Xem tuổi Nhâm Thân có hợp với Mậu Dần không?

Trong văn hóa phương Đông, việc xem tuổi là một thủ tục quan trọng không thể bỏ qua trước khi một cặp đôi có ý định tiến tới hôn nhân. Theo quan niệm xưa cùng với kinh nghiệm từ ông bà ta, những cặp đôi cùng tuổi thường có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn, êm đẹp hơn so với những cặp đôi không hợp tuổi hay khắc tuổi. Vậy liệu tuổi Nhâm Thân có hợp với Mậu Dần không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Khái quát tử vi Nam 1992 và nữ 1998

Tử vi Nam 1992 (Nhâm Thân)

Xem tuổi Nhâm Thân có hợp với Mậu Dần không? 1

Nam tuổi Nhâm Thân 1992 trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc đời, ba chìm bảy nổi. Tuổi này yêu cầu sự tự lập từ sớm, không được ở ngay gia đình phụ hình mẫu. Tiền vận của tuổi Nhâm Thân khó khăn, vất vả, phải đối mặt với nhiều khó khăn trong con đường công danh. Tuy nhiên, nhờ những gian nan đó mà đúc rút được không ít kinh nghiệm làm việc để về trung vận ở an nhàn hơn. Đối với các tuổi khác, tuổi Nhâm Thân ở trung vận có phần sung túc hơn.

Tử vi Nữ 1998 (Mậu Dần)

Xem tuổi Nhâm Thân có hợp với Mậu Dần không? 2

Nữ tuổi Mậu Dần 1998 trải qua những năm tháng không mấy vui vẻ khi còn nhỏ. Tiền vận của tuổi này cũng tương đối khó khăn, gian nan, liên tục gặp trở ngại trong công việc và nghề nghiệp. Tuy nhiên, qua 30 tuổi, cuộc sống sẽ phát lên, thiên nhiên vật chất đủ đầy. Về trung và hậu vận, sẽ có sự nghiệp vững chắc và kiên cố, cuộc sống an nhàn. Trong chuyện tình yêu, nữ 1998 cũng khá may mắn.

Xem bói tình duyên tuổi Nhâm Thân có hợp với Mậu Dần không?

Dựa vào lá số tử vi, Tứ trụ, Kinh dịch, Âm dương ngũ hành, cùng với Can chi xung hợp, chúng ta có thể phân tích toàn diện về tình duyên của cặp đôi, bao gồm những điểm mạnh và yếu, nhằm tìm giải pháp điều hòa và đem đến cuộc sống gia đình ấm cúng, hạnh phúc.

Tổng quan

Xem tuổi Nhâm Thân có hợp với Mậu Dần không? 3

  • Tuổi ông chồng: Nhâm Thân (1992)
  • Tuổi vợ: Mậu Dần (1998)

▶ Vợ chồng các bạn có ngũ hành sinh hợp cho nhau. Nam Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim, nữ Mậu Dần mệnh Thành Đầu Thổ. Do Thổ sinh Kim nên ngũ hành của ông xã tương sinh cho vợ.

Xét can chi

  • Can đưa ra chồng: Nhâm
  • Can chi vợ: Mậu

▶ Chồng Nhâm, vợ Mậu, Thiên can của vợ xung với chồng, là việc vươn lên của vợ so với chồng. Trong cuộc sống, người vợ cần chú trọng đến vai trò làm chủ gia chủ cho người chồng.

Xét thập nhị địa chi

  • Địa đưa ra chồng 1992: Thân
  • Địa đưa ra vợ 1998: Dần

▶ Tuổi Nhâm Thân và Mậu Dần thuộc nhóm Lục xung. Lục xung miêu tả sự đối chọi, chống đối và thể hiện sự ngược nhau của cặp đôi. Vì vậy, trong họp gia đình, thường xảy ra bất đồng, mâu thuẫn hoặc tranh cãi. Mọi người cần tiết giảm tính cách mạnh mẽ của mình và nhường nhịn cho nhau để tạo nên sự đồng thuận và hòa thuận trong gia đình.

