Đem đến sự thành công nhờ xăm hình hợp tuổi Tân Dậu (1981)

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau chúng luôn là những câu chuyện được rất nhiều người bàn tán. Vì lẽ đó, hình xăm mang một sức mạnh tâm linh vô hình mà ta không thể lý giải. Có người xăm hình và đạt được thành công, lộc tài lộc mắn. Nhưng cũng có người gặp nhiều khó khăn, gia đình bất hòa, tiêu tài phung phí. Để tránh những tai họa khôn lường khi xăm phong thủy, hãy cùng tôi – VinaTattoo Group khám phá những bí mật về hình xăm phong thủy hợp tuổi Tân Dậu 1981 giúp gia chủ thêm may mắn, phát tài, và gặp nhiều điều tốt đẹp.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh năm 1981 muốn xăm hình phong thủy

Năm sinh 1981 thuộc tuổi con Gà.

Âm lịch là năm Tân Dậu.

  • Thiên can: Tân
  • Địa chi: Dậu

Chúng ta hãy tìm hiểu xem những hình xăm phong thủy hợp với những người sinh năm 1981 theo Thiên can địa chi nào.

Người sinh năm 1981 xăm hình gì hợp? Cần tránh những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1981 giúp bạn

Trong Thủy con giáp, chúng ta chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm gồm 3 con giáp, những con giáp này có tính cách tương đồng, liên quan tới nhau, ta thường gọi là tam hợp. Tương tự, trong xăm hình nghệ thuật cũng áp dụng nguyên tắc này. Người sinh năm 1981 (Tân Dậu) thuộc Tam hợp Kim, gồm các tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu. Vì vậy, những hình xăm hợp tuổi Tân Dậu 1981 là hình xăm con rắn, con gà, và con trâu.

  • Hình xăm con rắn: Loài rắn được biết đến với tốc độ, tầm nhìn sắc bén, khả năng săn mồi mạnh mẽ. Rắn cũng là biểu tượng của tham vọng, sức mạnh, sự mềm dẻo đầy ấn tượng. Một hình xăm rắn cũng mang ý nghĩa tích cực như sự thông minh, sự tái sinh và sự biến đổi không ngừng theo thời gian.

  • Hình xăm con gà: Gà là một trong những con linh vật đứng thứ 10 trong bộ 12 con giáp. Gà đã từ lâu được coi là loài vật linh thiêng, vật hiến tế trong tín ngưỡng và tôn giáo. Gắn bó chặt chẽ với cuộc sống và văn hóa con người, gà trống đại diện cho nhiều nền văn hóa của phương Đông và phương Tây.

  • Hình xăm con trâu: Trâu đứng thứ 2 trong bộ 12 con giáp. Trong nền văn hóa phương Đông, hình xăm con trâu biểu tượng cho sự cần cù, chăm chỉ, chịu thương chịu khó và sức mạnh để chống đỡ mọi khó khăn. Hình xăm con trâu gợi lên tinh thần sẵn sàng đối mặt với mọi thách thức và hướng đến thành công.

Những hình xăm kỵ tuổi Tân Dậu chúng ta nên tránh

Trong Thủy con giáp, những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau thuộc cùng nhóm tứ hành xung. Tương tự, trong xăm hình nghệ thuật cũng áp dụng nguyên tắc này. Người sinh năm 1981 (Tân Dậu) thuộc nhóm tứ hành xung, gồm các tuổi: Tý – Ngọ – Mão – Dậu. Những hình xăm kỵ tuổi Tân Dậu 1981 là hình xăm con chuột, con ngựa, và con mèo.

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1981 muốn xăm hình phong thủy

Những người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc.

Tương sinh của Mộc là Thủy sinh Mộc.

Tương khắc của Mộc là Kim khắc Mộc.

Hãy cùng tìm hiểu những hình xăm phong thủy hợp với những người sinh năm 1981 theo quy luật ngũ hành.

Người tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Thủy, hợp với những hình xăm và màu sắc như thế nào? Cần tránh những hình xăm và màu sắc nào?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1981 theo ngũ hành tương sinh

Theo quan niệm xăm hình phong thủy, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh là rất quan trọng. Điều này mang lại may mắn, tài lộc, thuận lợi và sự thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống. Theo quy luật ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Do đó, người tuổi Tân Dậu cũng có thể xăm hình với màu sắc phù hợp như xanh lục, xanh lá, đen, xanh nước biển, và xanh dương. Những hình xăm hợp với mệnh Mộc và Thủy như cây khô, hoa mai, hoa anh đào, hoa mẫu đơn, hoặc những hình xăm liên quan đến sông, suối, biển, mưa, giọt nước…

Những hình xăm và màu sắc kỵ với những người sinh năm 1981 theo ngũ hành tương khắc

Theo quy luật ngũ hành, Kim khắc Mộc. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế lẫn nhau. Nó có tác dụng duy trì sự cân bằng, nhưng nếu quá mức sẽ gây hủy hoại và diệt vong. Trong xăm hình nghệ thuật, người tuổi Tân Dậu mệnh Mộc nên tránh những hình xăm thuộc mệnh Kim như cây kiếm, vương miện, và những màu sắc như vàng, trắng, xám, và bạc. Hãy tham khảo kỹ trước khi xăm để tránh hao tài, tốn của và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với mệnh của mình.

Với những người sinh năm 1981, xăm hình phong thủy hợp tuổi không chỉ là một hình vẽ trên da. Nó là một sự lựa chọn để ý thức về ngũ hành và tạo ra sự cân bằng, thuận lợi trong cuộc sống. Hãy để hình xăm phong thủy trở thành một cách để bạn mang lại sự thành công, may mắn và thịnh vượng.