Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Tuổi Tân Mùi – Tìm hiểu số mệnh của bạn!

1. Tổng quan tử vi nam mạng Tân Mùi 1991

Tuổi Tân Mùi, cùng tìm hiểu vận mệnh của bạn! Ngay từ thuở nhỏ, bạn đã thể hiện niềm đam mê học hỏi, khám phá cuộc sống xung quanh. Sự độc lập và quyết tâm của bạn đã giúp bạn trưởng thành và xây dựng được một sự nghiệp vững chắc và ổn định.

Điều này không dễ dàng, bạn đã trải qua biết bao sóng gió và khó khăn. Tuy nhiên, lòng kiên trì, quyết tâm và bản lĩnh phi thường của bạn giúp bạn vượt qua mọi thử thách.

Về tình duyên, bạn rất may mắn. Dù không luôn có nhiều tiền bạc, nhưng cuộc sống gia đình của bạn luôn hòa thuận, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và tiếng cười.

Tóm lại, cuộc đời của bạn có nhiều thăng trầm và thử thách. Tuy nhiên, nếu bạn kiên trì và vượt qua chúng, bạn sẽ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc và ổn định. Cuộc sống ngày càng trở nên an nhàn và sung sướng. Tình duyên thuận lợi, bạn và người bạn đời sẽ thủy chung và yêu thương nhau.

2. Tử vi đường Tình duyên

Sự nghiệp tuổi Tân Mùi 1991

Khi yêu, bạn luôn sẵn sàng hy sinh để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người đối diện. Bạn là người yêu chân thành, say đắm và mãnh liệt.

Dù không thường xuyên diễn đạt những lời lãng mạn ngọt ngào, nhưng hành động của bạn luôn thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và ân cần.

 • Tuổi Tân Mùi sinh vào tháng 4, 8, 9, 10 (Âm lịch):
  Tình yêu đến và đi nhanh như cơn gió. Bạn dễ rung động trước tình cảm của ai đó. Tuy nhiên, đôi khi, bạn quá vội vàng trong việc chọn đối tác, dẫn đến những mối quan hệ chưa thực sự hòa hợp. Trước khi xây dựng một tình yêu hạnh phúc, bạn cần thời gian để tìm hiểu kỹ càng và cảm nhận sự đồng điệu giữa hai trái tim.

 • Tuổi Tân Mùi sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 (Âm lịch):
  Sớm tìm được đối tác lý tưởng. Tuy nhiên, để mối quan hệ hòa hợp và lâu dài, bạn cần biết nhường nhịn và loại bỏ cái “tôi” của bản thân.

 • Tuổi Tân Mùi sinh vào tháng 6, 7, 11 (Âm lịch):
  Bạn có cuộc sống tình cảm phong phú, hòa thuận và yêu thương. Dù có trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, bạn luôn có người bạn đời lý tưởng bên cạnh, chăm sóc và ủng hộ.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Lựa chọn tuổi vợ chồng

Dù là người sống tự lập, không muốn dựa dẫm vào ai, nhưng đôi khi, có những khó khăn mà bạn không thể tự giải quyết. Để đạt được thành công, bạn cần tìm đến sự giúp đỡ của những người khác. Sự nghiệp và đường công danh sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc sau khi bạn vượt qua tuổi 36. Suốt cuộc đời, bạn sẽ có tài lộc dồi dào, kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, hãy dành thời gian để dành dụm và chi tiêu một cách hợp lý.

Gia đạo của bạn êm ấm, hòa hợp và không xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, bạn cần khéo léo hơn trong cách ứng xử với người thân để duy trì sự hòa hợp trong mối quan hệ.

4. Xem tuổi hợp làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

 • Tuổi hợp làm ăn:
  Chọn tuổi hợp làm ăn sẽ giúp sự nghiệp của bạn gặp thêm may mắn và thuận lợi. Nếu hợp tác với những tuổi Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Mão, sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến như “diều gặp gió”, không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào.

