TỨ ĐẠI PHÁP KINH: Truyền thụ triết lý tối thượng

Tìm Hiểu Thần Số Học

Hỡi các bạn yêu quý, năm 2000 đã đến gần và cuộc hủy diệt vũ trụ đang dần tới gần. Thánh Đức bắt đầu thay đổi tại thế gian, khởi động Thượng Nguyên Thái Hòa và khai phá Đại Hội Long Hoa – cũng được gọi là cuộc tuyển chọn linh hồn tiến hóa cao về đạo đức và trí tuệ. Cuộc thi này chỉ diễn ra một lần hàng chục nghìn năm, nếu bỏ lỡ, sẽ phải đợi hàng chục nghìn năm nữa mới có cơ hội tham gia vào cuộc thi tiếp theo. Năm 1981, Thượng Đế đã hứa với tôi rằng sẽ trở lại sau hai ngàn năm để giải cứu đời đời. Và ngày hôm nay, điều đó đã trở thành hiện thực.

Thiên gian đang trong cuộc tuần hoàn vĩnh hằng của Đại Thiên Địa, và chỉ có một lần duy nhất trong hàng chục nghìn năm, các linh hồn có cơ hội được chọn để tiến hóa cao hơn về đạo đức và trí tuệ. Để không bỏ lỡ cơ hội này, hãy nhanh chóng tìm kiếm cuốn sách “TỨ ĐẠI PHÁP KINH” để tự học và tự rèn luyện mọi mặt của vũ trụ và hiểu rõ bản chất của các bạn. Bạn đến từ đâu và bạn là ai?

Các bạn hãy đến đây để biết rõ tiềm năng của mình và để hiểu được mục đích cuộc sống của bản thân. Cùng với cuốn sách “TỨ ĐẠI PHÁP KINH”, bạn sẽ khám phá vũ trụ và luật tiến hóa vô tận của nó. Hãy nhận ra bạn là ai, bạn đến từ đâu.

Tuyệt đối cần phải sử dụng trí tuệ của mình để cẩn thận đánh giá, phân biệt và tự quyết định hướng đi chính xác, đúng đạo lý, để tự cứu mình. Dòng tiến hóa của vũ trụ vẫn đang chảy đi và tiếng nói của Đại Hồn vẫn còn vang vọng trong tai chúng ta. Cần nhìn thấy sự biến đổi của Đại Thiên Địa qua những hiểm nguy hàng ngày và thành thức với sự khủng hoảng, hỗn loạn, đau khổ và luân hồi. Nhưng tại sao chúng ta không thấy, không nghe?

Tuyệt đối cần bước vào con đường của sự giải thoát và quay trở về ngôi nhà vĩ đại của chúng ta. Đó là nơi chúng ta đã trải qua những trải nghiệm, và chúng ta không muốn trì hoãn việc quay trở lại. Cha đã xuất hiện tại Việt Nam, vì Địa cầu đã được chọn làm Thánh Địa, có Bảo Giang, Bảo Sơn và 12 huyệt linh hiển mầu nhiệm trên toàn cầu. Nhưng Cha vẫn hiện diện khắp nơi.

Các bạn thân mến! Hãy nhanh chóng tìm kiếm “TỨ ĐẠI PHÁP KINH” để tự học và tự rèn luyện, để hiểu rõ cấu trúc của vũ trụ và định luật tiến hóa không ngừng của nó. Hãy nhận ra bạn là ai và từ đâu đến.

Tâm thư “TỨ ĐẠI PHÁP KINH: Thỉnh Nguyện” được viết bởi tác giả Đức Chí Tôn, là huệ mạng của Thượng Đế và cũng là huệ mạng của chúng ta. Hãy cầu nguyện để sự thấu hiểu và tình thương của Cha Mẹ tràn đầy trên thế giới này.

Đừng ngần ngại bước lên quyết định và tu hành, để tự mình cứu điểm cho mình và khám phá sự thật vĩnh cửu của vũ trụ. Chúng ta đang rất cần những tâm thức tỉnh, không nên để thời gian trôi qua mà không hành động. Cuộc hành trình trở về quê xưa chỉ mới bắt đầu, và chúng ta không thể dừng lại.

Liệu chúng ta có tiếp tục nỗ lực và không ngừng học hỏi từ vũ trụ hay không? Nhưng hãy vững tin rằng, thời gian vẫn tiếp tục trôi đi, dòng tiến hóa của vũ trụ vẫn tiếp tục chảy. Cuốn sách “TỨ ĐẠI PHÁP KINH” sẽ là hướng dẫn cho chúng ta trong cuộc sống này.

Hãy tìm mua cuốn sách này tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook “TỨ ĐẠI PHÁP KINH PDF” của tác giả Đức Chí Tôn nếu bạn chưa có điều kiện.

Tất cả sách điện tử, ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích các bạn nếu có điều kiện, hãy mua sách giấy.

Chúng tôi cần tìm đối tác, nhà đầu tư để cùng xây dựng và phát triển Thư Viện Sách. Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com.

Xin chân thành cảm ơn!

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa Lành

Chúng ta đang sống trong một thế giới đầy những khó khăn và gian truân. Vì vậy, hãy nhanh chóng bước lên đi và đồng hành với chúng tôi trên con đường giải thoát. Hãy trở về quê hương xưa, nơi mà chúng ta đã bước ra khỏi và không muốn trì hoãn việc quay trở lại. Thiên đường an lạc đã sẵn sàng và chúng ta cần tiến bước.

Hãy cầu nguyện để đón chờ sự trở lại của Cha và Mẹ trong cuối kỳ phán xét này. Chúng ta đang sống trong một thời đại khủng hoảng, và hàng tỷ sinh linh đang sống trong sợ hãi và lo lắng. Hãy trở về với giáo lý cũ, hãy trở về với ngôi nhà trong trạng thái an lạc. Hãy trở về bằng lòng tin và giác ngộ hoàn toàn, thông qua việc tu hành và thực hiện tình thương, phát triển trí tuệ, sự can đảm, sự hòa hợp và tình yêu thương.

Con thăm dò câu chuyện hôm nay để thể hiện lòng biết ơn và tình yêu thương đối với Cha và Mẹ của mình. Để rồi, dưới sự dẫn dắt của con, chúng ta sẽ cùng nhau trở về quê hương xưa, nơi mà chúng ta thuộc về.

![Tinh Hoa Giáo Dục – Di Sản Cho Muôn Đời Sau](/images/tinh-hoa-giao-duc.webp?v=3.42