Ý nghĩa lá bài The World Tarot: Sự nghiệp, tình yêu và sức khỏe

Lá bài The World Tarot là sự kết thúc của một cuộc hành trình và đại diện cho sự chiến thắng trong quá trình phát triển của mỗi người. Ngay dưới đây, hãy cùng JobsGO khám phá từng góc độ về lá bài The World trong sự nghiệp, tài chính, tình yêu và sức khỏe.

1. The World Tarot là gì? Mô tả lá bài The World Tarot

“The World Tarot là gì?” The World là lá cuối cùng trong bộ bài Tarot và tượng trưng cho sự thống nhất và toàn vẹn. Trên lá bài, chúng ta thấy một phụ nữ mặc một chiếc khăn màu tím bay lơ lửng trên bầu trời và giữa vòng nguyệt quế. Nàng cầm trên tay một cây quyền trượng. Xung quanh nàng có bốn sinh vật tượng trưng cho bốn góc của lá bài.

2. Ý nghĩa lá bài The World Tarot là gì?

Trong phần này, JobsGO sẽ phân tích ý nghĩa tổng quan, ý nghĩa khi lá bài xuôi và ngược kết hợp với sự nghiệp, tài chính, tình yêu và sức khỏe của con người.

2.1 Ý nghĩa tổng quan

Lá bài The World Tarot tượng trưng cho sự trọn vẹn, một chặng đường kết thúc và mở ra thế giới mới cho bạn. Mọi tham vọng và ước mơ của bạn đều trở thành hiện thực và mọi cố gắng của bạn đều đem lại thành quả. Bây giờ là lúc để bạn tận hưởng thành công!

2.2 Ý nghĩa khi lá bài xuôi

Khi lá bài The World Tarot xuôi xuất hiện, bạn sẽ cảm nhận được niềm vui và sự mãn nguyện. Có thể một dự án lớn, một thời gian học tập, một mối quan hệ hoặc sự nghiệp của bạn đã đạt đến mục tiêu.

  • Sự nghiệp, tài chính: Bạn có thể hiện tại không nhận được sự công nhận dù đã cống hiến hết mình. Hãy thể hiện bản thân để mọi người nhận ra khả năng và đóng góp của bạn. Đồng thời, hãy lên kế hoạch tài chính tỉ mỉ và hạn chế chi tiêu phung phí.
  • Tình yêu: Mối tình bạn mong chờ sẽ đến sớm hơn bạn nghĩ. Những câu chuyện tình yêu của bạn sẽ rất thú vị.
  • Sức khỏe, tinh thần: Bạn sẽ tận hưởng thời gian khỏe mạnh với tinh thần vượt ngoài mong đợi.

2.3 Ý nghĩa khi lá bài ngược

Khi lá bài The World Tarot ngược, nó biểu thị những khía cạnh tiêu cực nhưng không mất đi năng lượng tích cực và sự hào phóng.

  • Sự nghiệp, tài chính: Bạn muốn hoàn thành một mục tiêu lớn nhưng thiếu tập trung và vội vàng. Kết quả có thể không như bạn mong đợi. Hãy đặt mục tiêu dài hạn, kiên định và quyết tâm.
  • Tình yêu: Bạn có thể đang gặp khó khăn trong mối quan hệ. Hãy chia sẻ và thẳng thắn giãi bày cùng nhau.
  • Sức khỏe, tinh thần: Điều gì đó đang ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc tinh thần của bạn. Thiền, yoga, châm cứu,… có thể giúp cải thiện tình hình.

3. The World Tarot khi kết hợp với những lá bài khác sẽ như thế nào?

The World Tarot khi kết hợp với các lá bài khác sẽ mang những ý nghĩa khác nhau như sau:

  • Khi kết hợp với The Hermit: Cảm giác cô đơn và bế tắc có thể đang áp đảo bạn.
  • Khi kết hợp với The Fool: Bạn đang tràn đầy hạnh phúc và thỏa mãn.
  • Khi kết hợp với The Lovers: Tình yêu đang nảy nở và lãng mạn.
  • Khi kết hợp với The Sun: Đại diện cho thành công và ánh sáng.

Ngoài ra, khi kết hợp với các lá Ace, The World Tarot cũng mang những ý nghĩa khác nhau. Ví dụ như Ace of Cups tượng trưng cho phần thưởng về mặt tinh thần, Ace of Wands cho thấy ước mơ cuối cùng trở thành hiện thực, Ace of Pentacles thể hiện sự cải thiện tài chính, và Ace of Swords biểu thị sự đền đáp cho công lao của bạn.

Đó là những điều căn bản về ý nghĩa của lá bài The World Tarot. Nếu lá bài này xuất hiện trong bài đọc của bạn, hãy nhớ rằng các mục tiêu của bạn sẽ thành công và đến lúc bạn thăng hoa! Tìm việc làm ngay!

(Theo JobsGO – Nền tảng tìm việc làm, tuyển dụng, tạo CV xin việc)