Top 10 bộ đôi mạnh nhất xuất hiện trong One Piece: Luffy và Zoro chỉ ở top 7

One Piece, tác phẩm nổi tiếng của tác giả Eiichiro Oda, không chỉ chứa đựng những câu chuyện hấp dẫn mà còn được ganh đua sức mạnh giữa các bộ đôi mạnh nhất trong thế giới One Piece. Chúng ta hãy cùng khám phá top 10 bộ đôi mạnh nhất mà One Piece từng xuất hiện.

10) Fujitora và Ryokugyu

Fujitora và Ryokugyu, với tên thật là Issho và Aramaki, đã trở thành hai Đô đốc Hải quân mới sau Dự thảo Quân sự Thế giới. Điều khác biệt của đôi bạn này so với những Đô đốc khác là sự theo đuổi của họ với những lý tưởng hoàn toàn khác nhau.

fujitora và ryokugyu

Cả Fujitora và Ryokugyu đều sở hữu năng lực trái ác quỷ mạnh mẽ. Trong sự kiện Levely, hai Đô đốc đã phải đối mặt với Sabo và các chỉ huy khác của Quân đội Cách mạng, những người đã tấn công Mary Geoise để giải cứu Bartholomew Kuma.

9) Dragon và Sabo

Dragon và Sabo là những thành viên mạnh nhất của Quân đội Cách mạng. Dragon là người sáng lập và Chỉ huy tối cao của tổ chức này, trong khi Sabo là tham mưu trưởng.

sabo và dragon

Sabo đã được Dragon cứu khi còn nhỏ sau khi một Quý tộc Thế giới phá hủy con thuyền mà Sabo đang đi. Anh trở thành cánh tay phải đáng tin cậy của “Người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất thế giới”.

8) Kaido và Big Mom

Kaido và Big Mom là một trong Tứ Hoàng, tứ đại hải tặc thống trị Tân Thế giới. Dù đã thành lập một liên minh trong phần Wano, họ đã bị băng Mũ Rơm và các đồng minh đánh bại, tước bỏ tư cách Tứ Hoàng của họ.

kaido bigmom

Kaido và Big Mom cùng tạo thành một bộ đôi hùng mạnh. Họ có khả năng thực hiện Hakai – Conquest of the Sea, một cuộc tổng tấn công hợp cực lớn. Nếu không có sự can thiệp của Zoro, năm Siêu tân tinh mạnh nhất sẽ bị xóa sổ cùng một lúc.

7) Luffy và Zoro

Monkey D. Luffy, thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, và Roronoa Zoro, cánh tay phải trung thành của anh, là một bộ đôi đáng gờm.

luffy zoro

Luffy và Zoro đã hướng tới đỉnh cao của thế giới One Piece với mục tiêu chung. Cả hai đều sở hữu Haki Chinh Phục Cao Cấp toàn năng, không có gì ngạc nhiên khi đạt vị trí quan trọng trong danh sách này. Họ đã cùng nhau chiến đấu nhiều lần, đặc biệt là trong trận chiến trên Mái nhà của Onigashima chống lại Big Mom và Kaido.

6) Akainu và Kizaru

Akainu và Kizaru, với tên thật là Sakazuki và Borsalino, là hai trong số những thành viên mạnh nhất của Hải quân. Akainu là Đô đốc Hạm đội, trong khi Kizaru là Đô đốc. Cả hai đều sở hữu năng lực trái ác quỷ hệ Logia mạnh mẽ.

akainu kizaru

Akainu và Kizaru có mối quan hệ thân thiết, cả hai đến từ cùng một địa điểm và bắt đầu sự nghiệp cùng nhau. Kizaru thậm chí còn là cố vấn và cánh tay phải đáng tin cậy của Akainu.

5) Shanks và Benn Beckman

Shanks và Benn Beckman là hai thành viên mạnh nhất của băng hải tặc Tóc Đỏ. Shanks là thủ lĩnh và người sáng lập của băng, còn Benn Beckman là phó thuyền trưởng của băng.

shanks benn

Shanks và Benn Beckman cùng tạo thành một bộ đôi đáng gờm. Mặc dù chưa có cuộc chiến được thể hiện, nhưng với khả năng sở hữu Haki đáng kinh ngạc, chúng ta có thể sớm chứng kiến sức mạnh của bộ đôi này.

4) Blackbeard và Shiryu

Băng hải tặc Râu Đen là một trong những tập thể nguy hiểm nhất trong thế giới One Piece. Blackbeard, cựu thành viên của băng hải tặc Râu Trắng, đã giết một người bạn đồng đội và cướp trái ác quỷ của thuyền trưởng để trở thành một hải tặc hùng mạnh.

shiryu râu đen

Có Shiryu, cựu Giám ngục của Impel Down, trong hàng ngũ của mình, băng hải tặc Râu Đen có những cá nhân mạnh nhất. Shiryu là một kiếm sĩ độc ác, có khả năng thực hiện các đòn tấn công chết người với tốc độ chóng mặt.

3) Garp và Sengoku

Sengoku và Monkey D. Garp là hai huyền thoại trong Hải quân. Sengoku là cựu Đô đốc và Đô đốc Hạm đội, trong khi Garp được mệnh danh là Anh hùng Hải quân.

garp sengoku

Ngay cả “Vua hải tặc” Roger cũng coi đôi này là đối thủ xứng tầm. Sengoku và Garp đã cùng nhau đánh bại “Sư tử vàng” Shiki, một trong những tên cướp biển nguy hiểm nhất từng tồn tại.

2) Roger và Rayleigh

Roger, thuyền trưởng của băng hải tặc Roger, là người du hành toàn bộ Grandline, đến Laugh Tale và tìm thấy One Piece. Thành tích vĩ đại này đã mang về cho Roger danh hiệu Vua hải tặc.

roger rayleigh

Một trong số ít những cá nhân có sức mạnh tương đương với Roger là Rayleigh, cánh tay phải của anh và là phó thuyền trưởng của băng. Rayleigh có mối quan hệ thân thiết với Roger, tương tự như giữa Zoro và Luffy hay Benn Beckman và Shanks.

1) Roger và Garp

Roger, với những thành tích vang dội, đã được gọi là Vua hải tặc và trở thành một nhân vật huyền thoại. Sức mạnh của Roger vô cùng lớn nhờ vào Haki toàn năng.

roger garp

Monkey D. Garp cũng không kém phần mạnh mẽ, cho phép anh ta chiến đấu ngang sức với Vua hải tặc. Roger và Garp đã từng chiến đấu nhiều lần và suýt chút nữa giết nhau. Mặc dù là kẻ thù, nhưng họ luôn tôn trọng đối phương. Trong sự cố Thung lũng Thần, họ đã hợp tác để đánh bại kẻ thù chung, Rocks D. Xebec nguy hiểm.

Theo dõi MGN.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin hay về One Piece nhé!