Tuổi 1991 – Xây nhà năm 2024: Phong thủy và cơ hội may mắn!

Bạn là người sinh năm 1991 và đang muốn xây nhà trong năm 2024? Vậy thì hãy cùng tìm hiểu xem liệu năm nay có phải là thời điểm lý tưởng để đầu tư vào công trình xây dựng của mình không nhé.

Tổng quan tử vi người tuổi Tân Mùi 1991

Trước khi đi vào xem xét về việc xây nhà, hãy cùng tìm hiểu về tử vi và tính cách người sinh năm Tân Mùi 1991. Gia đạo tuổi Tân Mùi sinh ra từ 15/02/1991 đến 03/02/1992 trong lịch dương, thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ, tương sinh với mệnh Hỏa và tương khắc với mệnh Mộc.

Những người sinh năm 1991 thường nổi bật với tính cách nhẫn nại, điềm đạm, nho nhã, lễ nghĩa và sống tự lập. Họ cũng là những người cứng rắn, mạnh mẽ, ham học hỏi và có trách nhiệm trong công việc.

Năm Giáp Thìn 2024 – Một năm may mắn cho tuổi Tân Mùi

Năm Giáp Thìn 2024 được cho là một năm may mắn và thuận lợi cho những người tuổi Tân Mùi trong các mảng công việc, sự nghiệp và tài chính. Họ có thể đạt được thành công lớn và có những bước tiến đáng kể trong công việc. Tuy nhiên, họ cũng cần cẩn trọng trong giao tiếp và hợp tác, tránh bị lừa đảo hoặc gặp mất mát.

Tuổi 1991 có nên xây nhà năm 2024?

Vậy liệu tuổi 1991 có nên xây nhà trong năm 2024 hay không? Đối với những công việc lớn như xây dựng nhà, việc lựa chọn năm hợp tuổi làm nhà là rất quan trọng để đảm bảo phong thủy tốt cho gia đạo. Với tuổi Tân Mùi làm nhà trong năm 2024, gia chủ sẽ nhận được sự giúp đỡ và phù trợ từ quý nhân, mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng.

Tuy nhiên, trước khi tiến hành thi công xây dựng, chúng ta cần tìm hiểu kỹ về phong thủy, vận mệnh, tử vi, sao chiếu mệnh và các yếu tố khác để chọn được ngày lành và tháng tốt để khởi công.

Hạn Tam Tai – Một yếu tố quan trọng cần tránh

Hạn Tam Tai là khái niệm chỉ ba năm liên tiếp gặp tai ương. Trong thời điểm này, người ta thường tránh làm những việc quan trọng như kinh doanh, xây nhà, kết hôn để tránh gặp xui xẻo và tai họa. Theo tử vi phong thủy, tuổi Tân Mùi gặp hạn Tam Tai vào các năm Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi và Kỷ Tỵ.

Tuy nhiên, khi xem xét việc xây nhà trong năm 2024, chúng ta có thể an tâm khi tuổi Tân Mùi không phạm vào hạn Tam Tai. Điều này đồng nghĩa với việc gia chủ có thể yên tâm tiến hành thi công mà không lo gặp phải tai ương từ vận hạn.

Hạn Hoang Ốc – Thời điểm tốt cho việc xây nhà

Hạn Hoang Ốc là một yếu tố phong thủy quan trọng cần chú ý. Nếu gia đạo phạm vào 3 cung Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử và Lục Hoang Ốc, sức khỏe, tài lộc và tình duyên sẽ bị ảnh hưởng xấu, công việc không thuận lợi, gặp xui xẻo và tai ương không đáng có.

Tuy nhiên, theo tử vi phong thủy, tuổi Tân Mùi làm nhà trong năm 2024 (năm Giáp Thìn) không phạm vào hạn Hoang Ốc. Điều này đồng nghĩa rằng đây là thời điểm tốt để lên kế hoạch xây dựng chốn an cư lập nghiệp, giữ gìn hòa khí gia đình, thu hút may mắn và thịnh vượng.

Hạn Kim Lâu – Vượt qua yếu tố đại kỵ

Hạn Kim Lâu là một yếu tố phong thủy đại kỵ. Nếu phạm vào hạn này, người ta sẽ gặp nhiều tai ương, bệnh tật, sinh khí giảm sút, đặc biệt là trong các công việc quan trọng sẽ gặp nhiều tai họa không đáng có.

Tuy nhiên, tuổi Tân Mùi làm nhà trong năm 2024 không phạm vào hạn Kim Lâu. Với tuổi 34 âm, tuổi này không bị ám ảnh bởi yếu tố đại kỵ này. Do đó, gia chủ có thể an tâm khi tiến hành công trình xây dựng và thu hút nhiều cát lợi, may mắn và thịnh vượng.

Lựa chọn tháng tốt trong năm 2024

Vậy tuổi 1991 có nên xây nhà năm 2024 hay không? Dựa vào những thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng năm 2024 được xem là thời điểm vàng, có sao chiếu mệnh tốt và phù hợp để gia chủ tuổi Tân Mùi tiến hành xây dựng tổ ấm.

Theo lịch âm dương, năm 2024 là năm Nhâm Thìn, thuộc hành Thủy. Hành Thủy sinh ra hành Kim, vì vậy năm Nhâm Thìn có lợi cho tuổi Tân Mùi. Tuy nhiên, không phải tất cả các tháng trong năm đều thuận lợi cho việc xây nhà. Dựa vào phong thủy nhà ở, những tháng hợp tuổi Tân Mùi làm nhà trong năm 2024 là:

  • Tháng 1: Từ ngày 23/1 đến ngày 20/2
  • Tháng 2: Từ ngày 21/2 đến ngày 22/3
  • Tháng 5: Từ ngày 22/5 đến ngày 20/6
  • Tháng 6: Từ ngày 21/6 đến ngày 21/7
  • Tháng 9: Từ ngày 23/9 đến ngày 22/10

Những ngày trong các tháng tốt này sẽ có sao chiếu mệnh phú quý, may mắn và thịnh vượng, phù hợp với gia chủ tuổi Tân Mùi làm nhà trong năm 2024, giúp việc xây dựng diễn ra thuận lợi và mang lại nhiều may mắn.

Hướng nhà hợp tuổi mệnh

Cuối cùng, hướng nhà cũng là một yếu tố phong thủy quan trọng giúp thu hút cát khí và tài lộc cho ngôi nhà mới. Gia đạo tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn các hướng nhà hợp mệnh Thổ như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Nam để mang lại may mắn, sự bình an và phú quý.

Tránh chọn các hướng nhà xung khắc như Bắc, Nam, Đông và Tây để tránh gặp phải tranh chấp và xui xẻo.

Tổng kết

Vậy là đã có câu trả lời cho câu hỏi “tuổi 1991 có nên xây nhà năm 2024 hay không?”. Năm 2024 được xem là một thời điểm vàng, có sao chiếu mệnh tốt và phù hợp cho việc xây dựng cho những người sinh năm Tân Mùi 1991. Chọn tháng tốt và hướng nhà hợp tuổi mệnh để đảm bảo công trình xây dựng thành công và thu hút nhiều may mắn và thịnh vượng.

Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và tận hưởng quá trình xây dựng tổ ấm mới của bạn trong năm 2024!

Related Posts