Phần mềm Ninja: Tìm hiểu về câu thần chú hộ thân

Từ xa xưa, con người đã tin rằng câu thần chú hộ thân có thể mang lại may mắn, bảo vệ sức khỏe, giúp trấn an tâm hồn và giải quyết những khó khăn trong cuộc sống. Vậy, bạn đã hiểu câu thần chú hộ thân là gì? Những câu thần chú hộ thân nào giúp chúng ta đạt được điều mong muốn nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

I. Câu thần chú hộ thân là gì?

Câu thần chú hộ thân là những câu hoặc cụm từ mang tính linh nghiệm, được những người sử dụng đọc lặp đi lặp lại để mang lại bình an và may mắn cho bản thân và người sử dụng. Đây là những câu từ có sức mạnh tâm linh và được đặt niềm tin vào khả năng đem lại lợi ích cho người sử dụng.

II. Những câu thần chú hộ thân mang lại sự bình an

Câu thần chú hộ thân thường được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo, nghi thức tâm linh hoặc trong cuộc sống hàng ngày như một phương tiện để tập trung tâm trí, xua đuổi điều xấu và đem lại cảm giác yên bình cho mọi người. Dưới đây là tổng hợp những câu thần chú hộ thân linh nghiệm và hiệu quả nhất:

 1. “Om Mani Padme Hum” (Phật giáo)
 2. “Om Namah Shivaya” (Hindu)
 3. “Namo Amituofo” (Phật giáo)
 4. “Aum” (Đạo Hindu)
 5. “Nam Mô A Di Đà Phật” (Phật giáo)
 6. “Namo Quan Thế Âm Bồ Tát” (Phật giáo)
 7. “Om Ah Hum” (Tây Tạng)
 8. “Aum Namo Bhagavate Vasudevaya” (Hindu)
 9. “Om Tare Tuttare Ture Soha” (Phật giáo)
 10. “Aum Shanti Shanti Shanti” (Hindu)
 11. “Nam Myoho Renge Kyo” (Đạo Phật Nichiren)
 12. “Amitabha” (Phật giáo)
 13. “Om Shreem Mahalakshmiyei Namaha” (Hindu)
 14. “Namo Quan Thế Âm Đại Sư” (Phật giáo)

Các câu thần chú này được người sử dụng đúc kết từ 10 điều tâm niệm Phật dạy và các nguồn tôn giáo và tâm linh khác nhau. Từ đó, có khả năng hộ thân, giúp mang lại bình an, may mắn và sự thịnh vượng trong cuộc sống hàng ngày.

Lưu ý rằng việc sử dụng những câu niệm Phật linh ứng cần phải tuân theo các nguyên tắc, giá trị đạo đức và tôn trọng mặt tâm linh của mỗi người, và không nên coi thường hay lạm dụng.

Nếu bạn còn gì thắc mắc, đừng ngần ngại! Hãy inbox cho chúng tôi, các Ninjaer sẵn sàng hỗ trợ bạn! Hãy tham gia ngay!

Group Logo

Fanpage Logo

Group HCM Logo

Tiktok Logo

Youtube Logo