Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Lạng Sơn: Nơi đáng tin cậy để tìm việc

Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Lạng Sơn

Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Lạng Sơn là một tổ chức hoạt động xã hội có uy tín, được thành lập bởi Ủy ban nhân dân tỉnh Lạng Sơn. Tổ chức này trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Lạng Sơn, là một đơn vị sự nghiệp đáng tin cậy và có tư cách pháp nhân.

Địa chỉ Trung tâm Dịch vụ Việc làm Lạng Sơn

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Lạng Sơn hiện có một trụ sở chính và ba văn phòng đại diện, giúp đáp ứng nhu cầu của người lao động trong khu vực.

  • Trụ sở chính: Số 66 đường Lê Đại Hành, phường Vĩnh Trại, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
  • Văn phòng đại diện huyện Hữu Lũng: Thôn Ao Đẫu, xã Sơn Hà, huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn.
  • Văn phòng đại diện Bắc Sơn: 93 Lương Văn Chi, thị trấn Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn.
  • Văn phòng đại diện huyện Tràng Định: Số 2 Bắc Khê, Khu 1, TT Thất Khê, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn.

Tổ chức bộ máy và giờ làm việc của Trung tâm

Bộ máy tổ chức của Trung tâm Dịch vụ Việc làm Lạng Sơn bao gồm Giám đốc, Phó giám đốc và các phòng chuyên môn. Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm luôn sẵn sàng hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm phù hợp.

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Lạng Sơn hoạt động từ thứ hai đến thứ sáu, trong khoảng thời gian từ 7h00 đến 11h30 sáng và từ 13h30 đến 17h00 chiều. Đồng thời, vào thứ bảy và chủ nhật, Trung tâm sẽ đóng cửa để nghỉ ngơi và chuẩn bị cho thời gian hoạt động trong tuần tiếp theo.

Trách nhiệm và quyền hạn của Trung tâm

Đúng với quy định của pháp luật, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Lạng Sơn thực hiện đầy đủ trách nhiệm và quyền hạn của mình.

Trung tâm có trách nhiệm thực hiện các quy định về tổ chức và hoạt động, xây dựng quy chế hoạt động, và thực hiện các kế hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Đồng thời, Trung tâm cũng đảm bảo quyền lợi của công chức, viên chức và người lao động, và đảm bảo việc thực hiện đúng các cam kết với người lao động, người sử dụng lao động, người học nghề và người được tư vấn, giới thiệu việc làm.

Ngoài ra, Trung tâm theo dõi tình trạng việc làm của người lao động theo hợp đồng đã giới thiệu hoặc cung ứng lao động, cung cấp thông tin thị trường lao động, và phân tích, dự báo thị trường lao động để phục vụ quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội.

Chức năng và nhiệm vụ của Trung tâm

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Lạng Sơn có chức năng và nhiệm vụ quan trọng trong việc hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm và giúp người sử dụng lao động tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực.

Trung tâm tư vấn hướng dẫn người lao động về lựa chọn nghề, trình độ đào tạo và nơi học nghề phù hợp. Đồng thời, Trung tâm cũng tư vấn việc làm, giúp người lao động lựa chọn công việc phù hợp, cung cấp thông tin về kỹ năng thi tuyển, và hỗ trợ người lao động tự tạo việc làm và tìm việc làm trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Trung tâm cung ứng và tuyển dụng lao động theo yêu cầu của người sử dụng lao động, và giới thiệu lao động cho các đơn vị, doanh nghiệp được cấp phép đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài.

Thành tựu của Trung tâm

Trung tâm Dịch vụ Việc làm Lạng Sơn đã không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường lao động. Trung tâm đã nhận được nhiều giải thưởng và khen thưởng vì những đóng góp và thành tựu của mình.

Qua những năm hoạt động, Trung tâm Dịch vụ Việc làm Lạng Sơn đã luôn tuân thủ quy định của Nhà nước và đáp ứng yêu cầu của người lao động. Trung tâm đã nhận được Cờ thi đua xuất sắc từ UBND tỉnh Lạng Sơn cũng như nhiều bằng khen quan trọng.

Liên hệ với Trung tâm Dịch vụ Việc làm Lạng Sơn

  • Địa chỉ: Số 66, đường Lê Đại Hành, phường Vĩnh Trại, tp Lạng Sơn
  • Email: thongtinttld.langson@gmail.com
  • Website: www.vieclamlangson.gov.vn

Trung tâm Dịch vụ Việc làm tỉnh Lạng Sơn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy để tìm kiếm việc làm và hỗ trợ người lao động phát triển sự nghiệp. Hãy liên hệ với Trung tâm ngay hôm nay để nhận sự hỗ trợ chuyên nghiệp và tìm ra công việc phù hợp nhất với bạn!