Xăm hình phong thủy hợp tuổi Mậu Dần (1998) giúp gia chủ “Phát tài phát lộc”

Spread the love

Hình xăm phong thủy và những bí ẩn phía sau chúng luôn là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi vì chúng mang trong mình một sức mạnh tâm linh khó lý giải, và người ta đã nghe nói rằng có người xăm hình phát tài phát lộc, nhưng cũng có người gặp nhiều khó khăn, gia đình không hoà thuận, và tiêu tốn tài sản. Để tránh những tai họa không đáng có khi xăm hình phong thủy, hãy cùng VinaTattoo Group tìm hiểu về hình xăm phù hợp với tuổi Mậu Dần 1998 và cách nó có thể giúp bạn gặp nhiều may mắn và thành công.

Tìm hiểu về Thiên can địa chi cho những người sinh 1998 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi con Cọp, và theo âm lịch, đó là năm Mậu Dần. Theo Thiên can địa chi, tuổi Mậu Dần được xác định như sau:

  • Thiên can: Mậu
  • Địa chi: Dần

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về những hình xăm phong thủy phù hợp với mỗi tuổi dựa trên Thiên can địa chi.

Người sinh năm 1998 xăm hình gì hợp? Kiêng kỵ những hình xăm nào?

Những hình xăm hợp cho nam, nữ sinh năm 1998 giúp bạn

Trong 12 con giáp, có 4 nhóm mỗi nhóm gồm 3 con giáp có tính cách tương đồng và liên quan tới nhau, được gọi là tam hợp. Và trong lĩnh vực xăm hình nghệ thuật, cũng vậy. Người sinh năm 1998 (Mậu Dần) thuộc tam hợp Hỏa, bao gồm các tuổi: Dần – Ngọ – Tuất. Vì vậy, những hình xăm hợp tuổi Mậu Dần 1998 là hình xăm con Cọp (Hổ), con Ngựa, và con Chó sói.

  • Hình xăm con Cọp (Hổ): Hình xăm con Hổ biểu trưng cho sức mạnh, dũng mãnh, oai linh, quyền thế và đẳng cấp vượt trội so với các loài động vật khác. Đối với những người có địa vị trong xã hội, quyền lực hay lãnh đạo, việc xăm hình con Hổ trong nhà sẽ tăng thêm vượng khí, sức mạnh và uy quyền cho bản thân.

  • Hình xăm con Ngựa: Ngựa là một trong những con linh vật đứng thứ 7 trong 12 con giáp. Từ xa xưa, ngựa đã được coi là một loài vật có tinh thần mạnh mẽ và yêu thích sự tự do. Một hình xăm con Ngựa thể hiện sự may mắn, tượng trưng cho trí thông minh và sức mạnh.

  • Hình xăm con Chó sói: Trên khắp thế giới, chó được sử dụng để giữ nhà chống lại những kẻ xâm nhập. Việc chọn một hình xăm con Chó là biểu hiện cho sự bình yên và may mắn, giúp xua đuổi ma quỷ và cải thiện các mối quan hệ xã hội.

Những hình xăm kỵ tuổi Mậu Dần chúng ta nên tránh

Trong 12 con giáp, có những con giáp khắc khẩu hoặc áp chế nhau trong mọi mặt cuộc sống, được xếp vào cùng nhóm tứ hành xung. Trong xăm hình nghệ thuật, người sinh năm 1998 (Mậu Dần) thuộc nhóm tứ hành xung gồm các tuổi: Dần – Thân – Tỵ – Hợi. Vì vậy, những hình xăm kỵ tuổi Mậu Dần 1998 là hình xăm con Khỉ, con Rắn và con Heo (Lợn).

Tìm hiểu về Ngũ hành cho những người sinh 1998 muốn xăm hình phong thủy

Những người sinh năm 1998 thuộc tuổi Mậu Dần, và theo nguyên lý Ngũ hành, tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ.

  • Mệnh: Thổ
  • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ
  • Tương khắc: Mộc khắc Thổ

Dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về những hình xăm phong thủy phù hợp với mỗi tuổi dựa trên quy luật Ngũ hành.

Người tuổi Mậu Dần 1998 thuộc mệnh Thủy hợp với những hình xăm, màu sắc như thế nào? Kiêng kỵ những hình xăm và màu sắc gì?

Những hình xăm hợp với nam, nữ sinh năm 1998 theo ngũ hành tương sinh

Khi xăm hình phong thủy cho người sinh năm 1998, việc lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình là rất quan trọng. Nó mang lại nhiều may mắn, tài lộc, thuận lợi trong công việc và giúp cuộc sống trôi chảy và như ý muốn. Khi gặp khó khăn, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người quý trong cuộc sống.

Theo quy luật Ngũ hành, Hỏa sinh Thổ. Do đó, người tuổi Mậu Dần có thể xăm hình với màu sắc phù hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa như vàng, nâu đất, đỏ, hồng, tím. Những hình xăm phù hợp với mệnh Thổ và mệnh Hỏa bao gồm hình xăm ngọn núi, đồi, cánh đồng, các hình ảnh liên quan đến đất, mặt trời, hoa hướng dương, ngọn lửa,…

Những hình xăm, màu sắc kỵ với những người sinh năm 1998 theo ngũ hành tương khắc

Trong quy luật ngũ hành, Mộc khắc Thổ. Tương khắc là sự kiềm hãm, áp chế nhau, sát phạt làm cản trở sinh trưởng và phát triển của một sự vật hoặc hiện tượng nào đó. Tương khắc đảm bảo cân bằng sự sống, nhưng nếu thái quá, nó có thể gây hủy diệt và suy vong.

Với người tuổi Mậu Dần 1998 mệnh Thổ, nên tránh xăm hình thuộc mệnh Mộc như cây khô, hoa mai, hoa anh đào và màu sắc thuộc mệnh Mộc như xanh lục, xanh lá. Trước khi xăm, bạn nên tìm hiểu kỹ để tránh lãng phí tài sản và cuộc sống gặp nhiều khó khăn khi xăm nhầm hình xăm tương khắc với bản mệnh của mình.

Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định xăm hình phong thủy. Hình xăm phù hợp với tuổi và mệnh của bạn có thể mang đến nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống. VinaTattoo Group luôn sẵn lòng tư vấn cho bạn về các hình xăm phong thủy hợp tuổi để bạn có thể “phát tài phát lộc”.

Related Posts