 • Lựa chọn vợ, chồng:
  Kết hôn với người tuổi Canh Ngọ, Ất Hợi, Quý Dậu, Bính Tý, Kỷ Tỵ, Kỷ Mão: cuộc sống sung sướng, giàu sang, phú quý, không phải lo nghĩ, vướng bận điều gì. Nếu kết duyên với những tuổi trên, bạn không chỉ có cuộc sống tình cảm phong phú và thuận lợi mà còn sự nghiệp thăng tiến, phát triển như ý.

Những năm khó khăn nhất tuổi Tân Mùi 1991

Kết hôn với tuổi Mậu Dần, Nhâm Thân: sự nghiệp có thể gặp khó khăn, trắc trở nhưng bạn sẽ có người bạn đời bên cạnh hỗ trợ, chia sẻ và vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Kết hôn với người tuổi Bính Tuất, Ất Dậu, Giáp Tuất: Cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những mâu thuẫn và khó khăn. Bạn cần dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc và lắng nghe người bạn đời hơn nữa để mối quan hệ thực sự hòa hợp.

Vào những năm 17, 25, 29, 35, 41, 47, 53, vận mệnh của nam mạng tuổi Tân Mùi không thuận lợi cho việc kết hôn và lập gia đình.

Tuổi Tân Mùi là những người có trái tim chân thành và ấm áp. Điều mà bạn mong muốn khi yêu một ai đó là hai bên đều hướng về nhau và cùng nhau xây dựng một tình yêu đẹp vĩnh cửu. Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 8, 9, 12 (Âm lịch), bạn sẽ có nhiều chuyển biến mới mẻ trong chuyện tình cảm.

 • Tuổi đại kỵ:
  Tuổi Tân Mùi xung khắc với tuổi: Ất Sửu, Canh Thìn, Đinh Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Mậu Thìn. Trong làm ăn, bạn không nên hợp tác với những tuổi trên, nếu không công việc khó có thể đạt được hiệu quả tuyệt đối.

Nếu đã kết duyên vợ chồng với những tuổi đại kỵ, bạn cũng không nên quá lo lắng. Hãy học cách nhường nhịn, dĩ hòa vi quý để duy trì mối quan hệ lâu dài và hạnh phúc.

5. Năm khó khăn nhất của tuổi Tân Mùi 1991

Tử vi nam mạng tuổi Tân Mùi 1991

Tuổi 25, 29, 33, 43 là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của Tân Mùi. Trong khoảng thời gian này, hãy giữ bình tĩnh và thận trọng trong mọi kế hoạch và dự án. Đừng quyết định công việc theo trực giác. Sau giai đoạn khó khăn này, sự nghiệp của bạn mới thực sự thăng tiến và thành công.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Chọn ngày đẹp và giờ đẹp cũng là một yếu tố tăng sự may mắn và thuận lợi cho bạn. Để công việc diễn ra suôn sẻ theo ý muốn, tuổi Tân Mùi nên xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn.

7. Màu sắc hợp tuổi

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ, dựa theo quy luật ngũ hành:

 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ
 • Tương hợp: Thổ – Thổ
 • Tương khắc: Mộc khắc Thổ

Chọn màu sắc hợp tuổi dựa theo quy luật sinh khắc. Tuổi Tân Mùi 1991 hợp màu mệnh Hỏa (Đỏ, cam, tím, hồng), hoặc màu bản mệnh (Vàng, nâu đất). Tránh màu tương khắc, màu mệnh Mộc (Xanh lá cây).

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy như vòng tay đá tự nhiên và mặt Phật Bản mệnh được coi như lá bùa may mắn, phù trợ cho tuổi Tân Mùi trong công việc, tình cảm và cuộc sống.

