dẫn đến việc tự đẩy bản thân vào tình thế khó khắn.

Hướng Và Màu Sắc Hợp Với Người Tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất hợp với 4 hướng là: Đông (Sinh Khí), Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Thiên Y), và Nam (Phục Vị). Trong số đó, hướng Đông (Sinh Khí) là hướng tối ưu. Các hướng xấu mà người tuổi này nên kỵ là: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Bắc (Hoạ Hại), Tây Nam (Lục Sát), và Tây (Ngũ Quỷ).

Về màu sắc, người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với màu đen, màu xanh nước biển, màu trắng, xám và ghi là những màu thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy. Trong khi đó, những màu như màu hồng, màu đỏ, nâu, nâu đất là màu tương khắc của tuổi Nhâm Tuất vì chúng ứng với hành Thổ và hành Hỏa, khắc với mệnh Thủy.

Tuổi Nhâm Tuất Hợp Với Tuổi Nào?

Theo tử vi, trong lĩnh vực làm ăn, tuổi Nhâm Tuất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, và Tân Tỵ.

Trong tình yêu hôn nhân, tuổi Nhâm Tuất hợp với các tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, và Nhâm Thân.

Tuổi Nhâm Tuất cũng hợp làm ăn với những tuổi nào?

Tuổi Nào Khắc Với Nhâm Tuất?

Theo quy luật tứ hành xung “Thìn – Tuất – Sửu- Mùi”, tuổi Nhâm Tuất sẽ khắc với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, và Quý Dậu. Vì vậy, những người tuổi Nhâm Tuất không nên kết hợp làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi này để tránh đổ vỡ và không tốt cho tình cảm.

Vận Mệnh Người Tuổi Nhâm Tuất Năm 2021

Tử vi tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 dự đoán rằng trong năm nay, sự nghiệp, tình cảm và sức khỏe của họ sẽ có nhiều biến động. Trong công việc, tuổi này thiếu tính chủ động và dễ dắt tội tiểu nhân vì tính bảo thủ. Cạnh tranh với đồng nghiệp cũng tăng lên, thị phi và mâu thuẫn liên miên. Tình hình tài chính cũng có nhiều nguy cơ hao hụt do chi tiêu không có kế hoạch. Đồng thời, nguy cơ mất tiền do đầu tư không đúng chỗ cũng đe dọa trong năm nay.

Tình cảm yêu đương và hôn nhân của người tuổi Nhâm Tuất cũng có dấu hiệu đi xuống, xuất hiện nhiều trục trặc và mâu thuẫn phức tạp. Đối với những người đã có đôi hoặc đã lập gia đình, cũng dễ xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn. Về phần sức khỏe, không có quá nhiều lưu ý đáng lo ngại, nhưng người tuổi Nhâm Tuất cần chú ý đến các vấn đề về tim mạch và tiêu hóa.

Những Điều Lưu Ý Khi Chọn Vật Phẩm Phong Thuỷ Cho Tuổi Nhâm Tuất

Vật phẩm phong thủy đóng vai trò quan trọng trong việc giúp gia chủ có thêm may mắn trong công việc và cuộc sống. Khi chọn vật phẩm phù hợp, cần chú ý đến màu sắc, họa tiết, phương hướng bài trí, và thông tin về người tuổi Nhâm Tuất. Bài trí vật phẩm phong thủy thích hợp có thể giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất rước thêm tài lộc và may mắn trong năm mới.

Lưu Ý Khi Chọn Cây Phong Thuỷ Cho Người Tuổi Nhâm Tuất

Người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 hợp với các cây cảnh có màu bản mệnh Thủy như màu đen, xanh, hoặc màu tương sinh của hành Mộc và hành Kim. Một số cây hợp tuổi Nhâm Tuất có thể kể đến là cây Lan Ý, Cây lưỡi hổ, Cây kim tiền, Cây Kim Ngân, Cây Bạch Mã Hoàng Tử, và Cây Vạn Niên Thanh.

Cách Chọn Linh Vật, Tượng Và Tranh Phong Thuỷ

Khi chọn linh vật phong thủy hoặc tranh phong thủy cho người tuổi Nhâm Tuất, cần chú ý đến đặc điểm bản mệnh của gia chủ. Bài trí phù hợp về màu sắc, họa tiết, và các linh vật thuộc tam hợp, lục hợp sẽ giúp tăng may mắn và tài lộc.

Nếu bạn thích bài trí linh vật ngựa hay tranh ngựa, cần chọn những vật phẩm kèm cả hành Mộc hay hành Kim để phù hợp hơn. Bên cạnh đó, người tuổi Tuất cũng hợp với người tuổi Ngọ, vì vậy, treo tranh ngựa hay linh vật Ngựa cũng sẽ mang lại may mắn và phát tài cho người tuổi Nhâm Tuất.

Chất Liệu Vật Phẩm Phong Thuỷ Hợp Tuổi Nhâm Tuất

Chất liệu trang trí phù hợp với những người tuổi Nhâm Tuất mệnh Thủy là kim khí, gỗ hay thủy tinh. Tuyệt đối không nên bài trí vật nhọn, góc cạnh trong nhà vì tất cả các vật sắc nhọn, góc canh thuộc hành Hỏa, khắc với mệnh Thủy của người Nhâm Tuất.

Tuổi Nhâm Tuất Có Hợp Với Linh Vật Ngựa Hay Tranh Ngựa Phong Thuỷ Không?

