Tuổi Thân và sự hợp, xung khắc trong kinh doanh và hôn nhân

Tuổi Thân là một trong những con giáp được đánh giá thông minh và khôn khéo nhất trong 12 con giáp. Họ sở hữu trí thông minh và nhanh nhẹn, đồng thời cũng rất vị tha và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tính cách của người tuổi Thân thể hiện tính độc lập cao, luôn phân tích rõ ràng và có óc quan sát. Chính vì vậy, trong lĩnh vực kinh doanh, họ có thể trở thành những ông chủ, bà chủ lớn.

Tuy nhiên, nhược điểm của người tuổi Thân là họ có thể hơi chân chừ và không tập trung tinh thần, dẫn đến việc bỏ lỡ cơ hội hoặc làm hỏng công việc. Tuy vậy, nhờ có trí thông minh, người tuổi Thân có cuộc sống vật chất khá đầy đủ.

Với tính cách hòa đồng và tốt bụng, người tuổi Thân dễ dàng thu hút sự quan tâm của người khác giới. Tuy nhiên, tính hay chần chừ và do dự của họ có thể khiến những người phù hợp không ở lại lâu. Tuy vậy, nếu thực sự hiểu và đồng cảm với những người tuổi này, bạn sẽ thấy họ là những người hài hước và chung thủy.

Người tuổi Thân nên kết hợp làm ăn với tuổi nào?

Để biết người tuổi Thân nên kết hợp làm ăn với tuổi nào, chúng ta cần xem xét mệnh của người tuổi Thân. Bạn cần biết rằng tuổi cũng quyết định nhiều đến sự phù hợp và thành công trong kinh doanh.

Người tuổi Thân có 5 mệnh khác nhau tương ứng với 5 hành trong phong thủy. Người sinh năm 1932, 1992 là tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim. Người sinh năm 1980, 2030 là tuổi Canh Thân thuộc hành Mộc. Người sinh năm 1944, 2004 là tuổi Giáp Thân thuộc hành Thủy. Người sinh năm 1956, 2016 là tuổi Bính Thân thuộc hành Hỏa. Người sinh năm 1968, 2028 là tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ.

Tuổi Nhâm Thân nên kết hợp kinh doanh với những tuổi thuộc mệnh Thổ như: Bình Thìn, Đinh Tỵ, Tân Sửu, Canh Ngọ, Mậu Thân, Canh Tý, Tân Mùi, Kỷ Dậu. Theo ngũ hành, Thổ sinh Kim nên sẽ rất tốt cho người tuổi Nhâm Thân.

Người tuổi Giáp Thân mệnh Thủy hợp với những người mệnh Kim vì theo nguyên tắc Kim sinh Thủy, người mệnh Kim sẽ giúp tuổi Giáp Thân gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc kinh doanh. Tuổi Giáp Thân cũng hợp tuổi với người mệnh Thủy để kinh doanh phát tài phát lộc. Những tuổi mà Giáp Thân nên hợp tác kinh doanh là: Canh Thìn, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Thân, Đinh Mùi, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý.

Trong kinh doanh, tuổi Canh Thân mệnh Mộc nên kết hợp với những người có tuổi Đinh Mùi, Quý Hợi, Mậu Thìn, Kỷ hợi, Nhâm Thìn, Kỷ Mùi, Quý Mùi, Ất Hợi, Mậu Tý, Ất Tỵ. Vì những người này thuộc mệnh Thủy, theo nguyên tắc Thủy sinh Mộc, sẽ rất lợi cho người tuổi Canh Thân.

Tuổi Bính Thân mệnh Hỏa nên hợp tác với người tuổi Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Hợp tác với người mệnh Mộc giúp tuổi Bính Thân phát huy được tiềm năng và đạt được thành công rực rỡ. Những tuổi mà Bính Thân nên hợp tác làm ăn là: Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, mậu Tý, Bính Thân, Mậu Dần, Đinh Hợi, Canh Tý, Kỷ Dậu, Bính Tuất, Nhâm Tý…

Tuổi Mậu Thân mệnh Thổ hợp với người mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh Thổ. Vì vậy, người tuổi Mậu Thân nên hợp tác với người mệnh Hỏa như: Giáp Tuất, Đinh Dậu, Ất Hợi, Đinh Mão… Khi kết hợp làm ăn, tuổi Mậu thân sẽ gặp được thuận lợi, thịnh vượng và tài lộc.

Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu?

Ngoài việc tìm hiểu về kinh doanh, tình yêu và hôn nhân cũng là một lĩnh vực quan trọng mà nhiều người quan tâm. Vậy, tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu và hôn nhân? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Tuổi Thân và tuổi Tỵ là cặp nhị hợp, có độ tương hợp cao trong tử vi. Hai người này mặc dù có tính cách không giống nhau, nhưng lại biết cách nhường nhịn và hấp dẫn nhau bằng những đặc trưng thú vị của mình. Tình yêu của họ luôn giữ được lửa tươi mới và hôn nhân bền vững.

Tuổi Khỉ (Thân) hợp với tuổi Chuột (Tý) trong tình yêu. Đây cũng là một cuộc gặp gỡ viên mãn, với tình yêu và hôn nhân viên mãn. Họ khá đồng điệu trong tính cách nên dễ dàng hóa giải các mâu thuẫn. Họ cũng thường nhịn nhượng nhau trong các tranh cãi, nên nhìn chung sẽ có tình yêu ít sóng gió.

Tuổi Thân hợp với tuổi Thìn trong hôn nhân. Trong vòng tam hợp, tuổi Thân và tuổi Thìn được xem là cặp đôi có nhiều điểm tương đồng. Họ đều khá mãnh liệt, nồng nàn và thích thể hiện cảm xúc. Họ biết cách làm thăng hoa đối phương trong tình yêu. Họ cũng có sự thấu hiểu lẫn nhau, dễ dàng xây dựng gia đình hạnh phúc và ấm cúng. Họ sẽ là điểm tựa cho đối phương bất cứ lúc nào nửa kia mệt mỏi, yếu lòng.

Tuổi Thân khắc với những tuổi nào?

Người tuổi Thân (Khỉ) kỵ với tuổi Dần (Hổ), Tỵ (Rắn) và tuổi Hợi (Lợn). Tuy nhiên, tuổi Tỵ nằm trong bộ Nhị hợp nên cũng không quá khắc. Những tuổi còn lại, nếu kết hôn hoặc hợp tác làm ăn bạn nên cẩn trọng và suy xét kỹ.

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Thân

Để gia tăng may mắn và tài vận cho người tuổi Thân, bạn có thể bài trí các vật phẩm phong thủy phù hợp trong không gian sống và làm việc của mình.

Với tuổi Thân, tượng Rắn, tượng Rồng, tượng Chuột, tượng cóc 3 chân, tỳ hưu, kỳ lân… và các loại tranh phong cảnh và tranh phong thủy sẽ mang lại linh khí và giá trị cho không gian sống của bạn.

Đừng ngần ngại chọn những vật phẩm phong thủy làm quà tặng. Bạn có thể chọn quà tượng dáng 12 con giáp, tượng cóc ngậm tiền, tượng tỳ hưu mạ vàng, tượng cá rồng, mô hình thuyền buồm phong thủy… và các loại tranh phong cảnh, tranh phong thủy mạ vàng đẹp mắt.

Với những người tuổi Thân, Golden Gift Việt Nam cũng có nhiều vật phẩm phong thủy phù hợp như tượng 12 con giáp, tượng cóc ngậm tiền, tượng tỳ hưu mạ vàng, tượng cá rồng, mô hình thuyền buồm phong thủy… và các loại tranh phong cảnh, tranh phong thủy mạ vàng đẹp mắt. Sản phẩm từ Golden Gift Việt Nam được chế tác thủ công, mạ vàng thật, mang đến sự sắc nét và sắc vàng bền mãi với thời gian.

Kết luận, tuổi Thân hợp và xung khắc với tuổi nào trong kinh doanh và hôn nhân đã được Golden Gift Việt Nam trình bày chi tiết trong bài viết. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Thế Anh/ Golden Gift Việt Nam

Related Posts