Nam Mậu Thìn 1988 và Nữ Quý Hợi 1983: Cuộc hẹn hò nhiều ngọt ngào hay chỉ là “hợp đồng hôn nhân”?

Image

Chào mừng các bạn đến với bài viết đánh giá về sự hợp nhau của hai con giáp Nam Mậu Thìn 1988 và Nữ Quý Hợi 1983 dựa trên các thông tin phong thủy. Hãy cùng tôi khám phá xem liệu cuộc hẹn hò này có phải là ngọt ngào hay chỉ là “hợp đồng hôn nhân” nhé!

Tổng quan về Nam Mậu Thìn 1988 và Nữ Quý Hợi 1983

Hai con giáp Thìn và Hợi được cho là những người bạn, người tình tuyệt vời. Nam Mậu Thìn 1988 dũng cảm và thích sống độc lập, còn Nữ Quý Hợi 1983 rất nhẹ nhàng và sống tình cảm. Mặc dù có những khác biệt như sự quan tâm đến gia đình và bạn bè, hai con giáp này biết cách tạo sức hút để luôn quấn quýt bên nhau.

Tuổi Thìn và tuổi Hợi có hợp nhau không?

Mặc dù mang lại những cảm giác tuyệt vời trong tình yêu, hai con giáp này vẫn cần để cho nhau có khoảng trời riêng. Tuổi Hợi cần để cho Tuổi Thìn chạy theo những sở thích của riêng mình và không nên mong đợi Thìn sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình. Đánh giá cho mối quan hệ này là 8/10.

Mệnh Mộc và mệnh Thủy có hợp nhau trong hôn nhân

Theo quan niệm phong thủy, chồng mệnh Mộc và vợ mệnh Thủy là mối quan hệ tương sinh, bổ sung lẫn nhau và cùng nhau phát triển. Khi kết hợp với nhau, hai người mệnh Mộc và mệnh Thủy sẽ có được một cuộc hôn nhân hòa thuận, hạnh phúc. Họ sẽ cùng nhau xây dựng một gia đình ấm áp và tràn đầy tình yêu thương. Số điểm cho mối quan hệ này là 9/10.

Thiên can Mậu và Quý có hợp nhau

Nam sinh năm 1988 là năm Mậu Thìn có thiên can là Mậu, trong khi nữ sinh năm 1983 là năm Quý Hợi có thiên can là Quý. Hai người có thiên can là Mậu và Quý thuộc các cặp thiên can hợp nhau. Theo quan niệm phong thủy, tình yêu hôn nhân của những người trong nhóm “tam hợp” sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và mở ra cơ hội phát triển tốt. Tuy nhiên, với không thuộc các cặp thiên can hợp nhau, ở phương diện này hai người được đánh giá là bình hoà với số điểm là 5/10.

Cung mệnh Chấn và Đoài có hợp nhau

Nam sinh năm 1988 có cung mệnh là Chấn, trong khi nữ sinh năm 1983 có cung mệnh là Đoài. Nếu Nam cung Chấn và Nữ cung Đoài thành duyên, họ thuộc biến hoá cung Thiên Y. Kết quả là họ sẽ có một cuộc sống hôn nhân trọn vẹn, đầy đong đầy nghĩa tình và vinh hiển thụ hưởng vững bền. Số điểm cho mối quan hệ này là 10/10.

Xem cho các tuổi khác

Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về sự hợp nhau của hai con giáp Nam Mậu Thìn 1988 và Nữ Quý Hợi 1983 dựa trên các thông tin phong thủy. Tuy nhiên, đừng quên rằng đánh giá này chỉ mang tính chất chung và không thể phản ánh tất cả các yếu tố trong một mối quan hệ. Hãy luôn tin tưởng vào trái tim mình và công hiến cho tình yêu!