Tuổi Tị và vận mệnh tốt đẹp cho giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh

Tuổi Tị – một trong những tuổi trong hệ thống Tết nguyên đán, đại diện cho người sinh trong năm Tỵ. Những người tuổi Tỵ thường mang khí chất trầm lắng, tạo cảm giác lạnh lẽo và khó gần. Họ thích sự giàu có nhưng không thích làm việc vất vả và cực nhọc. Họ cũng không phải là người rộng rãi trong việc tiêu tiền. Tính cách của những người tuổi Tỵ mang những đặc điểm sau đây:

  • Tính tình ổn định nhưng lạnh nhạt
  • Kiên cường, làm việc có trách nhiệm
  • Ôn hòa nhưng hay tự ái

Nếu bạn sinh vào một trong những năm sau đây, tức là năm Tỵ: 1917, 1929, 1941, 1953, 1965, 1977, 1989, 2001.

Trong 12 tháng của năm Tị, vận số của mỗi người sẽ khác nhau tùy vào giờ sinh, ngày sinh và tháng sinh theo lịch Âm.

Vận số tốt cho giờ sinh

Người tuổi Tỵ sinh vào giờ Tý (23-1h): Tỵ mệnh Hỏa khắc Tý mệnh Thủy. Những người sinh vào giờ này sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, nhưng nhờ có sao Long Đức bảo vệ, họ sẽ tựa như vượt qua nạn mà không gặp sự tổn hại.
Sinh giờ Sửu (1-3h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Sửu mệnh Thổ. Những người sinh vào giờ này sẽ đạt được mục tiêu, dù có khó khăn nhưng cuối cùng cũng thành công.
Sinh giờ Dần (3-5h): Dần mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Những người sinh vào giờ này sẽ phát triển mạnh mẽ về tài chính.
Sinh giờ Mão (5-7h): Mão mệnh Mộc sinh Tỵ mệnh Hỏa. Những người sinh vào giờ này sẽ không có vận số xung, không khắc nhưng cả đời phải vất vả.
Sinh giờ Thìn (7-9h): Tỵ mệnh Hỏa sinh Thìn mệnh Thổ. Những người sinh vào giờ này sẽ có tính cách nhã nhặn, lịch sự. Mọi việc thuận buồm xuôi gió, cuộc sống yên vui, có duyên được bạn hiền giúp sức trong sự nghiệp.
Sinh giờ Tỵ (9-11h): Những người sinh vào giờ này sẽ trải qua những thăng trầm không yên ổn, và số không có bạn thân.
Sinh giờ Ngọ (11-13h): Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh, người sinh vào giờ này sẽ được bạn bè giúp đỡ nhiều trong công việc và sự nghiệp. Tuy có lúc gặp vận xấu nhưng rồi cũng sẽ vượt qua khó khăn.
Sinh giờ Mùi (13-15h): Người sinh vào giờ này sẽ trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống, gia đình thường không hòa thuận. Nhưng họ có sức khỏe tốt, may mắn điều đó.
Sinh giờ Thân (15-17h): Nhờ sao Quý Nhân chiếu mệnh, người sinh vào giờ này sẽ có cuộc sống suôn sẻ, gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, cũng có lúc bị người khác làm phiền và hãm hại.
Sinh giờ Dậu (17-19h): Tỵ mệnh Hỏa khắc chế Dậu mệnh Kim. Những người sinh vào giờ này sẽ giàu có nhờ sao Thiên Tướng. Tuy nhiên, họ cần đề phòng những tiểu nhân quấy phá.
Sinh giờ Tuất (19-21h): Những người sinh vào giờ này thường phải đi xa, hay bị phá tài, và có thể mắc bệnh nhẹ.
Sinh giờ Hợi (21-23h): Những người sinh vào giờ này sẽ trải qua một cuộc đời không ổn định, thường phải đi xa để kiếm sống và thành công.

