Đao Kiếm Thần Vực Phần 4: Cuộc Chiến Bảo Vệ Thế Giới

Phim Đao Kiếm Thần Vực Phần 4 là một tác phẩm điện ảnh Nhật Bản đặc sắc, được sản xuất vào năm 2019. Với sự chỉ đạo của đạo diễn Manabu Ono và sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Ai Kayano, Haruka Tomatsu, Miyuki Sawashiro, Nobunaga Shimazaki, Yoshitsugu Matsuoka, bộ phim này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho khán giả yêu thích thể loại Anime và Hành động. Hãy cùng tôi tìm hiểu về bộ phim này tại Góc Phim.

Xem Phim Đao Kiếm Thần Vực Phần 4 (2019) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Đao Kiếm Thần Vực Phần 4 hay còn được biết đến với tên gọi đầy đủ là Sword Art Online: Alicization – War of Underworld, thực chất là phần tiếp theo của phần 3. Trong phần này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự thất bại của Quinella, một vị thần tàn ác của Nhà thờ Axiom. Tuy nhiên, mọi thứ dường như vẫn chưa bình yên. Trong khi tiếp xúc với thế giới thực, Kazuto “Kirito” Kirigaya đã phát hiện ra rằng Ocean Turtle, một siêu phao do Rath điều khiển, đã bị tấn công.

Đao Kiếm Thần Vực Phần 4

Do sự cố đột ngột gây ra bởi kẻ tấn công, Kirito đã bị hư hỏng đèn biến động và rơi vào trạng thái hôn mê. Với mối lo lắng về tình hình tại Nhà thờ Axiom, Alice đã quyết định đưa Kirito trở về quê nhà, làng Rulid, mặc dù cô biết rằng điều này có thể khiến cô bị trục xuất vì một tội ác chưa được giải quyết. Bây giờ, Alice đang sống một cuộc sống bình yên tại làng Rulid, mong chờ Kirito tỉnh dậy.

Đao Kiếm Thần Vực Phần 4

Tuy nhiên, một bi kịch ập đến khi Alice nhận ra rằng Lãnh địa Hắc ám đã tiến hành xâm lược Đế chế loài người. Với tư cách là Alice Synthesis Thirty – danh tính cũ của mình, cô đã thề sẽ đánh bại Dark Territory để bảo vệ thế giới mà Kirito và Eugeo đã dành hết sức lực để bảo vệ. Câu chuyện trong bộ anime Sword Art Online: Alicization – War of Underworld sẽ diễn biến ra sao? Cuộc chiến này sẽ kết thúc với chiến thắng thuộc về ai? Hãy cùng đón xem bộ anime đầy thú vị này để khám phá nhé!

Nguồn ảnh: Góc Phim