Sim Số Điện Thoại Phong Thủy Phù Hợp Với Tuổi Canh Thân 1980

Bạn có biết rằng sim số điện thoại có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của mỗi người? Đặc biệt là đối với những người tuổi Canh Thân 1980, việc lựa chọn một sim số phù hợp có thể mang đến tài lộc và may mắn cho cuộc sống. Ngược lại, nếu bạn chọn một sim số xấu, có thể khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều khó khăn và rủi ro. Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem tuổi Canh Thân 1980 hợp với số điện thoại sim phong thủy nào nhé.

1. Tử vi tuổi Canh Thân 1980

Người tuổi Canh Thân 1980 mang trong mình tinh con Khỉ và tướng con Chó Sói, với mệnh là Mộc. Những người tuổi này thường có tính cách phóng khoáng và ôn hoà. Trong cuộc sống, họ có nhiều cơ hội để phát triển bản thân, nhưng nếu không biết tận dụng thời cơ, có thể gặp khó khăn và đổ vỡ trong sự nghiệp.

Khi bước sang tuổi 35, sự nghiệp của người tuổi Canh Thân sẽ trở nên bền vững hơn, tài lộc cũng sẽ phát đạt. Và sau tuổi 45, họ có thể kiếm được khối tài sản kếch xù.

Trong việc kinh doanh, người tuổi Canh Thân nên cộng tác với những người tuổi Nhâm Tuất, Mậu Thìn, và Kỷ Mùi để đạt được thành công và thuận lợi.

Tuy nhiên, trong năm 2022, tuổi Canh Thân sẽ phải đối mặt với tam tai. Đối với nam giới, sao Kế Đô chiếu mệnh là một sao xấu. Họ có thể gặp nhiều khó khăn và thị phi trong công việc, sức khỏe có thể giảm sút, tiền bạc có thể mất mát, và tình cảm có thể gặp trục trặc.

Trong khi đó, đối với nữ giới, mặc dù đây cũng là năm tam tai, nhưng sao Thái Dương chiếu mệnh lại là sao tốt. Điều này đồng nghĩa với việc, trong năm nay, phụ nữ tuổi Canh Thân có thể gặp nhiều may mắn và cuộc sống giàu sang vinh hoa.

Vì vậy, việc chọn một sim số phù hợp với tuổi Canh Thân là rất quan trọng. Vậy sim số nào sẽ phù hợp với năm sinh 1980?

2. Cách chọn sim cho người tuổi Canh Thân 1980

2.1. Chọn theo âm dương tương phối

Trong phong thuỷ, việc cân bằng âm dương rất quan trọng để kích thích tài lộc và vận may trong cuộc sống. Đối với việc chọn sim số, bạn cần cân nhắc để có cả số chẵn và số lẻ, tránh sự chênh lệch quá lớn giữa chúng.

Với người tuổi Canh Thân 1980, có mệnh là âm, bạn nên chọn sim số có số lẻ và chênh lệch hơn 1-2 con số để cân bằng cuộc sống và mang lại điều tốt đẹp.

2.2. Theo ngũ hành

Ngũ hành được tính dựa trên thiên can địa chi. Tuổi Canh Thân 1980 có ngũ hành bản mệnh là Thạch Lựu Mộc, nên phù hợp với sim số có những yếu tố sau:

  • Sim thuộc mệnh Hoả và Thuỷ: tương sinh với mệnh Thổ của tuổi Canh Thân.
  • Sim thuộc mệnh Mộc: tương hòa với tuổi Canh Thân.
  • Sim thuộc mệnh Kim: tương khắc với mệnh Mộc của tuổi Canh Thân, nên cần tránh sử dụng sim số thuộc mệnh Kim để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, công danh, tình cảm và tài chính.

Mỗi con số tự nhiên cũng biểu tượng cho một ngũ hành. Dựa theo bảng dưới đây, bạn có thể chọn con số phù hợp với mệnh Mộc:

Bảng ngũ hành

Theo bảng trên, các số hợp với người tuổi Canh Thân và mang lại may mắn là 3 và 4. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các số 9, 0, và 1 trong sim số, vì hành Thuỷ và Hoả là tương sinh với Mộc.

2.3. Theo ngày tháng năm sinh của tuổi Canh Thân

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chọn sim số dựa trên ngũ hành hay quy luật âm dương, bạn có thể chọn sim số dựa trên năm sinh của mình. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sim số đẹp có thể lựa chọn, như:

  • Dạng 1: Sim có 4 số cuối trùng với năm sinh của bạn. Ví dụ: 090.202.1980.
  • Dạng 2: Sim kết hợp giữa năm sinh của bạn và người khác. Ví dụ: Bạn sinh năm 1980 và muốn cặp với người sinh năm 1992, bạn có thể chọn số điện thoại là 091980.1992.
  • Dạng 3: Sim có ngày tháng năm sinh của bạn. Ví dụ: Bạn sinh ngày 03/11/1980, số điện thoại có thể là 090.311.1980. Tuy nhiên, dạng này khá khó vì kết hợp cả ngày tháng năm sinh.
  • Dạng 4: Sim số điện thoại có số ngày và số tháng sinh rút gọn kết hợp với năm sinh. Ví dụ: Bạn sinh ngày trên, số điện thoại có thể là 092.031.180.

2.4. Theo quan niệm dân gian

Theo quan niệm dân gian, một sim số đẹp có thể dựa vào:

  • Tổng số nút: Tổng số nút càng cao, càng báo hiệu cho cuộc sống phúc lộc và địa vị cao. Tổng các số trong sim điện thoại bằng 9 được coi là điềm tốt.
  • Chứa các cặp số tâm linh: Một số cặp số được coi là mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Ví dụ: 38/78 (ông địa), 39/79 (ông thần tài), 68/86 (phát lộc), 14 (khoa danh), 3939 (tài lộc), 3333 (toàn tài), 5239 (tiền tài tài lộc), 9279 (tiền lớn tài lớn), 6686 (lộc lộc phát lộc), 3938/7978 (thần tài thổ địa), 5656 (sinh lộc sinh lộc), 8683 (phát lộc phát tài), 1668 (càng ngày càng phát), và 6868 (lộc phát lộc phát).

Việc chứa nhiều con số tâm linh trong số điện thoại sẽ giúp hỗ trợ gia chủ trong mọi mặt của cuộc sống, mang lại cuộc sống thịnh vượng, tài lộc, bình yên và trọn vẹn. Vậy, bạn đã tìm ra câu trả lời cho việc tuổi Canh Thân 1980 hợp với số điện thoại sim phong thủy nào chưa?

Xem thêm: 1977 Hợp Với Số Điện Thoại Sim Phong Thủy Nào