Xét cung phi bát tự

  • Cung phi chồng: Cấn
  • Cung phi vợ: Tốn

▶ Vợ chồng có Tuyệt mệnh khi là rất xấu. Tuyệt mệnh ở sao Phá Quân, rất xấu và có thể đem lại phá sản, bệnh tật chết người. Vì vậy, sinh con hợp tuổi giúp giải trừ tình trạng này.

Xét niên mệnh

  • Niên mệnh ông xã 1992: Thổ
  • Niên mệnh vợ 1998: Mộc

▶ Hai bạn thuộc ngũ hành tương sinh. Thổ khắc Mộc, khiến cuộc sống gia đình không ổn định và có khả năng ly thân.

Cao Ly đầu hình

▶ Nếu chồng là Nhâm và vợ là Dần, gia đình sẽ hòa thuận. Tuy nhiên, có thể gặp khó khăn trong việc nuôi dưỡng con cái. Kết hôn với người cùng tuổi có thể kéo dài mối quan hệ nhưng cũng có thể tạo ra sự cô đơn.

Vợ tuổi 1998 chồng 1992 nên kết hôn năm nào tốt?

Chồng 1992 vợ 1998 kết hôn năm 2023 có tốt không?

Tiêu chí: BÌNH GIẢI KIM LÂU
Năm 2023 là năm Quý Mão, tuổi vợ 1998 là 26 tuổi. Tuổi này có phạm Kim Lâu, nên nếu kết hôn trong năm này sẽ không tốt. Vì vậy, nữ Mậu Dần nên xem xét lựa chọn năm cưới khác.

Chồng Nhâm Thân vợ Mậu Dần kết hôn năm 2024 có tốt không?

Tiêu chí: BÌNH GIẢI KIM LÂU
Năm 2024 là năm ngay cạnh Thìn, tuổi vợ 1998 là 27 tuổi. Tuổi này không phạm Kim Lâu, vì vậy nữ 1998 có thể kết hôn trong năm 2024.

Chồng 1992 vợ 1998 kết hôn năm 2025 có được không?

Tiêu chí: BÌNH GIẢI KIM LÂU
Năm 2025 là năm Ất Tỵ, tuổi vợ 1998 là 28 tuổi. Tuổi này phạm Kim Lâu, vì vậy nữ 1998 nên tránh kết hôn trong năm 2025.

Phương pháp gia hóa giải xung khắc vợ Mậu Dần chồng Nhâm Thân

Xem tuổi Nhâm Thân có hợp với Mậu Dần không? 5

Dựa trên những thông tin trên, chồng 1992 và vợ 1998 gặp phải xung khắc. Để hòa giải xung khắc và đem đến hạnh phúc cho gia đình, có ba cách sau:

Sinh con

Với sự không hợp tuổi của cặp đôi, việc sinh con hợp tuổi phụ huynh giúp giải trừ xung khắc giữa bố mẹ. Con cái hợp tuổi còn giúp gia đình hòa hợp, hạnh phúc và đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình. Sinh con hợp tuổi giúp con ngoan ngoãn và làm gia đình gắn kết hơn.

Phong thủy

Chọn hướng phong thủy hợp tuổi để tận dụng lợi ích của thiên nhiên, làm cho gia đình hạnh phúc, an ninh. Hãy lựa chọn hướng nhà dựa trên hợp tuổi của chồng, phía bếp theo hợp tuổi của vợ, phía bàn thờ theo hợp tuổi của chồng, và phía giường ngủ theo hợp tuổi của vợ.

Lời kết

Bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về việc xem tuổi Nhâm Thân có hợp với Mậu Dần không. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn đọc.

Kha My – Tổng Hợp

(Nguồn tham khảo: noithattuephat.com, doctailieu.com, tinnguongviet.com, tuvidongtay.com)