Xem tuổi Quý Hợi khai trương ngày nào tốt

Bạn muốn khai trương mở cửa hàng một cách thành công? Bạn đang tìm kiếm một ngày tốt để mang lại may mắn và thành công cho công việc kinh doanh của mình? Nếu bạn sinh năm Quý Hợi 1983, đây là bài viết dành riêng cho bạn. Hãy cùng xem ngày khai trương tuổi Quý Hợi 1983 nào là tốt nhất nhé!

Lý do nên xem ngày khai trương tuổi Quý Hợi 1983

Không chỉ riêng tuổi Quý Hợi, bất kỳ bạn nào sinh năm nào cũng nên xem và chọn ngày khai trương mở hàng phù hợp với tuổi của mình. Điều này sẽ mang đến những lợi ích to lớn cho công việc kinh doanh sau này, bởi việc chọn một ngày tốt sẽ mang lại may mắn và thuận lợi.

Theo phong thủy, việc chọn ngày mở cửa hàng cho tuổi Quý Hợi sẽ mang đến nhiều điều may mắn và thuận lợi. Do đó, xem tuổi Quý Hợi khai trương ngày nào tốt không chỉ giúp bạn trong thời điểm hiện tại mà còn cả sau này.

Việc xem tuổi Quý Hợi khai trương ngày nào tốt giúp bạn biết và tránh những ngày xung khắc với tuổi 1983. Chọn nhầm ngày không tốt có thể mang lại vận đen và nhiều rủi ro cho công việc kinh doanh của bạn.

Tuổi 1983 hợp làm ăn với tuổi nào?

Cách xem tuổi Quý Hợi khai trương ngày nào tốt như thế nào?

Để xem ngày khai trương tốt cho tuổi Quý Hợi, bạn cần tuân thủ 4 quy tắc chọn ngày sau đây:

  • Ngày khai trương phải là ngày tốt cho công việc khai trương, có những sao tốt bổ trợ cho công việc kinh doanh của bạn.
  • Xem ngày khai trương phải thuộc hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Thủy của bạn. Tức là bạn nên chọn ngày thuộc hành Kim (tương sinh) hoặc hành Thủy (tương hỗ).
  • Ngày tốt cho tuổi Quý Hợi nên tránh ngày xung chính với tuổi của mình, tức là ngày Tỵ.
  • Tuổi Quý Hợi không nên khai trương vào ngày xung thái tuế. Hãy tránh chọn ngày Hợi để khai trương, mở cửa hàng hoặc treo bảng hiệu.

Xem ngày tốt treo bảng hiệu để thu hút cát lợi và may mắn.

Dưới đây là những chia sẻ về cách xem ngày khai trương tuổi Quý Hợi 1983. Hy vọng rằng thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn tìm được ngày phù hợp để công việc kinh doanh của bạn ngày càng phát triển vượt bậc.

Related Posts