Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 – Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Thông tin tử vi tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng như thế nào? Nếu bạn muốn biết tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng chi tiết nhất, hãy xem những phân tích tử vi của tuổi này trong bài viết dưới đây để biết rõ hơn.

Thông tin liên quan đến tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Dưới đây là một số thông tin cơ bản để bạn nắm rõ về tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng:

 • Năm sinh: 1971
 • Tuổi âm: 54 tuổi
 • Tuổi can chi: Tân Hợi
 • Mệnh ngũ hành tuổi Tân Hợi: Mệnh Kim – Thoa Xuyến Kim
 • Thiên can: Tân
 • Cung mệnh: Nữ cung tốn

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Tuổi Tân Hợi 1971 (Nguồn: Mua Bán)

Tham khảo bình giải tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng

Theo tử vi hôm nay thiên tuế, tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng đều có những thăng trầm và cơ hội về tất cả các lĩnh vực như sức khỏe, gia đình, tiền bạc, công việc. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về từng lĩnh vực để người tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng biết rõ.

Công việc và sự nghiệp

Trong năm Giáp Thìn, nữ mạng tuổi Tân Hợi sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức trong lĩnh vực kinh doanh. Đây được xem là năm hạn Toán Tận, có nhiều trắc trở và khó khăn trong sự nghiệp.

Với nữ mạng tuổi Tân Hợi, cần cẩn trọng khi kinh doanh, đầu tư. Đặc biệt, cần hạn chế thay đổi chức vụ hoặc công việc trong năm 2024, vì có thể gặp những thay đổi bất lợi hoặc không phù hợp với khả năng, chuyên môn của bạn. Bản mệnh cần duy trì mối quan hệ với những người xung quanh, tránh xảy ra lớn tiếng cãi vã.

Tài chính

Trong năm 2024, chủ mệnh tuổi Tân Hợi dễ thất thoát tiền bạc mà không lường trước được. Sự mất mát này xuất phát từ nhiều nguyên nhân, nhưng nguyên nhân chủ yếu thường đến từ việc làm ăn thua lỗ hoặc bị đánh cắp. Do đó, nữ mệnh tuổi Hợi cần quản lý tài chính chặt chẽ, tránh thực hiện những khoản giao dịch hay đầu tư lớn, không nên chi tiêu vào những thứ không cần thiết.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Chủ mệnh tuổi Tân Hợi dễ thất thoát tiền bạc (Nguồn: VnEpress)

Gia đạo và tình duyên

Nếu nữ mạng tuổi Tân Hợi đã có gia đình thường rất dễ vướng vào mâu thuẫn, cãi vã, bất hòa với chồng con và không có sự hỗ trợ lẫn nhau. Vì vậy, đương số cần bình tĩnh giải quyết vấn đề, không nên nóng vội khi giải quyết các vấn đề gia đạo, tình duyên.

Sức khỏe

Năm 2024, sức khỏe của nữ Tân Hợi 1971 không được tốt do gia đình, áp lực công việc hoặc ảnh hưởng của sao hạng. Sức khỏe dễ bị suy yếu, dễ bị bệnh tật hoặc thậm chí gặp tai nạn.

Tử vi hôm nay thiên tuế: Luận lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng

Cùng tham khảo lá số tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng theo từng tháng trong năm:

