Sim phong thủy hợp tuổi 1981: Tìm hiểu cách chọn số điện thoại phong thủy

Sim phong thủy hợp tuổi 1981

I. Giới thiệu

Bạn đang quan tâm tới việc chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981? Đừng bỏ qua những phân tích từ chuyên gia phong thủy của chúng tôi dưới đây. Sim phong thủy hợp tuổi 1981 là một loại vật phẩm phong thủy đặc biệt, dựa vào bát tự ngày sinh để lựa chọn. Việc chọn đúng sim hợp tuổi 1981 có thể tác động tích cực tới sự thịnh – suy của tài lộc, thành – bại của sự nghiệp và ảnh hưởng tới yên ấm gia đạo.

II. Vài nét về người dùng sim phong thủy hợp tuổi 1981

Người tuổi 1981 tuổi Tân Dậu (tuổi con gà) bản mệnh Mộc (Thạch Lựu Mộc tức là gỗ thạch lựu). Bản mệnh này biểu tượng cho mùa xuân, thể hiện ý nghĩa về sự năng động, sáng tạo và không ngừng phát triển. Người thuộc mệnh này có sức sống mạnh mẽ, bản lĩnh và luôn dồi dào năng lượng. Trong cuộc sống, nhiều người nhận xét người tuổi 1981 có năng lực tốt nhưng lắm lúc khiến mất lòng vì lời nhận xét quá thẳng thắn, lạnh lùng. Nhiều khi họ nóng nảy, muốn hơn thua với người khác nên trong cuộc sống nhiều người không ưa người tuổi Tân Dậu. Do vậy, để hoàn thiện bản thân hơn cũng như gia tăng cát khí, giảm trừ hung xấu, sim số hợp tuổi tân dậu 1981 là một vật phẩm phong thủy đang được nhiều người sử dụng.

III. Tại sao sim số hợp tuổi tân dậu 1981 lại được nhiều người tin dùng?

Hiện nay, sim phong thủy hợp tuổi 1981 là số điện thoại đang được đa phần người tuổi Tân Dậu tin dùng bởi vì:

  • Dãy sim hội tụ năng lượng tốt có thể tác động tích cực tới cuộc sống của người sinh năm Tân Dậu. Số sim này dựa trên những luận đoán về nội tại số sim có ý nghĩa tốt đẹp và thông qua bát tự ngày sinh (ngày/tháng/năm và giờ sinh) chọn ra dãy số hợp với chủ nhân.
  • Số điện thoại hợp tuổi 1981 đang thay thế cho rất nhiều vật phẩm phong thủy khác. Bởi lẽ, dãy sim vừa mang giá trị phù trợ phong thủy, vừa khắc phục hoàn toàn được nhược điểm của vật phẩm phong thủy thông thường.
  • Sim phong thủy hợp tuổi 1981 chọn dựa trên bát tự ngày sinh chứ không đơn thuần hợp khắc theo mệnh niên. Việc sử dụng sim số hợp tuổi tân dậu 1981 rất đơn giản, không cần phải khai quang, trì chú mới có tác dụng.

IV. Những cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981

1. Cách chọn sim số hợp tuổi 1981 Tân Dậu đúng từ chuyên gia

Theo thầy Vương phong thủy (cố vấn của simphongthuy.vn), muốn chọn được dãy sim phong thủy chính xác, quý bạn cần xét mức độ hợp khắc của sim với người dùng cũng như nội tại sim cát lợi hay hung xấu. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi tân dậu 1981 là:

  • Xét mức độ khắc hợp phong thủy của sim với người dùng theo 2 yếu tố là ngũ hành sinh khắc và Âm dương tương phối để lựa chọn sim đem may mắn, an lành cho tuổi 1981.
  • Dựa vào 3 yếu tố giúp chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 có nội tại sinh khí, bao gồm cửu tinh đồ pháp, kịch dịch và quan niệm dân gian.

2. Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 1981 không chính xác

Đặc biệt là hiện nay thị trường đang phổ biến nhiều cách chọn sim hợp tuổi không chính xác, ví dụ như chọn số điện thoại hợp tuổi tân dậu dựa vào đuôi số hoặc chọn số điện thoại hợp tuổi dậu 1981 theo con số may mắn. Tuy nhiên, những cách này không đảm bảo tính chính xác và không xét đủ các yếu tố phong thủy.

V. Kiểm tra dãy sim của bạn có là sim hợp tuổi 1981 không?

Để kiểm tra xem dãy sim của bạn có phải là sim hợp tuổi 1981 hay không, bạn có thể sử dụng phần mềm trên website simphongthuy.vn. Chỉ cần nhập đầy đủ thông tin về số điện thoại, ngày/tháng/năm sinh, giờ sinh và giới tính, nhấp vào nút “XEM PHONG THỦY”. Kết quả sẽ được hiển thị ngay lập tức, giúp bạn biết mức độ đẹp – xấu, khắc – hợp của số sim đối với tuổi 1981 của mình.

Với những tư vấn từ chuyên gia và phần mềm xem sim phong thủy, hy vọng bạn sẽ có thể chọn được sim phù hợp với tuổi tân dậu 1981.