Tuổi Mậu Thìn 1988 – Chọn màu xe mua may mắn

Người Việt Nam luôn coi phong thủy là một yếu tố quan trọng trong việc mua những tài sản có giá trị lớn như xe hơi. Không chỉ dành cho những người mua xe để kinh doanh, mà cả những người sử dụng xe cá nhân cũng nên tìm hiểu một chút về phong thủy để chọn cho mình màu xe phù hợp với tuổi, tránh xung khắc và mang lại may mắn khi di chuyển trên đường.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn có thể chọn màu xe tương sinh, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ chiếc xe. Đi đường sẽ luôn suôn sẻ, bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, tỉnh táo và thường gặp may mắn trong công việc và cuộc sống. Các tai nạn giao thông cũng ít xảy ra hoặc nếu có xảy ra thì sẽ không nghiêm trọng như khi lái những chiếc xe có màu gây xung khắc.

Ngoài ra, nếu bạn chọn mua xe có màu bản mệnh, dù không nhận được nhiều may mắn nhưng bạn sẽ yên tâm khi đi xe và ít khi lạc đường. Trái ngược lại, nếu bạn chọn xe có màu xung khắc với bản mệnh, bạn sẽ gặp nhiều rủi ro khi lái xe. Bạn sẽ thường cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và gặp nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống. Đi đường cũng dễ gặp tai nạn và sự cố.

Vì vậy, trước khi mua xe hơi, hãy cân nhắc kĩ và chọn cho mình một màu xe hợp với tuổi và bản mệnh.

Sinh năm 1988 mua xe màu gì?

Sinh năm 1988 mua xe màu gì?

Với những người sinh năm 1988, tuổi Mậu Thìn, mệnh Mộc, có một số màu xe phù hợp như sau:

Hợp:

  • Màu xanh lục: Màu xanh lục là biểu tượng cho hệ Mộc, cũng là hệ bản mệnh của người sinh năm 1988. Việc chọn mua xe màu xanh lục sẽ không mang lại nhiều may mắn, nhưng bạn sẽ ít gặp rủi ro khi đi đường, tỉnh táo và dễ tìm đường.

  • Màu xanh nước biển và đen: Hai màu này đại diện cho hệ Thủy. Hệ Ngũ Hành cho biết, Thủy sinh Mộc, điều đó có nghĩa là Thủy sẽ cung cấp năng lượng cho Mộc mà người sinh năm 1988 điểm mốc. Việc chọn xe có màu hệ Thủy sẽ mang lại may mắn, ít tai nạn khi lái xe và công việc tiến triển thuận lợi.

Không hợp:

  • Màu đỏ, hồng và tím: Ba màu này đại diện cho hệ Hỏa. Trái ngược với Thủy, Mộc sinh Hỏa, điều đó có nghĩa là Hỏa sẽ hút đi năng lượng từ Mộc, mà người sinh năm 1988 là hệ Mộc. Vì vậy, khi lái xe có màu hệ Hỏa, bạn sẽ gặp nhiều rủi ro, cảm thấy mệt mỏi và công việc, cuộc sống gặp nhiều trở ngại. Những tai nạn và va chạm giao thông dễ xảy ra, khiến bạn phải chi tiêu nhiều tiền để sửa chữa xe.

  • Màu vàng và nâu đất: Hai màu này đại diện cho hệ Thổ. Do Mộc khắc Thổ, nên khi lái xe có màu Thổ, bạn sẽ cảm thấy khó lòng đi chung. Mua xe màu khắc sẽ khiến bạn gặp nhiều vấn đề, va chạm và cảm thấy bất tiện khi lái xe.

  • Màu trắng, xám và ghi: Ba màu này đại diện cho hệ Kim. Giống như Thổ, Kim khắc Mộc, nên khi lái xe có màu Kim, bạn dễ gặp tai nạn và ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống.

Thông thường, nam và nữ sinh cùng một năm có thể có một số khác biệt nhỏ về ngũ hành, dẫn đến sự khác nhau trong việc chọn màu xe phù hợp. Tuy nhiên, điều thú vị là năm 1988, cả nam và nữ đều có cùng một cung mệnh là cung Chấn, hành Mộc, sao Tam Bích Tinh và nhóm Đông tứ mệnh.

Vì vậy, người sinh năm 1988 sẽ hợp nhất với những mẫu xe có màu đen, xanh dương (Thủy sinh Mộc) và xanh lục (màu bản mệnh).

Ngoài ra, người sinh năm 1988 nên tránh màu đỏ, hồng, tím (Mộc sinh Hỏa), trắng, xám, ghi (Kim khắc Mộc).

Xem thêm: Tuổi Tỵ 1989 mua xe ô tô hợp màu gì?