TÂM BUÔNG BỎ, ĐỜI BÌNH AN

Gần đây, nhiều người đã chia sẻ rằng sau khi đạt được những thành tựu quan trọng trong cuộc sống, sau những khoảnh khắc hạnh phúc ngắn ngủi, họ cảm thấy trống rỗng và mông lung về cuộc đời. Điều này tại sao lại xảy ra?

Rất nhiều người rơi vào trạng thái này vì họ chưa thể cảm nhận đủ, họ vẫn dựa vào những thành công của người khác, so sánh bản thân và không ngừng tự đặt mục tiêu cao hơn. Tất cả điều này xuất phát từ sự thiếu lòng biết ơn và không biết buông bỏ.

Theo định nghĩa của Đức Phật, nguyên nhân chính là tình tham bên trong mỗi con người. Để thoát khỏi tình trạng này, chúng ta cần biết đủ là đủ và học cách buông bỏ. Buông bỏ phiền não để giải tỏa lo lắng và mang lại hạnh phúc cho chính mình, sau đó, để cho mình có cơ hội trưởng thành.

Hạnh phúc thực sự được xây dựng trên nền tảng của bình an và tự tại. Thật tuyệt vời nếu bạn có thể trở thành một người không bị ảnh hưởng bởi biến đổi trong cuộc sống. Và cuốn sách “Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An” sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Độc giả có thể tìm mua cuốn sách tại các nhà sách hoặc tham khảo bản ebook “Tâm Buông Bỏ, Đời Bình An PDF” của tác giả Natori Hougen nếu bạn chưa có điều kiện mua sách.

Chúng tôi cũng muốn thông báo rằng tất cả sách điện tử và ebook trên website thuviensach.vn đều có bản quyền thuộc về tác giả. Chúng tôi khuyến khích bạn nếu có điều kiện, hãy mua sách giấy để ủng hộ tác giả.

Nếu bạn quan tâm và muốn chung tay xây dựng và phát triển Thư Viện Sách, chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác và đầu tư từ các đối tác. Vui lòng liên hệ với ban quản trị qua email: www.thuviensach.vn@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn!

Ảnh minh họa:
Tìm Hiểu Thần Số Học

Phim Thức Tỉnh

Nhạc Chữa Lành

Tinh Hoa Giáo Dục