Vận số tốt cho ngày sinh

Người tuổi Tỵ sinh vào ngày Tý: Những người tuổi Tỵ sinh vào ngày này sẽ có vận số may mắn, cuộc sống thuận lợi. Dù gặp khó khăn nhưng không bị tổn hại nặng nề.
Sinh ngày Sửu: Nhờ sao Hoa Cái chiếu mệnh, những người sinh vào ngày này sẽ là những người hiền thục, thông minh, có năng lực trong lĩnh vực kỹ thuật và nghệ thuật. Tuy nhiên, họ cần thận trọng trong mọi chuyện do sao Bạch Hổ chiếu mệnh.
Sinh ngày Dần: Những người sinh vào ngày này sẽ khỏe mạnh, may mắn và thành công trong mọi việc, kinh doanh phát đạt.
Sinh ngày Mão: Những người sinh vào ngày này sẽ ít may mắn, thường gặp khó khăn, trở ngại và buồn phiền nhiều hơn là vui vẻ.
Sinh ngày Thìn: Những người sinh vào ngày này sẽ lo nghĩ nhiều nhưng gia đình sẽ êm ấm. Họ cần đề phòng bệnh kinh niên.
Sinh ngày Tỵ: Những người sinh vào ngày này sẽ có cuộc sống không ổn định và thành công muộn. Họ bị sao Chỉ Bối chiếu mệnh nên cần thận trọng trong việc kết giao bạn bè.
Sinh ngày Ngọ: Những người tuổi Tỵ sinh vào ngày này sẽ có cuộc sống vui vẻ. Dù có lúc gặp chuyện buồn phiền nhưng vì có sao Thái Dương chiếu mệnh nên họ vượt qua được khó khăn.
Sinh ngày Mùi: Những người sinh vào ngày này sẽ có cuộc sống không thuận lợi, gia đình thường không hòa thuận.
Sinh ngày Thân: Những người sinh vào ngày này ít may mắn, thường gặp tranh cãi, nhưng may được quý nhân phù trợ nên vận xui được hóa giải.
Sinh ngày Dậu: Nhờ sao Thiên Tướng chiếu mệnh, những người sinh vào ngày này sẽ có địa vị, quyền lực, tiền của dồi dào, buôn bán phát đạt và mọi việc thuận lợi.
Sinh ngày Tuất: Những người sinh vào ngày này sẽ trải qua sự vất vả và ít gặp may mắn. Sức khỏe không tốt nhưng nhờ sao Nguyệt Đức chiếu mệnh, họ sẽ khỏi bệnh.
Sinh ngày Hợi: Những người sinh vào ngày này sẽ có cuộc đời không ổn định, thường gặp nhiều vất vả do sao Dịch Mã chiếu mệnh.

Vận số tốt cho tháng sinh

Người tuổi Tỵ sinh vào tháng Giêng (Tháng 1 âm lịch): Đầu xuân là lúc dương khí đang lên, cuộc sống của những người sinh tháng này tuy có thăng trầm nhưng sau 30 tuổi sẽ có cơ hội thăng tiến.
Sinh tháng 2: Những người sinh vào tháng này có tài nhưng thiếu quyết đoán và ý chí; tài lộc không nhiều, gặp nhiều khó khăn và trắc trở. Dù có phúc nhưng cũng phải trải qua nhiều sóng gió.
Sinh tháng 3: Những người sinh vào tháng này sẽ rất có ý chí. Họ thông minh, giỏi giang, tinh thần hăng hái và vui vẻ. Số của họ thường được như ý, đạt được thành công và có thể xây dựng nên đại nghiệp. Công lao càng nhiều, phúc lợi càng lớn.
Sinh tháng 4: Những người sinh vào tháng này thông minh, tham vọng lớn, có tấm lòng nghĩa hiệp. Cuộc sống của họ gặp nhiều may mắn, hạnh phúc trọn vẹn và được mọi người tôn trọng.
Sinh tháng 5: Những người sinh vào tháng này tài giỏi, hiểu thời thế và nhân tâm. Số của họ quý cách, công lợi vinh đạt và phúc lộc kéo dài, đảm bảo cuộc đời bình an.
Sinh tháng 6: Những người sinh vào tháng này rất nhiệt tình, trung thực và dễ đạt được thành công. Họ có quyền thế cao sang, cuộc sống gia đình hạnh phúc và con cháu được kính trọng. Nếu biết tận dụng cơ hội và thời thế, họ sẽ đạt được vinh quang tột đỉnh và danh lợi.
Sinh tháng 7: Những người sinh vào tháng này có tính khí ôn hòa, tự thân lập nghiệp và đạt được thành công cao. Họ giỏi kinh doanh và có khả năng làm lãnh đạo. Số của họ giàu sang và được mọi người ngưỡng mộ.
Sinh tháng 8: Những người sinh vào tháng này có tài năng, trung hậu và được mọi người kính trọng. Họ có thể xây dựng đại nghiệp và có cuộc sống gia đình hòa hợp.
Sinh tháng 9: Những người sinh vào tháng này do sinh vào tiết Hàn Lộ, họ có ý chí quý cao và hoài bão đẹp nhưng thiếu năng lực. Họ có vận số và sự nghiệp tốt, nhưng không lớn. Cuộc sống gia đình êm ấm.
Sinh tháng 10: Những người sinh vào tháng này có ý chí lớn lao, trung thành, nghĩa hiệp và giỏi giao tiếp. Số của họ có tài vận và sự nghiệp tốt, mặc dù không lớn. Cuộc sống vợ chồng hòa hợp.
Sinh tháng 11: Những người sinh vào tháng này có vận số ít may mắn, sự nghiệp không ổn định và vất vả. Họ sống nội tâm và chỉ tìm được thanh nhàn khi về già.
Sinh tháng 12: Những người sinh vào tháng này trải qua nhiều ưu phiền trong cuộc sống, sự nghiệp khó thành. Họ nhạy cảm, thẳng thắn và sống theo nguyên tắc cứng nhắc.

Như vậy, vận số của người tuổi Tỵ sẽ thay đổi tùy thuộc vào giờ sinh, ngày sinh và tháng sinh theo lịch Âm. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vận mệnh và có một cuộc sống tốt đẹp.

Related Posts