Làm thế nào để có tình duyên tốt đẹp?

Dành cho những ai đang đau khổ vì tình yêu, mong muốn tình yêu trôi chảy suôn sẻ và tốt đẹp.

Cách tu tập và hành trì để được tình duyên tốt đẹp

 • Lạy Sám Hối
 • Trì chú Dược Sư
 • Có thời gian thì trì thêm
 • Hoặc trì chú Đại Bi
 • Hoặc Trì chú Bảo Khiếp Ấn (7 biến)

Trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 năm tu niệm đó, muốn người vợ hay người chồng như thế nào thì hãy nói ra mỗi khi trì niệm và hãy tin chắc rằng, duyên lành sẽ đến và mọi chướng ngại sẽ tan biến. Khi đã kết hôn và được hành trì, hãy tiếp tục tu niệm và trì niệm hơn để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn nữa, vì hạnh phúc không bao giờ là thứ lạ.

Lưu ý: Nếu tình duyên gặp trắc trở, đau khổ, không tiến triển được thì bạn có thể tham khảo bài viết về “Nói chuyện tâm thức” và hàng ngày trước khi đi ngủ, hãy nói chuyện tâm thức với đối tượng hoặc với những người cản trở tình yêu của bạn. Hãy chân thành sám hối tội lỗi đã gây ra từ kiếp trước. Tu tập và hành trì một thời gian rồi sau đó hãy đưa ra quyết định, chẳng qua là cũng chưa muộn. Hoặc mọi việc sẽ tự sắp xếp ổn thỏa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về đeo chỉ ngũ sắc.

Cho ai đau khổ vì tình yêu và bế tắc trong cuộc sống

Đối với những bạn đang trải qua nỗi đau khổ vì tình yêu. Dù bạn cầu nguyện điều gì đi nữa, nhưng vẫn cảm thấy đau khổ, buồn chán, không thể vượt qua, thì hãy thay đổi chút và thử áp dụng Chú Bát Nhã. Ít ra thì bạn sẽ có giấc ngủ ngon hơn và cảm thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.

Chú Bát Nhã:

“ÔM GATÊ GATÊ. PARA GATÊ. PARA SĂM GATÊ. BÔ ĐI XÓA HA” (108 lần hoặc 1080 lần trong một khoảng thời gian ngắn sẽ có hiệu quả).

Mong đường tình duyên được suôn sẻ

Người hỏi: Thưa thầy Sơn, con muốn giải nghiệp tình duyên nhưng do công việc sáng sớm hạn chế, nên con chỉ có thể lạy sám hối và trì Chú Đại Bi 7 biến vào buổi tối. Con mong thầy có góp ý để đường tình duyên của con trôi chảy suôn sẻ. Con xin cảm ơn thầy.

Thầy Sơn Quý Hoàng trả lời: Bạn cần lạy sám hối trong vòng 3 tháng đến 3 năm, hoặc trì Chú Đại Bi trong khoảng 1-3 năm, hoặc trì Chú Dược Sư trong 3 năm hoặc suốt đời càng tốt. Người làm được như vậy thì dù không thể xác định được ngày cưới, vẫn có thể tìm được người yêu thích và kết hôn.

Trong ba năm tu niệm đó, muốn người vợ hay người chồng như thế nào, hãy nói toạc ra mỗi khi trì niệm và hãy tin chắc rằng, duyên lành sẽ đến và mọi chướng ngại sẽ tan biến. Khi đã cưới và được hành trì, hãy tiếp tục hành trì và tu niệm hơn để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn nữa, vì hạnh phúc không bao giờ là điều lạ.

Những việc nên làm trước khi cưới (Cho những cặp vợ chồng có đường tình duyên xấu)

Nếu bạn đủ điều kiện, trước khi kết hôn, hãy thực hiện các việc sau:

 1. Khi trong gia đình có tang vừa mới chôn xong hoặc ông bà cha mẹ đang bị bệnh nặng chờ chết, hãy cưới ngay.
 2. Khi đám hỏi, mặc y quần áo đám hỏi, hãy cùng nhau vào nhà thương thăm bệnh nhân hoặc giả vờ đi khám bệnh rồi ra.
 3. Hãy cùng nhau đi thăm mộ ông bà và làm lễ chụp hình như đưa đám ma xong rồi mới rước dâu về nhà. Sau đó, vợ làm vẻ giận dữ và bỏ chạy về nhà mình.
 4. Đến ngày cưới, hãy rước dâu lần nữa, tức là đã lấy nhau hai lần. Nếu nhà hai bên ở Việt Nam và Mỹ, hãy làm lễ cưới 2 lần, càng tốt hơn.
 5. Nếu may mắn, ngày rước dâu gặp một số đám ma trên đường thì càng tốt. Đó là trời giúp nhà có phước lớn. Hoặc nếu ngày cưới phải đi qua các nghĩa địa, hãy dừng xe lại chừng 10-15 phút, giống như đưa đám cưới là đưa đám ma vậy.
 6. Nếu trong gia đình có xích mích quá nhiều hoặc một trong hai vợ chồng bị bệnh nặng, hãy ngủ riêng phòng và hạn chế quan hệ, càng ít càng tốt.

Nếu cưới xin mà không biết xem ngày tháng, lo sợ ngày tốt xấu

Khi động thổ hoặc cưới hỏi, hoặc khi cần xem ngày tháng cho đẹp, hãy đọc Chú sau đây 1080 lần để xua tan mọi lo lắng:

“A dà ni, a da ni, a tì la, mạng lệ, mạng đà lệ, xà lê.”

Lời cầu nguyện này sẽ giúp những người mong cầu tình duyên tốt đẹp có thể tu tập tinh tấn và sớm được sở cầu như nguyện. Hãy cầu nguyện cho Thế Giới hòa bình và cho tất cả mọi người ở trên đời trọn vẹn về Phật đạo.

Chia sẻ từ Thầy Sơn Quý Hoàng