Những bức tranh tô màu Tôn Ngộ Không dễ thương, ngộ nghĩnh nhất

Tranh tô màu Tôn Ngộ Không với những bức vẽ dễ thương, ngộ nghĩnh nhằm mô tả những trạng thái cảm xúc cực kỳ ấn tượng, hài hước và dí dỏm của nhân vật Tề Thiên Đại Thánh luôn mang lại tiếng cười và niềm vui cho người xem. Do vậy, việc vẽ tranh tô màu nhân vật này luôn được các bé nhiệt tình hưởng ứng.

Ý nghĩa của bức tranh tô màu Tôn Ngộ Không

 • Tranh tô màu Tôn Ngộ Không là những hình vẽ trắng đen mô tả đặc điểm, ngoại hình và tính cách của nhân vật Tôn Ngộ Không. Ngộ Không là vị đồ đệ đầu tiên được hòa thượng Đường Tăng thu nạp để cùng đi Tây Thiên thỉnh kinh. Ngoài cái tên này, Ngộ Không còn có những tên gọi khác rất thú vị là Tôn Hành Giả, Lão Tôn hay Tề Thiên Đại Thánh.

 • Ở những bức hình tô màu Tôn Ngộ Không, từ một con khỉ vô cùng ngỗ nghịch, Ngộ Không bị Phật tổ giáng xuống làm tên chăn ngựa Bật Mã Ôn, cai quản Hoa Quả Sơn,… Nhưng vì không vâng lời và tiếp tục “gây chuyện” nên phải chịu kiếp nạn núi đè ngàn năm. Sau đó, Ngộ Không được Đường Tăng cầu xin Phật Tổ giải thoát để làm người đồng hành, giúp đỡ Ngài diệt trừ yêu ma trên đường đi thỉnh kinh.

 • Chú khỉ Ngộ Không vẫn chưa nhận được lòng tin của Phật Tổ, nên cho dù có sở hữu 72 phép thần thông quảng đại, cũng không thể nào thoát khỏi vòng kim cô. Tuy nhiên, với sự nhanh nhẹn, sức khỏe dẻo dai, tài năng phi thường, trí khôn vượt bậc cùng với cây gậy Như Ý, Ngộ Không còn có mắt thần nhìn xuyên thấu những kẻ yêu ma giả mạo người tốt, cuối cùng đã đưa Đường Tăng đến được Tây Thiên thành công.

Những bức tranh tô màu Tôn Ngộ Không dễ thương, ngộ nghĩnh nhất

 • Trong tranh Tôn Ngộ Không, vốn là một con khỉ vô cùng tinh ranh và nhanh nhẹn, Tôn Ngộ Không vẫn có phần láu cá cùng với nhiều mánh khóe lợi hại. Bản chất của Ngộ Không là sự lương thiện, nhưng lại được che giấu dưới lớp vỏ bướng bỉnh, ngang ngược, luôn tự cho mình là đúng. Do vậy, Ngộ Không dám cãi lời và luôn làm trái ý bề trên, đặc biệt không biết phép tắc hay phân biệt trên dưới, để rồi gặp bao nhiêu kiếp nạn, khổ ải.

 • Thông qua những bức tranh tô màu Tây Du Ký, sự nghịch ngợm của chú khỉ thông minh đã được thể hiện thông qua những nét vẽ độc đáo, rõ nét nhằm tạo ra tiếng cười sảng khoái và mang lại nhiều niềm vui. Qua việc tô màu những bức tranh đó, các bé sẽ giải tỏa mọi căng thẳng, xua tan đi áp lực của việc học tập.

 • Bên cạnh đó, việc tô màu Tôn Ngộ Không đã giúp bé rèn luyện tư duy, cá tính sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú. Đồng thời, bé cũng học tập được đức tính nhanh nhẹn, hoạt bát và sự ngay thẳng của nhân vật Tôn Ngộ Không.

Tranh tô màu Tôn Ngộ Không
Tranh tô màu Tôn Ngộ Không

Bé nhà bạn đang cảm thấy căng thẳng, khó chịu và không biết làm thế nào để giải tỏa những áp lực học hành? Hãy để những bức tranh tô màu Tôn Ngộ Không dễ thương giúp bé yêu nhà mình “refresh” lại tâm hồn nhé!

In hình tô màu Tôn Ngộ Không

Để in hình tô màu Tôn Ngộ Không, quý vị chỉ cần click vào chữ “in hình” ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu Tôn Ngộ Không

Tải Tranh tô màu Tôn Ngộ Không

Để tải Tranh tô màu Tôn Ngộ Không, bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải và chọn “save image as” nếu muốn tải về máy, chọn “copy image” để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excel,…).

Tải Tranh tô màu Tôn Ngộ Không

Sau khi chọn “save image as”, máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm “save” ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu Tôn Ngộ Không

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:
TẢI TRANH TÔ MÀU TÔN NGỘ KHÔNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu Tôn Ngộ Không đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link sau:

 • Tranh Tô Màu Tàu Titanic
 • Tranh Tô Màu Batman
 • Tranh Tô Màu Vương Quốc Pha Lê
 • Tranh Tô Màu Tom And Jerry
 • Tranh Tô Màu Robot Biến Hình
 • Tranh Tô Màu Shin Cậu Bé Bút Chì
 • Tranh Tô Màu Chaien
 • Tranh Tô Màu Tấm Cám
 • Tranh Tô Màu Captain America
 • Tranh tô màu hoạt hình