Cách Nhận Biết Nhà Mới Xây Bị Yểm Bùa Và Phương Pháp Hóa Giải

Nếu cuộc sống của bạn đang bình yên, công việc thuận buồm xuôi gió nhưng từ khi chuyển về nhà mới xây lại gặp nhiều vận xui, có thể là nhà bạn đã bị yểm bùa, bị kẻ gian dùng tà thuật để hãm hại.

Yểm bùa là gì?

Yểm bùa là loại tà thuật sử dụng các loại bùa chú để hãm hại người khác, chúng có khả năng thu hút âm khí, vong hồn, lợi dụng âm lực để gây hại người khác.

Việc yểm bùa nhà mới xây thường được thực hiện vô cùng tinh vi và có rất nhiều loại tà cụ dùng vào việc yểm bùa, hãm hại người khác. Từ đó khiến cho cuộc sống của người bị yểm liên tục gặp hoạn nạn và điềm xui, làm tinh thần sa sút. Nếu không hóa giải kịp thời còn có thể dẫn đến họa sát thân.

Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa
Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa

Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa

Gia đình đang êm ấm bất ngờ gặp đại họa

Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa đơn giản nhất là chú ý đến vận may của chính bản thân và gia đình. Cụ thể là gia đình đang bình yên, thuận lợi bỗng từ khi chuyển về nhà mới thì liên tục gặp vận xui. Thậm chí là đại họa, họa sát thân thì đây có thể là dấu hiệu của việc bị yểm bùa, gia đình đang bị các thể lực tà ma, ngoại đạo ám.

Sức khỏe, tinh thần bị sa sút trầm trọng

Đây là cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa thông qua đường sinh khí. Việc sức khỏe và tinh thần chúng ta đôi khi bị suy giảm là hết sức bình thường. Người đang khỏe mạnh thì khi đổ bệnh cũng ở mức độ nhẹ hoặc vừa phải.

Còn nếu người đang khỏe mạnh “như trâu” nhưng đột ngột lâm bệnh nặng, sa sút tinh thần trầm trọng, sắc mặt nhợt nhạt thì chắc hẳn là có vấn đề. Khả năng cao là bị thế lực tà ác quấy phá, bòn rút sinh khí.

Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa
Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa

Tâm tính thay đổi theo chiều hướng xấu

Nhiều loại bùa chú có công dụng tâm linh mạnh mẽ đủ để điều khiển tâm trí người bị yểm. Chẳng hạn một người bình thường rất tốt bụng, vui vẻ nhưng bỗng dưng thay đổi tâm tính 180 độ thất thường thì có thể là họ đang bị yểm bùa.

Tệ hơn, người bị yểm bùa có thể bị người khác kiểm soát tâm trí và không còn là chính mình. Nếu gặp trường hợp này, bạn cần tìm đến các thầy tháp cao tay để giải bùa ngay.

Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa
Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa

Sinh hoạt thất thường

Không ít trường hợp người bị yểm bùa bắt đầu có những thói quen sinh hoạt thất thường. Họ dường như không còn là chính mình và bắt đầu có những hành động bất thường. Đó là lúc họ đang cố gắng đấu tranh để giành lấy quyền điều khiển bản thân và cần phải tìm cách hóa giải loại bùa chú nguy hiểm này ngay.

Những người ganh ghét bỗng phất lên

Một cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa nữa là hãy chú ý đến những người có mâu thuẫn, hay đố kỵ với gia đình bạn.

Nếu gia đình bạn bỗng lao dốc không phanh mà những người ganh ghét lại phất lên như diều gặp khó thì khả năng cao là họ đã yểm bùa nhà bạn, đánh cặp vượng khí của gia đình bạn sang nhà họ.

Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa

Một số cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa khác

Ngoài cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa thông qua những biến chuyển xảy ra trong gia đình, bạn có thể chủ động nhận biết bằng một số phương pháp sau:

 • Dùng trứng gà luộc: Luộc một quả trứng gà trong 10 – 15 phút, sau đó lột vỏ và lăn lên người nghi bị yểm bùa. Dựa vào màu sắc lòng đỏ trứng để nhận biết:

  • Lòng đỏ không chuyển màu: Không bị yểm bùa.
  • Lòng đỏ chuyển sang màu đen: Bị yểm bùa nhưng ở mức độ vẫn còn hóa giải được.
  • Lỏng đỏ chuyển màu đỏ tươi: Đây là mức độ bị yểm bùa nặng nhất, cần phải tìm một thầy pháp cao tay thì mới hóa giải được.
 • Dùng hạt đậu nành: Lấy một nắm hạt đậu nành (hoặc hạt đậu đen) cho vào miệng nhai. Dựa theo mùi vị để xác định bản thân có bị yểm không:

  • Mùi vị bình thường: Không bị yểm bùa.
  • Mùi vị tanh: Đã bị yểm bùa.
 • Dùng cam thảo: Nếu bạn lấy một nắm nhỏ cam thảo, cho vào miệng ngậm và cảm thấy muốn nôn và nôn ra nước cam thảo thì rất có thể bạn đã bị yểm bùa.

Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa
Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa

Hướng dẫn cách hóa giải nhà mới xây bị yểm bùa hiệu quả

Có rất nhiều cách khác nhau để xua đuổi tà ma và hóa giải bùa chú, một số cách hiệu quả nhất có thể kể đến như sau:

 • Thắp hương: Thắp hương và cầu xin thành tâm từ lòng thành của bạn, để nhờ ông bà tổ tiên bảo hộ bạn khỏi những điều xấu xa và tạp niệm.

 • Đi chùa: Lên chùa thắp hương và cầu xin sự phù hộ của thần linh, hoặc mời các nhà sư thầy đến nhà làm lễ trừ tà và thanh tẩy. Đây là cách làm khá hiệu quả trong việc loại bỏ bùa chú.

 • Mời thầy pháp: Nếu đã dùng hết những cách trên mà không hiệu quả, nên mời thầy pháp cao tay. Họ là những người hiểu rõ nhất về các loại bùa chú và biết cách hóa giải.

 • Rước Quan nhị ca: Rước Quan nhị ca về nhà để trảm quỷ, diệt yêu, tiêu diệt thế lực hắc ám. Tuy nhiên, bạn phải hỏi ý kiến các thầy trước khi rước Quan công về nhà.

 • Treo gương bát quái: Treo gương bát quái để phản chiếu và đẩy lùi nguồn tà khí ra khỏi nhà.

Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa
Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa

Cách nhận biết nhà mới xây bị yểm bùa rất đa dạng, những gì chúng tôi chia sẻ bên trên chỉ là một số ít. Nếu bạn thật sự cảm thấy ngôi nhà của mình đang bị yểm bùa, nên mời thầy về xem là tốt nhất. Họ sẽ giúp bạn tìm ra nguồn cơn của mọi việc và cách hóa giải tốt nhất.