Tuổi Tân Mùi 1991 được Phật Như Lai Đại Nhật hộ mệnh. Nếu bạn muốn cuộc sống bình an, gặp nhiều may mắn, công danh và sự nghiệp phát triển, hãy mang theo mặt Phật Bản Mệnh Như Lai Đại Nhật.

Tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Thổ nên chọn mặt Phật làm từ đá mắt hổ Vàng Nâu (hành Thổ) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn mặt Phật đá mã não Đỏ (hành Hỏa), vì Hỏa sinh Thổ cũng rất tốt cho bản mệnh.

Ngoài các chất liệu đá quý trên, bạn cũng có thể tham khảo vòng tay đá phong thủy, được làm từ đá tự nhiên, mang trường năng lượng tích cực và thuần khiết. Tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn vòng tay đá màu nâu hoặc vàng đậm thuộc hành Thổ, hoặc đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

9. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Khoảng thời gian này là cơ hội để phát triển sự nghiệp, khẳng định bản thân. Hãy tham gia nhiều hoạt động xã hội, xây dựng mối quan hệ đối tác và học hỏi kinh nghiệm. Từ 28 đến 30 tuổi, tình duyên thuận lợi và có nhiều khởi sắc, đây là dấu hiệu tốt cho một đám cưới hoàn hảo. Tuy nhiên, sức khỏe của bạn có thể không tốt trong khoảng thời gian này, hãy tránh làm việc quá sức và thức khuya.

Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 - Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Trong quãng thời gian này, công danh và sự nghiệp của bạn vẫn tiếp tục phát triển ổn định mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Thu nhập cũng tăng cao hơn, tuy nhiên, việc chi tiêu hoang phí khiến bạn không thể tiết kiệm được tiền. Tình duyên vẫn rất thuận lợi, bạn may mắn có người bạn đời luôn bên cạnh hỗ trợ và ủng hộ trong công việc và cuộc sống.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Tuổi 36 có thể gặp khó khăn và trở ngại trong công việc. Tinh thần căng thẳng có thể khiến bạn mệt mỏi. Trong thời gian này, hãy duy trì bình tĩnh, dĩ hòa vi quý để duy trì mối quan hệ thân thiết. Khi vượt qua tuổi 37, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ và khó khăn sẽ được đẩy lùi. Từ 38 đến 40 tuổi, tài lộc dồi dào, công việc thăng tiến và đạt được nhiều thành quả tốt đẹp.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Đây là giai đoạn mở ra đầy khởi sắc trong cuộc đời của bạn. Công việc sẽ phát triển và mở rộng, công danh sáng lạng và mọi việc đều diễn ra thuận lợi như ý muốn. Bạn cần tập trung vào sự nghiệp để nắm chắc những cơ hội tốt. Trong những năm này, mọi thứ đều thuận lợi và bạn sẽ cảm thấy sảng khoái, lạc quan và vui vẻ.

Tử vi trọn đời từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Sau những nỗ lực lao động, làm việc không ngừng nghỉ, cống hiến hết mình cho sự nghiệp, đây là lúc bạn thu hoạch thành quả một cách trọn vẹn nhất. Trong khoảng thời gian này, hãy dành nhiều sự quan tâm và chăm sóc đến gia đình, đặc biệt là người bạn đời đã luôn bên cạnh bạn trong những năm tháng gian khó và vất vả.

10. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Tân Mùi

Đoán xem số mạng Tân Mùi,
Mệnh Thổ là đất có người đi.
Nếu sinh mùa Hạ lo chi,
Nhiều người giúp đỡ thiếu gì tình thương.

Tân Mùi tâm tính hiền lương,
Giận ai làm dữ nghĩ thương lại người.
Nhưng mà cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán sau này mới nên.

Số này cốt tướng ít trường,
Tu nhơn tích đức không thì qui tiên.
Nhỏ thời cầm của không bền,
Ngày sau mới khá trở nên vững bền.

Tuổi này hậu vận về sau,
Vinh hoa phú quý thảnh thơi an nhàn.