Xem Phim Online Miễn Phí – Săn Lùng Quái Vật 2

Nội dung phim Săn Lùng Quái Vật 2 – Grimm Season 2

Ngày xửa ngày xưa, chúng ta được nghe những câu chuyện cổ tích trước khi đi ngủ. Nhưng câu chuyện mà chúng ta sẽ khám phá ngay bây giờ không phải là những câu chuyện đó mà là những cảnh báo về thế giới siêu nhiên đầy nguy hiểm.

Thanh tra Nick Burkhardt đã sẵn sàng đối mặt với những thực tế khắc nghiệt khi điều tra các vụ án mạng tại thành phố Portland, Oregon. Nhưng một ngày, anh ta bắt đầu nhìn thấy những điều kỳ lạ…những điều mà anh ta không thể giải thích. Một người phụ nữ xinh đẹp biến thành một mụ phù thủy đáng sợ, một anh chàng bình thường biến thành một con quái vật khổng lồ nguy hiểm.

Sau một cuộc gặp đáng sợ với người thân cuối cùng còn sống, Nick khám phá ra rằng anh không giống những người khác. Anh là truyền nhân của nhóm thợ săn tinh nhuệ gọi là “Grimms” – những người có trách nhiệm ngăn chặn sự sinh sôi nảy nở của những sinh vật siêu nhiên trên thế giới. Và từ đó, Nick bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới trong đời mình.

Trong quá trình điều tra, Nick nhận được sự trợ giúp từ Monroe – một người ban đầu có vẻ bình thường nhưng sau đó lộ ra bản chất thật sự là một con sói khổng lồ, giống như trong truyện cổ Grim. Khi những nhân vật ác mà các anh em nhà Grim đã viết về trong những câu chuyện cổ tích trở thành hiện thực, chỉ có Nick mới có thể ngăn chặn chúng.

Bộ phim “Săn Lùng Quái Vật 2” được sản xuất bởi David Greenwalt (Angel, Buffy the Vampire Slayer) và Jim Kouf (Angel, National Treasure), đã tạo ra một thế giới mới trong lĩnh vực cảnh sát. Đó là nơi mà những vụ án mang mối liên quan đến những câu chuyện cổ tích…nhưng không phải lúc nào cũng có hậu.

Săn Lùng Quái Vật 2 - Image 1