Thay Đổi Nhan Sắc Với Những Kiểu Tóc Phù Hợp Với Gương Mặt Tròn

Có những kiểu tóc rất hiệu quả trong việc “thu gọn” khuôn mặt của phái đẹp. Với những gợi ý từ các hair-stylist nhiệt tình, VTC News xin giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc phù hợp cho mặt tròn.

Tóc Thẳng Tỉa Layer

Kiểu tóc thẳng tỉa layer là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho phái đẹp với khuôn mặt tròn. Những lớp tóc được tỉa layer, ôm sát khuôn mặt, sẽ giúp che đi những khuyết điểm trên gương mặt. Với kiểu tóc này, khuôn mặt bạn trông thon gọn, thu hút và cân đối hơn rất nhiều.

Đây là một kiểu tóc xuất hiện từ lâu nhưng vẫn luôn được nhiều người yêu thích bởi tính thời thượng, hiện đại và trẻ trung. Vì vậy, nếu bạn có gương mặt tròn, hãy ưu tiên lựa chọn kiểu tóc tỉa layer.

Tóc tỉa layer che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt.

Tóc Lob Cho Mặt To Tròn

Mặt tròn cũng rất phù hợp với kiểu tóc lob được uốn phồng bồng bềnh hoặc uốn cụp vào bên trong. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng muốn che đi một phần của gương mặt. Khi để kiểu tóc này, gương mặt của bạn sẽ trông mềm mại và đáng yêu hơn rất nhiều.

Hiểu ý của kiểu tóc lob giúp gương mặt bạn trông dài hơn và cân đối hơn. Bạn có thể chọn chẻ ngôi hoặc dùng mái thưa, tuỳ thuộc vào độ dài của trán, để mang đến sự hoà hợp nhất.

Tóc lob giúp các nàng thêm đáng yêu và nữ tính.

Tóc Thẳng Truyền Thống

Nhiều người nghĩ rằng tóc thẳng truyền thống sẽ làm khuôn mặt tròn trở nên ngấn mỡ hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Tóc thẳng truyền thống là một kiểu tóc lý tưởng cho những cô gái có khuôn mặt tròn. Phần tóc được xõa tự nhiên ngang vai và phần ngôi được chẻ lệch sang một bên sẽ giúp bạn che đi hai bên khuôn mặt tròn to.

Một mái tóc thẳng truyền thống sẽ làm mềm mại đi các đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, điều cần lưu ý với kiểu tóc này là phải luôn giữ được sự bồng bềnh, tránh tóc bết, vì điều này có thể làm khuôn mặt tròn và thiếu thiện cảm.

Tóc thẳng truyền thống hợp với khuôn mặt tròn.

Tóc Uốn Xoăn Gợn Sóng

Này chính là kiểu tóc cho mặt tròn mà các cô gái nên thử ít nhất một lần. Chỉ cần uốn xoăn và để tự nhiên là bạn đã dễ dàng che đi đường nét gương mặt thô của mình. Kiểu tóc uốn xoăn gợn sóng này phù hợp với những cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng và hơi chút trưởng thành.

Thật khiếm nhã khi nhắc đến kiểu tóc cho mặt tròn mà bỏ qua uốn xoăn gợn sóng. Nếu bạn chưa tìm được phong cách phù hợp với mình, hãy thử tóc xoăn, nó sẽ làm bật lên ưu điểm của bạn.

Tóc uốn xoăn gợn sóng phù hợp với cô gái thích sự nhẹ nhàng.

Tóc Tomboy

Các bạn nữ với gương mặt tròn sẽ cực kỳ phù hợp với những kiểu tóc ngắn, chúng là lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn có gương mặt cân đối hơn. Kiểu tóc tomboy ôm sát gương mặt và phần trán sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài cá tính và thu hút.

Kiểu tóc này cũng giúp tạo sự cân xứng tốt nhất cho gương mặt. Đặc biệt, với những cô nàng không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc chuẩn bị tóc, kiểu này hoàn toàn lý tưởng. Hãy kết hợp với mái bay và có độ phồng để giảm bớt nét tròn trên khuôn mặt nhé.

Kiểu tóc tomboy đầy cá tính.

Tóc Xoăn Xù Cho Mặt Tròn

Kiểu tóc xoăn xù là một lựa chọn ấn tượng mà bạn không nên bỏ qua. Mái tóc được uốn xù tự nhiên che đi hai bên gương mặt, tạo cảm giác mặt thon dài hơn. Độ xù của mái tóc cũng làm phân tán đi sự chú ý của người khác về hình dáng khuôn mặt bạn.

Với tóc xoăn xù, bạn sẽ tạo được ấn tượng pháp đẹp, cá tính và thu hút hơn khi ở giữa đám đông. Bạn có thể kết hợp màu sắc hoặc để nguyên bản màu đen, tuỳ thuộc vào màu da và sở thích cá nhân.

Tóc xoăn xù làm phân tán sự chú ý với gương mặt tròn.

Tóc VIC

Kiểu tóc này mới mẻ và độc đáo, giúp bạn thay đổi diện mạo một cách nhanh chóng. Tóc VIC có thể kén chọn khuôn mặt nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả ngoài mong đợi của bạn.

Diện mạo của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn với mái tóc được cắt ngắn, ôm sát khuôn mặt. Các đường nét trên khuôn mặt trở nên cân đối và nhỏ gọn.

Bạn nữ thích sự phá cách có thể lựa chọn tóc VIC.