DỊCH VỤ HỎA TÁNG: Lựa chọn hiện đại và văn minh đối với cuộc sống đương đại

Nhắc đến Dịch vụ hỏa táng, chúng ta không thể không nhắc đến hình thức an táng nguyên xương, một xu hướng đang được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Với tính văn minh, sạch sẽ và chi phí phù hợp, dịch vụ hỏa táng nguyên xương đang thu hút được sự quan tâm từ nhiều gia đình.

Những điều cần biết về dịch vụ hỏa táng

Hỏa táng là phương pháp sử dụng lửa để thiêu xác người đã khuất thành tro và sau đó chuyển vào bình hoặc hũ để trao lại cho thân nhân. Quy trình hỏa táng cũng được xem xét và thiết kế đảm bảo vệ sinh và chính xác.

Hình thức hỏa táng phổ biến hơn ở nước ngoài, nhưng trong những năm gần đây, Việt Nam cũng dần dần chấp nhận hình thức này. Một số nước hỏa táng trong lò kín, trong khi Nepal và Ấn Độ lại có tập tục hỏa táng ngoài trời.

Ưu điểm của dịch vụ hỏa táng

Hình thức hỏa táng mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Tiện di chuyển và cất giữ: Thân nhân có thể dễ dàng di chuyển bình tro cốt để an táng mọi nơi phù hợp.
  • Tiết kiệm diện tích đất: Hỏa táng giảm diện tích đất mai táng, chỉ còn lại một nắm tro cốt.
  • Chi phí hợp lý: So với việc mua đất, quan tài và xây mộ, chi phí hỏa táng thấp hơn nhiều lần.
  • An toàn vệ sinh: Hỏa táng với nhiệt độ cao tiêu diệt vi khuẩn và không gây ô nhiễm môi trường.
  • Không phiền phức với việc cải táng, bốc mộ: Việc vận chuyển bình tro cốt dễ dàng hơn so với các phương pháp khác.
  • Dễ dàng bảo vệ bình tro: Bình tro cốt dễ dàng được vệ sinh, chăm sóc và bảo vệ.

Quy trình hỏa táng

Quá trình hỏa táng diễn ra trong khoảng 3-4 tiếng đồng hồ, với nhiệt độ từ 1200-1400 độ C. Phần tro cốt sau khi hỏa thiêu được xử lý thành tro mịn trước khi chuyển vào hủ. Tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, hình thức hỏa táng nguyên xương chỉ mất khoảng 60 phút và bảo toàn tới 90% xương của người đã khuất.

Chi phí hỏa táng tại Hà Nội

Chi phí hỏa táng tại Hà Nội thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị dịch vụ. Dưới đây là bảng giá hỏa táng tham khảo cho năm 2021:

  • Hỏa táng thi hài người lớn: 2.500.000-3.000.000 đồng
  • Hỏa táng thi hài trẻ em: 1.000.000-2.000.000 đồng
  • Hỏa táng cốt: 1.000.000-2.000.000 đồng
  • Hỏa táng cốt chưa tiêu: 2.000.000-3.000.000 đồng

Đối với khách hàng ở tỉnh huyện có nhu cầu hỏa táng tại Hà Nội, sẽ có phụ phí riêng theo từng khu vực khác nhau.

Đặt dịch vụ hỏa táng trọn gói tại Hà Nội chỗ nào tốt?

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, không tránh khỏi vấn đề về chật chội và dân số đông đúc. Vì vậy, không phải ai cũng có đủ khả năng tạo lập cho mình một nơi an nghỉ vĩnh viễn khi người thân qua đời. Đó là lý do dịch vụ hỏa táng tại Hà Nội được phát triển mạnh mẽ.

Công viên nghĩa trang Thiên Đức hiện đang triển khai dịch vụ hỏa táng với quy trình và thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản và Thụy Điển. Công viên nghĩa trang Thiên Đức được biết đến là một địa chỉ chuyên nghiệp, tận tâm và phục vụ khách hàng tốt. Đặc biệt, tại Thiên Đức, dịch vụ hỏa táng chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ và bảo toàn tới 90% xương. Điều này nhằm giúp người thân của chúng ta có thể tìm thấy sự an ủi trong niềm đau mất mát.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ hỏa táng tại Hà Nội, hãy lựa chọn Công viên nghĩa trang Thiên Đức. Địa điểm này mang đến một môi trường sạch sẽ, sang trọng và trang nghiêm để bạn an tâm khi sử dụng dịch vụ hỏa táng tại đây. Thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập vào trang web https://congvienthienduc.com.

Để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất tại Công viên Tưởng niệm Thiên Đức, hàng tuần vào Thứ 7 và Chủ nhật, Thiên Đức tổ chức chương trình tham quan MIỄN PHÍ và tất cả các chi phí di chuyển do Thiên Đức đài thọ. Quý khách quan tâm và muốn đăng ký tham quan, vui lòng liên hệ: 0985.991155 – 024.39331155 hoặc truy cập website: https://congvienthienduc.com/.

Related Posts