Diễn Giải Ngược của Lá Bài The Hermit

Khi xuất hiện ở trạng thái ngược, The Hermit vẫn giữ được tính thiêng liêng đặc biệt của mình và thường liên quan đến các tổ chức và cơ quan lớn – từ ngân hàng đến nhà thờ Công Giáo. Dù bạn có vô thần hay không, lá bài này mang trong nó một tính tâm linh sâu sắc. Khi xuất hiện ngược, nó đang cảnh báo rằng bạn đang quá tập trung vào việc tìm hiểu “sự thật” đằng sau một vấn đề, trong khi việc để nó trôi qua và tiếp tục sống có thể là điều tốt hơn.

Tổng quan

Tương tự như lá bài Strength, The Hermit cho thấy đôi khi chúng ta cần thời gian một mình mà không có gì sai trái. Đừng sợ! Vấn đề có thể xảy ra. Tuy nhiên, khi bạn cảm thấy cần quá nhiều thời gian một mình hoặc sợ gần gũi với người khác, hay dễ cảm thấy bị tấn công khi ở bên cạnh người khác, đó mới là vấn đề. Cuộc sống không bao giờ thiếu những gì làm tổn thương chúng ta.

Công việc

Có thể bạn đã đạt đến điểm thấp nhất trong vấn đề công việc đang làm bạn phiền lòng. Đừng ngần ngại tự đặt câu hỏi và thảo luận với bản thân cũng như những người xung quanh để hiểu rõ hơn về những gì đang diễn ra và cách mà nó nên diễn ra. Hãy nhận thức rằng nếu có vấn đề xảy ra trong công việc, có thể bạn cũng có một phần công trong việc tạo ra tình huống đó.

Tình yêu

The Hermit khi xuất hiện ngược vẫn mang theo khả năng mối tình cũ của bạn đang dần quay trở lại. Hãy tự hỏi xem liệu đây có phải là điều bạn thực sự muốn hay không? Nếu tâm trí bạn muốn có một mối quan hệ lãng mạn vào lúc này, hãy quan sát hành vi của mình và xem liệu nó có phù hợp với mong muốn đó không? Có phải bạn đang muốn gặp gỡ một người khác, ra ngoài và làm mình sẵn sàng cho một mối quan hệ mới? Nếu bạn đã có một mối quan hệ nghiêm túc, điều quan trọng là dành thời gian, tình yêu và sự chú ý cho nhau, bất kể cuộc sống bận rộn như thế nào.

Tài chính

The Hermit ngược có nghĩa là đây là thời điểm bạn nên tìm kiếm lời khuyên và sự phân tích đúng đắn về tình hình tài chính của mình. Đừng có ý định “làm ngơ” và mong rằng mọi chuyện sẽ tự nhiên thuận lợi. Nếu bạn không hiểu rõ về thu chi của mình (hoặc cách đầu tư, v.v.), đây là cơ hội tuyệt vời để tự học và tự phát triển.

Sức khoẻ

The Hermit ngược cho thấy những việc bạn đang làm cho sức khoẻ của mình hiện tại không mang lại hiệu quả, hoặc bạn nên bắt đầu tạo ra những thói quen tốt hơn. Hãy tích cực suy nghĩ và thực hiện những thay đổi nhỏ để cải thiện tình trạng sức khoẻ của mình. Rome không được xây trong một ngày và những thay đổi tích cực lâu dài cũng không thể xảy ra trong một đêm. Hãy bắt đầu từ những bước nhỏ nhặt.

Tinh thần

Khi The Hermit xuất hiện ngược, bạn có vẻ như đang cô đơn quá mức. Đúng vậy, thời gian một mình yên tĩnh là quan trọng, nhưng tình bạn với những người cùng chí hướng cũng không kém phần quan trọng. Hãy ra khỏi nhà, hãy gặp gỡ và kết nối với những người xung quanh. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn khi làm điều đó.

Mô Tả Chi Tiết Từ Khóa Ý Nghĩa của The Hermit

TÀI TRỢ