Linh vật ngựa và tranh ngựa là những vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình Việt lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nên bài trí linh vật này. Người tuổi Nhâm Tuất có hợp treo tranh ngựa hay linh vật Ngựa không?

Theo ngũ hành, tranh ngựa và tượng ngựa thuộc hành Hỏa, không hợp với người mệnh Thủy. Vì vậy, người tuổi Nhâm Tuất không nên bài trí. Tuy nhiên, nếu vẫn thích tranh ngựa hay tượng ngựa, nên chọn những vật phẩm kèm cả hành Mộc hoặc hành Kim để phù hợp hơn.

Bên cạnh đó, theo tuổi thì người tuổi Tuất hợp với người tuổi Ngọ. Do đó, việc treo tranh ngựa hay tượng Ngựa cũng sẽ giúp người tuổi Nhâm Tuất may mắn và phát tài.

Những Vật Phẩm Phong Thuỷ Mạ Vàng Hợp Với Tuổi Nhâm Tuất

Bài trí vật phẩm phong thuỷ phù hợp có thể giúp người tuổi Nhâm Tuất may mắn hơn trong công việc và tình cảm trong năm mới. Dưới đây là những vật phẩm phong thuỷ mạ vàng do Golden Gift chế tác phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất.

Tượng Linh Vật Chó Mạ Vàng Phù Hợp Tuổi Nhâm Tuất

Tượng linh vật chó mạ vàng là vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Nhâm Tuất. Tượng linh vật chó tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và của cải, đồng thời còn có tác dụng bài trừ sát khí và phòng tiểu nhân hãm hại. Bài trí tượng linh vật chó mạ vàng giúp người tuổi Nhâm Tuất hút thêm tài lộc và cát khí, cho sự nghiệp hanh thông.

Tượng Mèo Phong Thuỷ Mạ Vàng

Trong 6 cặp lục hợp, Mèo và Tuất là cặp bổ sung và tương trợ nhau rất tốt. Bài trí tượng mèo phong thuỷ giúp gia chủ tuổi Nhâm Tuất phòng trừ được tiểu nhân, có thêm may mắn và tài lộc trong năm mới. Tượng mèo mạ vàng cũng giúp người tuổi Nhâm Tuất sáng suốt hơn và quyết đoán hơn trong công việc, mang lại thành công và may mắn. Tượng mèo cũng giúp hóa giải các điềm xấu để tình cảm vợ chồng và gia đình êm thấm hơn.

Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng

Hổ và Chó là 2 linh vật nằm trong bộ Tam hợp Tuất – Dần – Ngọ. Với tuổi Nhâm Tuất năm nay, tượng Hổ mạ vàng sẽ giúp gia chủ bình an, may mắn hơn trong công việc và tránh bị tiểu nhân hãm hại. Tượng hổ còn có tác dụng mang lại may mắn, sự quyết đoán và mạnh mẽ trên con đường sự nghiệp, rất thích hợp với người tuổi Nhâm Tuất.

Tượng Ngựa Phong Thuỷ Mạ Vàng

Theo bộ tam hợp Tuất – Dần – Ngọ, tượng ngựa cũng là linh vật có tác dụng hỗ trợ phong thủy cho tuổi Nhâm Tuất rất lớn. Tượng ngựa biểu trưng cho sự may mắn, tài lộc, và sự bền bỉ kiên trì để đi đến thành công. Bài trí tượng Ngựa phong thuỷ giúp người tuổi Nhâm Tuất hanh thông và thuận lợi trong công việc, đồng thời giúp họ có đủ tiền tài trong năm mới.

Cá Rồng Phong Thuỷ Mạ Vàng

Cá rồng phong thủy là linh vật được đánh giá cao với khả năng hóa giải sát khí và điềm xui xẻo, đặc biệt trong việc đề phòng tiểu nhân hãm hại. Cá rồng có ý nghĩa về may mắn và tiền tài, rất phù hợp để hỗ trợ người tuổi Nhâm Tuất trong năm nay.

Tỳ Hưu Phong Thuỷ Mạ Vàng

Tỳ hưu là linh vật mang lại may mắn và tiền bạc. Với tuổi Nhâm Tuất, linh vật này cũng là một lựa chọn phù hợp. Tỳ hưu được coi là linh vật chiêu tài và hút lộc mạnh, mang lại thành công và may mắn. Khi bài trí tượng tỳ hưu mạ vàng, người tuổi Nhâm Tuất nên chọn hướng phù hợp và bài trí theo cặp để tăng hiệu quả.

Mua Vật Phẩm Phong Thuỷ Mạ Vàng Ở Đâu Uy Tín?

Để mua vật phẩm phong thuỷ mạ vàng cao cấp và chất lượng đảm bảo, bạn nên đến thương hiệu uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác vật phẩm phong thuỷ.

Golden Gift Việt Nam là một trong những thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Golden Gift đã nghiên cứu và chế tác vật phẩm phù hợp với nét văn hóa người Việt. Lớp mạ vàng thật bên ngoài được áp dụng phương pháp điện phân tiên tiến, đảm bảo lớp vàng bám đều, chắc chắn và bền với thời gian.

Bạn có thể đến trực tiếp tham quan và mua các sản phẩm cao cấp của Golden Gift tại hệ thống showroom hoặc liên hệ theo số hotline: 0903.68.1551 để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Với những thông tin về người tuổi Nhâm Tuất và gợi ý về tranh, tượng và vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi này, chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có lựa chọn phù hợp cho mình hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người tuổi Nhâm Tuất.