Giải mã Tuổi Mão sinh tháng nào tốt và nhiều may mắn nhất?

Spread the love

Theo những chuyên gia phong thủy, tháng sinh cũng là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời của người tuổi Mão. Vậy, cùng Bestme điểm qua ngay những tháng sinh tốt và may mắn nhất cho người tuổi Mão nhé!

1. Tuổi Mão sinh tháng nào tốt?

Hãy khám phá những tháng sinh mang đến vượng khí và may mắn cho người tuổi Mão!

1.1 Tuổi Quý Mão 1963

Đối với những người tuổi Quý Mão 1963, sinh vào tháng 2 và tháng 6 âm lịch, cuộc sống rất tốt. Họ thông minh, giỏi kiếm tiền, và gặp nhiều may mắn về tài lộc và con cái. Khi già, họ sẽ sở hữu của cải dư giả.

1.2 Tuổi Ất Mão 1975

Người tuổi Ất Mão 1975, sinh vào tháng 1 và 11 âm lịch, sẽ có tài chính ổn định và cuộc sống ít lo lắng về tiền bạc. Họ xây dựng cho mình một cuộc sống tiện nghi, có sự nghiệp vững chắc và hạnh phúc tràn đầy.

Tuổi Mão sinh ra đã có tính cách thông minh và hoạt bát

1.3 Tuổi Đinh Mão 1987

Những người tuổi Đinh Mão 1987, sinh vào tháng 6 và 9 âm lịch, có năng lực lãnh đạo trong công việc. Sự nghiệp của họ được phát triển thuận lợi và con cháu của họ cũng sẽ thành công nhờ được người tuổi Mão chỉ dạy. Tuổi này thường được người khác tôn trọng suốt đời.

1.4 Tuổi Kỷ Mão

VietnameseShorthand

Tuổi Kỷ Mão 1999, sinh vào tháng 3 và 7 âm lịch, là những người thông minh, lanh lợi và có phúc khí tốt. Dù trên con đường công việc hay tài chính, họ gặp nhiều may mắn. Họ sẽ trở nên quyền lực hơn người và thành công trên mọi lĩnh vực.

1.5 Tuổi Tân Mão 2011

Người tuổi Tân Mão 2011, sinh vào tháng 2, tháng 6 và tháng 11 âm lịch, là những người tài năng, kiên định và sẽ có địa vị và chức vụ trong xã hội khi trưởng thành. Cuộc sống của họ rất giàu sang và phú quý.

Thời tiết thanh minh mang đến khí vận tốt cho tuổi Mèo

1.6 Tuổi Quý Mão 2023

Những người tuổi Quý Mão sinh vào tháng 4 âm lịch, khởi đầu của mùa hạ, rất có tố chất làm lãnh đạo. Sự nghiệp của họ đi vào thành công và đường tình duyên của họ cũng hòa thuận, hạnh phúc.

2. Vận mệnh người tuổi Mão theo tháng sinh âm lịch

Hãy cùng Bestme tìm hiểu vận mệnh theo tháng sinh âm lịch của người tuổi Mão.

 • Tháng 01: Người tuổi Mão sinh vào tháng 01 sẽ có số mệnh tốt nhưng công việc tương đối vất vả và gặp nhiều trắc trở.

 • Tháng 02: Người tuổi Mão sinh vào tháng 02 âm lịch sẽ có cuộc sống phát triển và viên mãn khi về già.

 • Tháng 03: Với tiết trời thanh minh của tháng 03 âm lịch, vận mệnh của người tuổi Mão sẽ thăng tiến nhanh chóng nhờ năng lực và vận may.

Tuổi Mão sinh tháng 10 sống rất nội tâm

 • Tháng 04: Người tuổi Mão sinh vào tháng 04 âm lịch có tính cách nhiệt tình và có nhiều thành công trong học tập, sự nghiệp và đường nghệ thuật.

 • Tháng 05: Người tuổi Mão sinh vào tháng 05 âm lịch có duyên với buôn bán nhờ đầu óc linh hoạt và tính cách nhanh nhẹn.

 • Tháng 06: Người tuổi Mão sinh vào tháng 06 âm lịch có năng lực quản lý, được mọi người trọng vọng. Gia đạo tuổi này hòa thuận và sống viên mãn.

 • Tháng 07: Sinh ra đã có tính cách độc lập và khao khát thành tựu. Tuổi Mão sinh tháng này cũng rất được yêu mến và đáng tin cậy.

 • Tháng 08: Người tuổi Mão sinh vào tháng 08 có tính cách kiên cường và không sợ thất bại. Khi già, họ sẽ hưởng giàu sang, thịnh vượng và hạnh phúc.

 • Tháng 09: Vận mệnh của người tuổi Mão sinh vào tháng 09 âm lịch êm đềm và không gặp nhiều chông gai. Cuộc sống của họ trôi qua nhẹ nhàng, bình yên và họ được hưởng phúc từ con cháu.

 • Tháng 10: Người tuổi Mão sinh vào tháng 10 âm lịch sống nội tâm và không thích chia sẻ. Họ thể hiện phong thái thanh tao và lịch thiệp, được người khác nể phục.

Thời tiết chuyển lạnh nên tuổi Mão sinh tháng 10 sống rất nội tâm

 • Tháng 11: Vận khí của tuổi Mão sinh vào tháng 11 âm lịch cũng mong manh, muốn làm gì cũng phải dựa vào thực lực. Họ có tính cách bảo thủ và khó mở rộng quan hệ với mọi người xung quanh.

 • Tháng 12: Tháng sinh khá khó để kết giao với mọi người và xây dựng mối quan hệ gắn bó chặt chẽ. Tuy nhiên, nhờ sự khéo léo và trí tuệ, họ sẽ có cơ đồ rộng mở.

Tổng kết

Như vậy, nhờ bài viết này, bạn đã có thể biết ngay tháng nào giúp tuổi Mão gia tăng vượng khí và có cuộc sống thuận buồm xuôi gió. Đừng quên theo dõi Bestme để không bỏ lỡ các thông tin hữu ích khác nhé!

Related Posts