 • Tháng 1: Vận hạn của nữ mạng tương đối thuận lợi, gặp được người chỉ đường dẫn lối, tình duyên có dấu hiệu tốt và tài vận khá ổn định. Tuy nhiên, sức khỏe có vấn đề, do đó cần phải chú ý bảo đảm sức khỏe.
 • Tháng 2: Vận hạn trong tháng này không cao, gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong công việc. Về kinh doanh hoặc đầu tư dễ bị thua lỗ và không thể thu hồi vốn. Dấu hiệu tình duyên xấu, có thể xảy ra những tranh chấp và cãi vã với bạn đời.
 • Tháng 3: Có sự cải thiện về vận hạn, công việc hanh thông và thuận lợi hơn. Gia đạo gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.
 • Tháng 4: Làm ăn ổn định, tài lộc ổn định và gặp may mắn. Đường tình duyên khá hòa thuận nên không có gì đáng lo.
 • Tháng 5: Trong công việc có thể gặp nhiều phiền toái và rắc rối, dễ bị mất cắp tài sản và hao tổn tiền bạc. Đường tình duyên cũng không mấy êm đẹp.
 • Tháng 6: Sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển và mở rộng, tài lộc tăng lên đáng kể. Đường tình duyên gặp nhiều may mắn.
 • Tháng 7: Tài lộc và công việc làm ăn có nhiều biến động lớn. Cần chú ý đến sức khỏe, tránh bị căng thẳng và mệt mỏi.
 • Tháng 8: Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, dễ bị kiện tụng. Gia đạo bất hòa, tài lộc kém.
 • Tháng 9: Công việc làm ăn thuận lợi, giải quyết được khó khăn và vướng mắc. Gia đạo có nhiều cơ hội để hàn gắn và sửa chữa lỗi lầm.
 • Tháng 10: Công việc làm ăn thuận lợi, có thể đạt được những thành tựu cao. Tài lộc ổn định, có thể tiết kiệm được nhiều tiền.
 • Tháng 11: Đường tình duyên có nhiều niềm vui, công việc làm ăn khá thuận lợi.
 • Tháng 12: Trong tháng này cần cẩn trọng về mặt sức khỏe. Các lĩnh vực còn lại như công việc, tài vận đều tốt.

Xem tử vi tuổi Tân Hợi 1971 - Nữ mạng năm 2024 CHI TIẾT NHẤT

Lá số tử vi nữ mạng tuổi Tân Hợi theo từng tháng (Nguồn: tokymetro)

Phong thủy tuổi Tân Hợi năm Giáp Thìn 2024

Chọn người hợp tuổi để xông nhà

Xem tuổi xông nhà là nét đẹp văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt. Mục đích của việc xem tuổi xông nhà là để mời người hợp tuổi xông nhà đầu năm để gặp nhiều phước lành. Bên cạnh người hợp tuổi, cần phải chọn người sống có đức độ, hiền lành và văn minh.

Trong 12 con giáp, tuổi Hợi nằm trong tam hợp Mùi – Mão, nhị hợp với tuổi Dần. Do vậy, mệnh chủ có thể mời người tuổi Dần, Mão, Mùi đến xông nhà vào đầu năm. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Tân Hợi mệnh Kim có thể mời người mệnh Thổ đến xông đất đầu năm.

Thời gian xuất hành đầu năm 2024

Theo tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2024, hướng xuất hành hợp tuổi bản mệnh là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Nam. Những hướng này sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe và bình an cho chủ mệnh. Tránh xuất hành theo hướng Đông, Tây, Nam và Bắc vì những hướng này sẽ gặp nhiều trở ngại, xui xẻo và tiểu nhân.

Một số câu hỏi liên quan đến tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng kèm theo câu trả lời mà bạn có thể tham khảo:

Tân Hợi 1971 có phạm Thái Tuế không?

Tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2024 không phạm Thái Tuế. Bản mệnh cũng không cần quá lo lắng về những ảnh hưởng xấu của Thái Tuế.

Tân Hợi 1971 có phạm Tam Tai không?

Tử vi Tân Hợi 1971 nữ mạng năm 2024 sẽ không phạm đại kỵ Tam Tai. Theo cách tính, người tuổi này cần tránh các năm Tam Tai: Tý, Ngọ, Mùi.

Như vậy, bài viết trên đã luận giải lá số tử vi tuổi Tân Hợi năm 2024 nữ mạng để bạn đọc hiểu rõ. Hy vọng, bài viết trên sẽ hữu ích với bạn và giúp bạn nắm rõ hơn về vận mệnh của mình trong năm sắp tới.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.